[Tải sách] Napoléon Bonaparte PDF

Bạn đang tìm quyển sách Napoléon Bonaparte định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Napoléon Bonaparte viết về chủ đề Sách Kiến Thức Bách Khoa có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

24 x 16 cm

Bạn đang xem: Napoléon Bonaparte PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

24 x 16 cm

Kích Thước

24 x 16 cm

Số Trang

916

Bìa

Cứng

Nhà Xuất bản

Văn Học

Tải sách Napoléon Bonaparte PDF mới nhất

Napoléon Bonaparte

Tải sách Napoléon Bonaparte PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Napoléon Bonaparte

Napoléon Bonaparte

“Nhìn từ tất cả mọi mặt, Napoléon là một sản phẩm của thời đại mình; xét ở nhiều khía cạnh, ông là hiện thân của giai đoạn lịch sử này. Để hiểu được ông và những điều ông làm, ta cần phải đặt ông vào bối cảnh lịch sử. Để làm được điều đó, ta phải vứt bỏ hết những quan điểm đã được công nhận rộng rãi cùng với những định kiến dân tộc chủ nghĩa, và phải thật vô tư xem xét những điều kiện lịch sử với mọi nguy cơ và triển vọng lớn lao mà thời đại này mang đến.

Vào thập niên 1790, thế giới mà Napoléon dấn thân vào là một thế giới đang trong thời kỳ chiến tranh, thời điểm mà chính cái nền tảng căn cơ nhất của xã hội loài người đang bị đưa ra suy xét lại. Đây là một cuộc tranh giành bá quyền và là một cuộc chiến sống còn, khi tất cả nhà nước ở châu Âu Lục địa đều đưa lợi ích của dân tộc mình lên trên hết, sẵn sàng trơ tráo phá bỏ hiệp ước, phản bội đồng minh. Các quân vương, chính trị gia và tướng lĩnh ở mọi phe đều cho thấy cùng một mức độ hung hãn, tham lam, nhẫn tâm và tàn bạo. Gán sự ưu nhiệm đạo đức cho bất kỳ nhà nước nào cũng là một trò bịp phản lịch sử, và ngược lại, lên án thói tham lam quyền lực thì cũng như phủ nhận bản chất con người và sự cần thiết của nó trong thuật chính trị.”

Newshop trân trọng giới thiệu đến bạn:

Combo Trọn Bộ 4 Cuốn – Sử Ký Tư Mã Thiên
Sapiens – Lược Sử Loài Người (Bìa Cứng) 

Mua sách Napoléon Bonaparte ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Napoléon Bonaparte được bán với giá 531.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Napoléon Bonaparte PDF

Napoléon Bonaparte MOBI

Napoléon Bonaparte Sách Kiến Thức Bách Khoa PDF

Napoléon Bonaparte EPUB

Napoléon Bonaparte full

Napoléon Bonaparte đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Napoléon Bonaparte

Sách Bách khoa toàn thư tri thức

công ty triển lãm

Nhà sách Đồng

nhà văn

Horace Vernet

,

Adam Zamoyski

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

24x16cm

số trang

916

trải ra

Khó khăn

Biên tập viên

Văn chương

mã vạch

8936203360004

Horace Vernet

Napoléon Bonaparte

“Về mọi mặt, Napoléon đều là sản phẩm của thời đại ông ấy; Theo nhiều cách, nó là hiện thân của giai đoạn lịch sử này. Để hiểu anh ta và hành động của anh ta, chúng ta phải đặt anh ta trong bối cảnh lịch sử. Muốn vậy, chúng ta phải tạm biệt mọi thái độ chung chung và định kiến ​​dân tộc chủ nghĩa và nhìn vào điều kiện lịch sử một cách khách quan với tất cả những rủi ro và viễn cảnh lớn lao của tác phẩm lần này.

Vào những năm 1790, thế giới mà Napoléon bước vào là một thế giới có chiến tranh, khi chính nền tảng của xã hội loài người bị đặt câu hỏi. Đó là cuộc tranh giành quyền lực tối cao và cuộc chiến sinh tồn khi mọi quốc gia trên lục địa Châu Âu đều đặt lợi ích của người dân lên trên hết, sẵn sàng ngang nhiên vi phạm hiệp ước, phản bội lại ánh sáng. Các vị vua, chính trị gia và tướng lĩnh ở tất cả các bên đều thể hiện mức độ hung hãn, tham lam, độc ác và tàn bạo như nhau. Đặt ra các ưu tiên đạo đức cho mỗi quốc gia là một sự lừa dối chống lại lịch sử, và ngược lại, lên án ham muốn quyền lực tương đương với việc phủ nhận bản chất con người và nhu cầu về khoa học chính trị. Đối phó với. “

Newshop xin giới thiệu đến bạn:

  • Bộ combo 4 phần – Tư Mã Thiên Truyện
  • Sapiens – Lược sử con người (bìa cứng)

Napoléon Bonaparte
531,000 vnđ
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

24x16cm

Kích thước

24x16cm

số trang

916

trải ra

Khó khăn

Biên tập viên

Văn chương

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận