[Tải sách] Đặt Tên Cho Thương Hiệu PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đặt Tên Cho Thương Hiệu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đặt Tên Cho Thương Hiệu viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

và Số Trang

467

Bạn đang xem: Đặt Tên Cho Thương Hiệu PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Số Trang

467

Số Trang

467

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Tải sách Đặt Tên Cho Thương Hiệu PDF mới nhất

Đặt Tên Cho Thương Hiệu

Tải sách Đặt Tên Cho Thương Hiệu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đặt Tên Cho Thương Hiệu

Đặt Tên Cho Thương Hiệu

 

Mọi người thường hỏi tôi tại sao lại sử dụng nhiều thương hiệu của doanh nghiệp phục vụ người tiêu dùng (B2C) để minh họa cho các nguyên tắc trong xây dựng thương hiệu, mặc dù tôi làm việc cho một đơn vị chuyên xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp phục vụ doanh nghiệp khác (B2B). Câu trả lời thật đơn giản: các thương hiệu B2C được nhiều người biết đến hơn là các thương hiệu B2B, bởi vì thương hiệu B2C có xu hướng trở thành đặc trưng và đi sâu hơn vào thị trường ngách. Ngay khi bạn đang đứng trong phân đoạn B2B, bạn cũng có thể không biết đến các thương hiệu B2B trong một ngành nghề khác. Tuy vậy, tôi vẫn sử dụng các thương hiệu B2B nổi tiếng. Một số thương hiệu đó đã trở nên phổ biến đến nỗi nhiều người đã “sốc” khi tôi cho biết đó là thương hiệu B2B.

Intel là một ví dụ minh họa cho thương hiệu B2B. Đây là sự thật. Intel bán sản phẩm cho ai? Họ bán cho các công ty khác. Intel không bán sản phẩm trực tiếp cho người tiêu dùng, mà họ bán cho nhiều nhà sản xuất máy tính khác nhau. FedEx cũng là một thương hiệu B2B. Một lần nữa, nhiều người lại tròn mắt ngạc nhiên. Ai sử dụng dịch vụ của FedEx? Các doanh nghiệp hay người tiêu dùng? Hầu hết là các doanh nghiệp. Hãy nhớ lại lần sau cùng bạn sử dụng dịch vụ của FedEx, đó là lần bạn gửi các bưu kiện cá nhân hay gửi vì công việc? Tương tự như vậy, Hyflux cũng là một thương hiệu B2B nhưng nó quá nổi tiếng đến nỗi tôi vẫn có thể sử dụng khi thích hợp để minh họa cho các nguyên tắc xây dựng thương hiệu. Caterpillar là một thương hiệu B2B chính cống, họ kinh doanh các thiết bị xây dựng cho các công ty trong lĩnh vực này, nhưng tôi đã sử dụng thương hiệu này để minh họa trong một số chủ đề có liên quan vì nó quá nổi tiếng.

Trong cuốn sách Đặt Tên Cho Thương Hiệu này, bạn sẽ nhìn thấy sự hòa quyện giữa các thương hiệu B2B và B2C được sử dụng để minh họa cho các nguyên tắc đặt tên. Thực tế là mặc dù tôi đã tập trung vào công việc xây dựng thương hiệu cho các công ty B2B, nhưng tôi sử dụng nhiều thương hiệu B2C để minh họa cho các nguyên tắc xây dựng thương hiệu, khác biệt hóa và thậm chí là cách thức đặt tên, bởi vì đa số mọi người không nắm bắt nhiều trường hợp B2B. Lấy ví dụ: bạn là một công ty B2B sản xuất kính chắn gió để cung cấp cho nhà sản xuất xe hơi, nghĩa là bạn đã tham gia vào ngành này nhưng bạn vẫn có thể không biết đến những thương hiệu khác B2B khác trong ngành vì bạn không liên hệ hoặc không sử dụng sản phẩm dịch vụ của họ.

Các bài viết liên quan:

► Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, Cơ Hội Để Bạn Nắm Chọn Bí Quyết Thành Công
► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Đặt Tên Cho Thương Hiệu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 5/02/2023, sách Đặt Tên Cho Thương Hiệu được bán với giá 86.500đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đặt Tên Cho Thương Hiệu PDF

Đặt Tên Cho Thương Hiệu MOBI

Đặt Tên Cho Thương Hiệu Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Đặt Tên Cho Thương Hiệu EPUB

Đặt Tên Cho Thương Hiệu full

Đặt Tên Cho Thương Hiệu đọc online

Tìm hiểu thêm

tên thương hiệu

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sổ DT

nhà văn

Jackie Tai

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

467

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

Jackie Tai

tên thương hiệu

tên thương hiệu

Mọi người thường hỏi tôi tại sao tôi lại sử dụng nó nhiều như vậy Nhãn hiệu Business to Consumer (B2C) để minh họa các nguyên tắc xây dựng thương hiệu, mặc dù tôi làm việc cho một bộ phận chuyên xây dựng thương hiệu cho các công ty khác (B2B). . Câu trả lời rất đơn giản: Thương hiệu B2C phổ biến hơn thương hiệu B2B vì thương hiệu B2C có xu hướng cụ thể và cụ thể hơn. Ngay cả khi bạn đang ở trong ngành B2B, bạn có thể không quen thuộc với các thương hiệu B2B trong các ngành khác. Tuy nhiên, tôi vẫn tiếp tục sử dụng các thương hiệu B2B nổi tiếng. Một số thương hiệu này đã trở nên phổ biến đến nỗi nhiều người đã “sốc” khi tôi nói với họ rằng họ là thương hiệu B2B.

Intel là một ví dụ sinh động về thương hiệu B2B. Đó là sự thật. Intel bán sản phẩm cho ai? Bạn bán cho một công ty khác. Intel không bán sản phẩm trực tiếp cho người tiêu dùng mà cho các nhà sản xuất máy tính khác nhau. FedEx cũng là một thương hiệu B2B. Một lần nữa, nhiều người tròn mắt ngạc nhiên. Ai sử dụng dịch vụ của FedEx? công ty hay người tiêu dùng? Hầu hết là các công ty. Bạn có nhớ lần cuối cùng bạn sử dụng dịch vụ FedEx khi giao một gói hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp không? Tương tự, Hyflux cũng là một thương hiệu B2B, nhưng nó đủ nổi tiếng để tôi vẫn có thể sử dụng nó khi cần thiết để minh họa các nguyên tắc của thương hiệu. Caterpillar là một thương hiệu B2B thực sự, họ bán thiết bị xây dựng cho các công ty trong ngành, nhưng tôi sử dụng thương hiệu này để minh họa cho một số chủ đề liên quan vì nó đã quá nổi tiếng. .

Trong cuốn sách tên thương hiệu Ở đây bạn có thể thấy sự kết hợp giữa các thương hiệu B2B và B2C minh họa các nguyên tắc đặt tên. Thực tế là, trong khi tôi tập trung vào công việc xây dựng thương hiệu cho các công ty B2B, tôi sử dụng rất nhiều thương hiệu B2C để minh họa các nguyên tắc xây dựng thương hiệu, sự khác biệt và thậm chí xây dựng các giao thức đặt tên thương hiệu, bởi vì hầu hết mọi người không tạo ra nhiều trường hợp ghi lại B2B. Ví dụ: bạn là một công ty B2B chuyên sản xuất kính chắn gió cho các nhà sản xuất ô tô, có nghĩa là bạn đã là người trong ngành, nhưng bạn có thể không quen thuộc với các thương hiệu B2B khác trong ngành. bởi vì bạn đã không liên hệ hoặc sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Bài viết liên quan:Bây giờ hoặc không bao giờ, cơ hội của bạn để mở khóa bí mật thành công

Cuốn sách thay đổi tư duy làm giàu trước tuổi 40 không thể bỏ quaLivraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

tên thương hiệu
86.500 đ
Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

467

số trang

467

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

Cập nhật lúc 22:28 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận