[Tải sách] Về Con, Cha Hát PDF

Bạn đang tìm quyển sách Về Con, Cha Hát định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Về Con, Cha Hát viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Barack Obama

và Kích Thước

15.5×23 cm

Bạn đang xem: Về Con, Cha Hát PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Barack Obama

Kích Thước

15.5×23 cm

Kích Thước

15.5×23 cm

Năm Xuất Bản

2011

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Tải sách Về Con, Cha Hát PDF mới nhất

Về Con, Cha Hát

Tải sách Về Con, Cha Hát PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Về Con, Cha Hát

Về Con, Cha Hát

Trong bức thư âu yếm gửi các con gái mình, tổng thống Barack Obama đã viết những lời tri ân cảm động tới mười ba vị tiền nhân có công khai phá nước Mỹ cùng những tư tưởng làm nền tảng hình thành đất nước này. Từ tài năng của họa sỹ Georgia O’Keeffe tới sự dũng cảm của Jackie Robinson, từ sự mạnh mẽ của Helen Keller tới tình yêu tổ quốc của George Washington, tổng thống Obama nhận ra những đức tính của những người anh hùng này trong chính các con gái mình, và trong tất cả trẻ em.

Bằng những minh họa truyền cảm, họa sỹ tài năng Loren Long đã bắt được vào trong tranh cả nhân cách và thành tựu của những người anh hùng Mỹ lẫn sự ngây thơ và triển vọng của trẻ em.

Cuốn sách tuyệt vời này khẳng định rằng mỗi chúng ta đều có thể theo đuổi những ước mơ và mở con đường của chính mình. Cuốn sách ca ngợi những đức tính đã kết nối tất cả những người con của nước Mỹ với nhau – từ những lãnh tụ khai mở tổ quốc cho tới những thế hệ tương lai. Cuốn sách là một món quà quý báu cho mỗi gia đình.

Mua sách Về Con, Cha Hát ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Về Con, Cha Hát được bán với giá 35.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Về Con, Cha Hát PDF

Về Con, Cha Hát MOBI

Về Con, Cha Hát Sách Kỹ Năng Sống PDF

Về Con, Cha Hát EPUB

Về Con, Cha Hát full

Về Con, Cha Hát đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hỡi con trai, cha hát

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

số trang

40

nhà văn

Barack Obama

Kích thước

15,5x23cm

năm phát hành

2011

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

40

Hỡi con trai, cha hát

Trong một bức thư đầy yêu thương gửi cho các con gái của mình, Tổng thống Barack Obama đã viết một lời tri ân cảm động tới mười ba vị tổ tiên đã có công khai phá nước Mỹ và những ý tưởng làm nền tảng cho sự thành lập nước này. Từ kỹ năng của Georgia O’Keeffe đến sự dũng cảm của Jackie Robinson, từ lòng dũng cảm của Helen Keller đến lòng yêu nước của George Washington, Tổng thống Obama đã công nhận đức tính của những anh hùng này trong chính trường của ông, ở các cô con gái và trong tất cả các nhân vật của ông. công việc. Chàng trai.

Với những bức tranh minh họa đầy cảm hứng, nghệ sĩ tài năng Loren Long đã nắm bắt được tính cách và thành tích của các anh hùng nước Mỹ, cũng như sự ngây thơ và vẻ ngoài của trẻ em.

Cuốn sách tuyệt vời này khẳng định rằng mỗi chúng ta đều có thể theo đuổi ước mơ và đi con đường của riêng mình. Cuốn sách này tôn vinh những đức tính đoàn kết tất cả trẻ em Hoa Kỳ – từ những người cha lập quốc của chúng ta đến các thế hệ tương lai. Sách là món quà quý giá dành cho mọi gia đình.

Hỡi con trai, cha hát
35.200 VND
nhà văn

Barack Obama

Kích thước

15,5x23cm

Kích thước

15,5x23cm

năm phát hành

2011

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận