[Tải sách] Berlin Rules – Cách Của Người Đức PDF

Bạn đang tìm quyển sách Berlin Rules – Cách Của Người Đức định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Berlin Rules – Cách Của Người Đức viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2018

và Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Bạn đang xem: Berlin Rules – Cách Của Người Đức PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2018

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

376

Bìa

Mềm

Tải sách Berlin Rules – Cách Của Người Đức PDF mới nhất

Berlin Rules - Cách Của Người Đức

Tải sách Berlin Rules – Cách Của Người Đức PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Berlin Rules – Cách Của Người Đức

Berlin Rules – Cách Của Người Đức
 

Nước Đức gọi thời điểm sau Thế chiến thứ hai năm 1945 là Stunde Null (thời khắc số 0). Vào lúc đó, Đức hoàn toàn sụp đổ cả về vật chất lẫn tinh thần. Thua trận, bị chia cắt, chiếm đóng, vận mệnh nước Đức nằm trong tay các thế lực nước ngoài.

Thế rồi, từ tro tàn, Đức đã trỗi dậy! Nước Đức trong nửa sau thế kỷ 20 không chỉ hoàn thành mục tiêu khôi phục sức mạnh kinh tế, thống nhất đất nước mà còn trở thành thế lực dẫn dắt châu Âu và là tiếng nói đầy trọng lượng trên trường quốc tế.

Ở châu Âu, khi Đức còn chịu nói chuyện thì vẫn còn cửa cho bàn bạc. Một khi họ đã chốt ý kiến, vấn đề coi như xong. Là một trong số các quốc gia sáng lập Liên minh châu Âu (EU), về mặt lý thuyết, vị thế của Đức không khác gì các thành viên khác. Nhưng trên thực tế, Ủy ban châu Âu chưa bao giờ ra quyết sách mà không tham khảo ý kiến của Đức. Còn các thành viên khác, bất chấp ấm ức trong bụng hay bực bội ra mặt, vẫn phải “uống thuốc” mà Đức kê đơn.

Hơn một thập kỷ qua trên thế giới, người ta đã quen chờ đợi “Thủ tướng Thép” Angela Merkel lên tiếng mỗi khi có biến cố xảy ra. Là nhân vật thống trị chính trường Đức, đồng thời là người phụ nữ quyền lực nhất thế giới, bà Merkel là sự nhân cách hóa của đất nước mà bà dẫn dắt: hiệu quả, tổ chức tốt và thành công, nhưng nghiêm khắc!

Đức là một dân tộc đặc biệt mang trong mình quá nhiều mâu thuẫn! Đức đi đầu thúc đẩy châu Âu gắn kết hơn nữa nhưng bản thân họ chưa thể thoát khỏi nỗi ám ảnh của huyết thống – một trong những nguyên nhân hàng đầu đẩy cả đất nước tới bờ vực diệt vong một thời. Ngụp lặn trong nỗi mặc cảm, người dân Đức từng quay lưng khước từ mọi thứ thuộc về quá khứ – tới mức như trở thành một người mất trí nhớ. Nhưng một khi học được cách chấp nhận, họ dũng cảm nhìn thẳng và nhận lỗi chứ không miễn cưỡng như một số nước khá

Theo học giả hàng đầu nước Anh về nước Đức, Giáo sư William Paterson, Đức là ‘bá chủ bất đắc dĩ’. Sức mạnh mà Đức đang có, lạ thay, không phải là thứ họ cố ý kiếm tìm. Họ không “sinh ra để dẫn đầu”, càng không toan tính vị thế dẫn dắt. Chính những nước khác chọn đi theo Đức – một hình mẫu thành công đáng ngưỡng mộ!

Toàn bộ “chân dung” nước Đức hiện đại được khắc họa chân thật và rõ nét qua con mắt của tác giả Paul Lever – người có thâm niên 6 năm làm đại sứ Anh tại Berlin từ năm 1997. Berlin Rules – Cách Của Người Đức là tác phẩm mang tới cho bạn đọc một cái nhìn xuyên suốt, toàn cảnh về nền kinh tế, cấu trúc chính trị của nước Đức, đồng thời cung cấp một cái nhìn đa chiều về sức ảnh hưởng, thách thức và những lựa chọn tiềm tàng của Đức đối với Liên minh châu Âu, đặc biệt khi Anh sắp rời khối liên minh này.

Đây là cuốn sách không thể bỏ qua đối với những bạn đọc yên mến, quan tâm đến “giá trị Đức” cũng như đất nước Đức

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:
 

► Sách Kĩ Năng Cá Nhân Giúp Bạn Không “Chết Chìm” Trong Cuộc Cách Mạng 4.0
► Chấm Dứt Nỗi Lo Quản Trị Doanh Nghiệp Với Các Đầu Sách Quản Trị Lãnh Đạo Sau

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Berlin Rules – Cách Của Người Đức ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 29/04/2023, sách Berlin Rules – Cách Của Người Đức được bán với giá 165.440đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Berlin Rules – Cách Của Người Đức PDF

Berlin Rules – Cách Của Người Đức MOBI

Berlin Rules – Cách Của Người Đức Sách Kỹ Năng Sống PDF

Berlin Rules – Cách Của Người Đức EPUB

Berlin Rules – Cách Của Người Đức full

Berlin Rules – Cách Của Người Đức đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Quy tắc Berlin – Cách Đức

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

nhà văn

Paul Lever

năm phát hành

2018

Kích thước

14,5×20,5cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

376

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935086846193

Paul Lever

Quy tắc Berlin – Cách Đức

Đức gọi thời gian sau Thế chiến thứ hai năm 1945 là 0 giờ. Đến lúc đó, Đức suy sụp hoàn toàn, cả về thể xác lẫn tâm lý. Với cuộc chiến bị mất, bị chia và bị chiếm đóng, số phận của nước Đức nằm trong tay các thế lực ngoại bang.

Để rồi nước Đức đã vươn lên từ đống tro tàn! Trong nửa sau thế kỷ 20, Đức không chỉ hoàn thành mục tiêu khôi phục sức mạnh kinh tế và thống nhất đất nước, mà còn trở thành cường quốc hàng đầu châu Âu và có tiếng nói mạnh mẽ trên trường quốc tế.

Ở châu Âu, miễn là Đức sẵn sàng đối thoại, thì vẫn còn chỗ để thảo luận. Khi ý kiến ​​của bạn được hoàn thiện, vấn đề được coi là đã giải quyết xong. Là một trong những quốc gia sáng lập Liên minh châu Âu (EU), Đức về lý thuyết không khác gì vị thế của các thành viên khác. Tuy nhiên, trên thực tế, Ủy ban châu Âu chưa bao giờ đưa ra quyết định mà không tham khảo ý kiến ​​của Đức. Và các thành viên khác vẫn phải “uống thuốc” do Công tước kê cho dù bụng đau hay tức giận.

Hơn một thập kỷ qua, mọi người trên thế giới đã quen với việc chờ đợi “Thủ tướng sắt” Angela Merkel lên tiếng khi có chuyện xảy ra. Là nhân vật thống trị chính trường Đức và là người phụ nữ quyền lực nhất thế giới, Ms. Merkel là hiện thân của đất nước mà bà lãnh đạo: hiệu quả, tổ chức tốt và thành công, nhưng nghiêm khắc!

Đức là một quốc gia đặc biệt với nhiều mâu thuẫn! Đức đi đầu trong việc thúc giục châu Âu gắn kết hơn, nhưng bản thân điều đó đã không thể rũ bỏ nỗi ám ảnh về huyết thống – một trong những lý do chính khiến đất nước bị đẩy đến bờ vực diệt vong trong một thời gian. Mang trong mình cảm giác tội lỗi, người dân Đức đã từ bỏ mọi thứ thuộc về quá khứ – thậm chí là chứng mất trí nhớ. Nhưng khi học cách chấp nhận, họ dũng cảm nhìn về phía trước và thừa nhận sai lầm của mình chứ không miễn cưỡng như một số quốc gia khác.

Theo nhà nghiên cứu người Anh hàng đầu tại Đức, Giáo sư William Paterson, Đức là “bá chủ bất đắc dĩ”. Điều thú vị là sức mạnh mà người Đức có không phải là thứ mà họ đang tìm kiếm một cách có ý thức. Bạn không được “sinh ra để dẫn đầu”, càng không cần cố gắng dẫn đầu. Các quốc gia khác đã noi theo Đức – một ví dụ thành công đáng kinh ngạc!

Toàn cảnh ‘bức tranh’ nước Đức hiện đại được tái hiện chân thực và rõ nét qua con mắt của nhà văn Paul Lever – người từng là Đại sứ Anh tại Berlin trong 6 năm kể từ năm 1997. Quy tắc Berlin – Cách Đức Đây là tác phẩm mang đến cho người đọc cái nhìn sâu sắc và toàn diện về cơ cấu chính trị và kinh tế của Đức, đồng thời cung cấp cái nhìn đa chiều về những tác động, thách thức và những lựa chọn tiềm năng mà tiềm năng của Đức đối với Liên minh Châu Âu, đặc biệt là khi Vương quốc Anh tiến tới một trạng thái sẵn sàng. chặn.

Một cuốn sách không thể bỏ qua, thưa độc giả, những người không chỉ quan tâm đến nước Đức, mà còn quan tâm đến “các giá trị Đức”.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:

  • Cuốn sách kỹ năng cá nhân giúp bạn không bị “chìm nghỉm” trong Cách mạng 4.0.
  • Ngừng lo lắng về quản trị doanh nghiệp với những cuốn sách quản trị lãnh đạo nàyLivraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Quy tắc Berlin - Cách Đức
165.440 VND
năm phát hành

2018

Kích thước

14,5×20,5cm

Kích thước

14,5×20,5cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

376

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 18:24 - 30/09/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận