[Tải sách] Việt Nam Thời Dựng Nước PDF

Bạn đang tìm quyển sách Việt Nam Thời Dựng Nước định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Việt Nam Thời Dựng Nước viết về chủ đề Sách Kiến Thức Bách Khoa có Kích Thước

24 x 15.5 cm

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Việt Nam Thời Dựng Nước PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

24 x 15.5 cm

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Bìa

Cứng

Số Trang

572

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Tải sách Việt Nam Thời Dựng Nước PDF mới nhất

Việt Nam Thời Dựng Nước

Tải sách Việt Nam Thời Dựng Nước PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Việt Nam Thời Dựng Nước

Việt Nam Thời Dựng Nước
 

Cuốn sách Việt Nam Thời Dựng Nước viết về Việt Nam từ thời kỳ khởi đầu của lịch sử thành văn trong thế kỷ III trước Công nguyên cho đến thế kỷ X, khi sự thống trị của Trung Hoa chấm dứt và một vương quốc Việt Nam độc lập được kiến lập. Trong mười hai thế kỷ này Việt Nam tiến hóa từ một xã hội chưa có chữ viết thuộc một nền ‘văn minh Nam Hải’ trở thành một thành viên tách biệt trong thế giới văn hóa Đông Á. Quá trình dài lâu này là công cuộc dựng nước của Việt Nam lịch sử.”

“Dù sao, lịch sử Việt Nam chỉ tập trung chú ý vào tầng lớp nông dân ở vùng đồng trũng. Dù chịu sự kiểm tra và đánh thuế từ các quan lại Trung Hoa, người Việt Nam vẫn giữ nguyên bản chất của mình. Họ không bao giờ để mất ngôn ngữ mẹ đẻ cùng với những cảm xúc và tư tưởng riêng biệt của dân tộc hàm chứa trong ngôn ngữ ấy. Họ không bao giờ mất niềm tin vào quá khứ và di sản của dân tộc mình. Bằng cách bảo tồn di sản này, họ đã để lại dấu ấn riêng, không những trên các số liệu thống kê dân số còn lưu lại trong các thư tịch cổ, mà còn trong cái hiện thực tiếp diễn của một nước Việt Nam độc lập.”

Việt Nam Thời Dựng Nước là cuộc truy tầm “bản sắc Việt Nam” dưới áp lực liên tục của một đế chế phương Bắc, trải suốt 12 thế kỷ đầy biến động. Đó là một bản sắc tiền-Trung Hoa và phi-Trung Hoa, được bảo lưu và truyền thừa, với ít nhiều biến đổi. Là ấn bản được hiệu chỉnh và mở rộng [1983] từ luận án tiến sĩ của Keith W. Taylor tại Đại học Michigan [1976], với nguồn tư liệu phong phú [Anh, Pháp, Trung, Việt và Nhật], Việt Nam Thời Dựng Nước là một công trình căn bản cho nghiên cứu sử chính thức về Việt Nam học.

 

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Di Chúc Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 02.9.1969)

Đại Việt Sử Ký Toàn Thư

Văn Minh Việt Nam

Mua sách Việt Nam Thời Dựng Nước ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Việt Nam Thời Dựng Nước được bán với giá 254.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Việt Nam Thời Dựng Nước PDF

Việt Nam Thời Dựng Nước MOBI

Việt Nam Thời Dựng Nước Sách Kiến Thức Bách Khoa PDF

Việt Nam Thời Dựng Nước EPUB

Việt Nam Thời Dựng Nước full

Việt Nam Thời Dựng Nước đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Việt Nam đang mùa làm ruộng

Sách bách khoa toàn thư tri thức

công ty triển lãm

tên tốt

nhà văn

Keith Weller Taylor

Kích thước

24×15,5cm

năm phát hành

Năm 2020

trải ra

Khó khăn

số trang

572

Biên tập viên

Ngày thứ ba

mã vạch

8935235227545

Keith Weller Taylor

Việt Nam đang mùa làm ruộng

Sách Việt Nam đang mùa làm ruộng viết về Việt Nam từ giai đoạn đầu của lịch sử thành văn vào thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên đến thế kỷ thứ 10, khi sự cai trị của Trung Quốc chấm dứt và vương quốc Việt Nam độc lập được thành lập. Trong mười hai thế kỷ qua, Việt Nam đã phát triển từ một xã hội bất thành văn thuộc “Văn minh Nam Hải” trở thành một thành viên độc lập của thế giới văn hóa Đông Á. Quá trình lâu dài này là lịch sử phát triển quốc gia của Việt Nam. “

“Xét cho cùng, lịch sử Việt Nam chỉ tập trung vào những người nông dân miền xuôi. Bất chấp sự giám sát và đánh thuế của quan lại Trung Quốc, người Việt vẫn giữ được bản chất của mình. Họ chưa bao giờ đánh mất tiếng mẹ đẻ cũng như những tình cảm và ý tưởng dân tộc độc đáo thể hiện trong đó. Họ chưa bao giờ mất niềm tin vào quá khứ và di sản của dân tộc mình. Để bảo tồn di sản đó, họ đã để lại dấu ấn của mình, không chỉ trên những số liệu thống kê quan trọng được lưu giữ trong các thư tịch cổ, mà còn về thực tế đang diễn ra của đất nước Việt Nam độc lập. “

Việt Nam đang mùa làm ruộng đó là cuộc tìm kiếm “bản sắc Việt Nam” dưới áp lực không ngừng của Đế quốc phương Bắc, trong suốt 12 thế kỷ đầy biến động. Đây là những bản sắc tiền Trung Quốc và phi Trung Quốc, được bảo tồn và lưu truyền, với một số biến thể. Đây là một phiên bản sửa đổi và mở rộng. [1983] từ luận án tiến sĩ của Keith W. Taylor tại Đại học Michigan [1976]với nguồn tài nguyên phong phú [Anh, Pháp, Trung, Việt và Nhật], Việt Nam đang mùa làm ruộng là công trình nền tảng cho việc nghiên cứu lịch sử chính quy trong ngành Việt Nam học.

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

  • Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 2/9/1969)

  • Đại Việt Sử ký Toàn thư

  • văn học việt nam

Việt Nam đang mùa làm ruộng
254.150 VND
Kích thước

24×15,5cm

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

trải ra

Khó khăn

số trang

572

Biên tập viên

Ngày thứ ba

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận