[Tải sách] Tư Duy Đơn Giản PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tư Duy Đơn Giản định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tư Duy Đơn Giản viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

20.5 x 14 cm

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Tư Duy Đơn Giản PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20.5 x 14 cm

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

392

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Tư Duy Đơn Giản PDF mới nhất

Tư Duy Đơn Giản

Tải sách Tư Duy Đơn Giản PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tư Duy Đơn Giản

Tư Duy Đơn Giản

 

Tư Duy Đơn Giản được đúc kết từ các cuộc phỏng vấn của tác giả với hơn 40 lãnh đạo đến từ các công ty khác nhau trong mọi lĩnh vực, từ khắp thế giới, đã đơn giản hóa thành công tổ chức của mình để đạt được những thành tựu nổi bật, từ đó truyền cảm hứng cho độc giả, các doanh nhân đam mê sự đơn giản, thực hiện điều tương tự.

Tất cả chúng ta đều biết và đồng ý với nhau rằng, đơn giản là tốt. Chúng ta luôn bị thu hút bởi những điều đơn giản; chúng ta cũng thích làm việc trong một môi trường ít phức tạp; chúng ta cũng có hứng thú phản hồi với những điều dễ hiểu, rõ ràng. Như tác giả Ken Segall đã chỉ ra trong cuốn sách này, sự đơn giản lại là “một trong những khái niệm dễ gây nhầm lẫn nhất”; ngoài ra, nó còn được cho là “vũ khí uy lực nhất trong ngành kinh doanh: thu hút khách hàng, thúc đẩy nhân viên, tư duy nhanh nhạy hơn đối thủ, và tạo ra những năng lực mới”. Tuy nhiên, sự đơn giản ấy lại hiếm khi đơn giản như vẻ ngoài của nó. Để đạt đến sự đơn giản chúng ta không chỉ phải nỗ lực, mà còn phải nỗ lực không ngừng. Từng là lãnh đạo nhóm đứng sau chiến dịch “Think different” (Tư duy khác biệt) của Apple, có thể nói, giờ đây Ken Segall lại đang phát động một chiến dịch mới, chiến dịch “Think simple” (Tư duy đơn giản) ở khắp các doanh nghiệp trong đủ các lĩnh vực trên toàn thế giới. Từ kinh nghiệm cá nhân và từ các cuộc phỏng vấn, trò chuyện với những nhà lãnh đạo của các công ty hàng đầu thế giới, tác giả sẽ cho chúng ta thấy, sự đơn giản là sẵn có cho tất cả mọi người và hoàn toàn miễn phí; những doanh nghiệm thấm nhuần sự đơn giản như Apple, Hyundai Card, StubHub, Ben & Jerry’s, đều đạt được những thành công vang dội. Và quan trọng hơn, những người muốn “đơn giản để vượt trội” sẽ phải làm gì để đặt chân được tới miền đất của sự đơn giản ấy!
 

Các bạn có thể tham khảo :

Top các tựa sách hay về Nhân Vật – Bài Học Kinh Doanh mà bạn nên đọc
11 Quyển Sách Kinh Doanh Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công

Nhà sách Newshop hân hanh mời bạn đọc!

 

Mua sách Tư Duy Đơn Giản ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Tư Duy Đơn Giản được bán với giá 124.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tư Duy Đơn Giản PDF

Tư Duy Đơn Giản MOBI

Tư Duy Đơn Giản Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Tư Duy Đơn Giản EPUB

Tư Duy Đơn Giản full

Tư Duy Đơn Giản đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Suy nghĩ đơn giản

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

tên tốt

nhà văn

Ken Segal

Kích thước

20,5x14cm

năm phát hành

Năm 2020

số trang

392

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935235226234

Ken Segal

Suy nghĩ đơn giản

Suy nghĩ đơn giản Dựa trên các cuộc phỏng vấn của tác giả với hơn 40 nhà lãnh đạo từ các công ty trong tất cả các ngành công nghiệp trên khắp thế giới, những người đã đơn giản hóa thành công tổ chức của họ để đạt được hiệu suất vượt trội, họ khuyến khích và truyền cảm hứng cho độc giả, những doanh nhân đam mê sự đơn giản, cũng làm như vậy.

Tất cả chúng ta đều biết và đồng ý rằng đơn giản là tốt. Chúng tôi luôn quan tâm đến những điều đơn giản; chúng tôi cũng thích làm việc trong những môi trường ít phức tạp hơn; Chúng tôi cũng quan tâm đến việc trả lời những điều dễ hiểu. Như tác giả Ken Segall đã chỉ ra trong cuốn sách này, sự đơn giản là “một trong những khái niệm khó hiểu nhất”; Hơn nữa, nó còn được cho là “vũ khí mạnh nhất trong kinh doanh: giành được khách hàng, tạo động lực cho nhân viên, suy nghĩ nhanh hơn đối thủ cạnh tranh và tạo ra các kỹ năng mới”. Tuy nhiên, sự đơn giản này hiếm khi đơn giản như nó có vẻ. Để đạt được sự đơn giản, chúng ta không chỉ cần cố gắng mà còn phải tiếp tục cố gắng. Ken Segall, người đã từng là trưởng nhóm đứng sau chiến dịch Think Different của Apple, giờ đây có thể nói rằng anh ấy đang khởi động một chiến dịch mới, chiến dịch Think Simple. ) trong các công ty thuộc tất cả các ngành trên thế giới. Từ kinh nghiệm cá nhân và các cuộc phỏng vấn, trò chuyện với giám đốc điều hành từ các công ty hàng đầu thế giới, các tác giả cho chúng ta thấy rằng sự đơn giản có sẵn cho tất cả mọi người và hoàn toàn miễn phí. Các công ty chìm đắm trong sự đơn giản như Apple, Hyundai Card, StubHub, Ben & Jerry’s đã đạt được thành công đáng kinh ngạc. Và trên hết, những ai muốn “đơn giản hóa để nổi bật” thì hãy bước chân đến vùng đất của sự giản dị này!

Như tài liệu tham khảo:

  • Sách Nhân Vật Hay Nhất – Bài Học Kinh Doanh Bạn Phải Đọc
  • 11 Cuốn Sách Kinh Doanh Bạn Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công

Nhà sách Newshop rất vui khi được mời các bạn đón đọc!

Suy nghĩ đơn giản
124.200 VND
Kích thước

20,5x14cm

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

số trang

392

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận