[Tải sách] Kỹ Năng Lãnh Đạo PDF

Bạn đang tìm quyển sách Kỹ Năng Lãnh Đạo định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Kỹ Năng Lãnh Đạo viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

11/2018

và Nhà Xuất bản

Lao Động

Bạn đang xem: Kỹ Năng Lãnh Đạo PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

11/2018

Nhà Xuất bản

Lao Động

Nhà Xuất bản

Lao Động

Tác Giả

John C. Maxwell

Số Trang

320

Bìa

Mềm

Tải sách Kỹ Năng Lãnh Đạo PDF mới nhất

Kỹ Năng Lãnh Đạo

Tải sách Kỹ Năng Lãnh Đạo PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Kỹ Năng Lãnh Đạo

Kỹ Năng Lãnh Đạo

 

Dù có xuất chúng đến đâu đi chăng nữa, bạn cũng không bao giờ có thể vươn xa khi chỉ có một mình. Mọi nhà lãnh đạo sáng suốt đều hiểu rằng: Để thành công, lãnh đạo giỏi phải biết biến những người xung quanh mình thành các nhà quản lý xuất sắc, để họ trở thành nòng cốt giúp lãnh đạo hiện thực hóa tầm nhìn và thúc đẩy tổ chức phát triển bền vững.

Cuốn sách Kỹ Năng Lãnh Đạo (“Developing the leaders around you”) của John C. Maxwell là cẩm nang của mọi người đứng đầu trong suốt hành trình sự nghiệp. Nó hướng dẫn bạn cách tìm kiếm cá nhân đủ phẩm chất, đặt niềm tin vào họ và giúp họ nâng cao kỹ năng lãnh đạo mà có thể họ còn không biết mình đang sở hữu. Tác phẩm tập trung vào việc phát triển con người, qua đó tạo động lực hoàn thiện mục tiêu lớn và nhân rộng những giá trị của doanh nghiệp, tổ chức tới cộng đồng.

Hãy nhớ rằng: Hệ thống có thể lỗi thời, máy móc có thể hao mòn, công nghệ có thể lạc hậu – chỉ có con người mới không ngừng phát triển và là tài sản giá trị nhất cần được nuôi dưỡng trong tổ chức. Vì vậy, đã đến lúc bạn trở thành người đầu tàu và phát triển năng lực lãnh đạo của những cá nhân xuất sắc xung quanh bạn.

Về tác giả John C. Maxwell: Ông là tác giả bán chạy hàng đầu của New York Times, là một trong những diễn giả, huấn luyện viên nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực lãnh đạo. Tạp chí Business Insider và Inc. đã bình chọn Maxwell là Chuyên gia Lãnh đạo có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Các bài viết liên quan:

Chấm Dứt Nỗi Lo Quản Trị Doanh Nghiệp Với Các Đầu Sách Quản Trị Lãnh Đạo Sau
Làm Nên Sự Nghiệp Lớn Từ 5 Cuốn Sách Khởi Nghiệp Kinh Điển

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu.

 

Mua sách Kỹ Năng Lãnh Đạo ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 1/05/2023, sách Kỹ Năng Lãnh Đạo được bán với giá 112.230đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Kỹ Năng Lãnh Đạo PDF

Kỹ Năng Lãnh Đạo MOBI

Kỹ Năng Lãnh Đạo Sách Kỹ Năng Sống PDF

Kỹ Năng Lãnh Đạo EPUB

Kỹ Năng Lãnh Đạo full

Kỹ Năng Lãnh Đạo đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

kỹ năng lãnh đạo

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

blouse khối

13×20,5cm

năm phát hành

Tháng 11/2018

Biên tập viên

công việc

nhà văn

John C Maxwell

số trang

320

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066685924

13×20,5cm

kỹ năng lãnh đạo

Dao

Cho dù bạn có tuyệt vời đến đâu, bạn cũng không bao giờ có thể tiến xa một mình. Mọi nhà lãnh đạo khôn ngoan đều hiểu rằng để thành công, những nhà lãnh đạo giỏi cần biết cách biến những người xung quanh trở thành những nhà quản lý tuyệt vời, để họ trở thành trung tâm giúp các nhà lãnh đạo đạt được tầm nhìn của mình và là một tổ chức thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Sách kỹ năng lãnh đạo (“Phát triển khả năng lãnh đạo xung quanh bạn”) bởi John C Maxwell là kim chỉ nam cho sự nghiệp của mọi người. Anh ấy dạy bạn cách tìm ra những cá nhân có năng lực, truyền niềm tin cho họ và giúp họ phát triển các kỹ năng lãnh đạo mà họ có thể không biết. Công việc này tập trung vào việc phát triển con người, tạo động lực để đạt được những mục tiêu lớn và nhân rộng giá trị của công ty, tổ chức đối với xã hội.

Hãy nhớ rằng: hệ thống có thể trở nên lỗi thời, máy móc có thể trở nên lỗi thời, công nghệ có thể trở nên lỗi thời – chỉ con người không ngừng phát triển và là tài sản quý giá nhất cần được duy trì trong một tổ chức. Vì vậy, đã đến lúc dẫn dắt và phát triển khả năng lãnh đạo của những người tuyệt vời xung quanh bạn.

Thông tin về các Tác giả John C Maxwell: Anh ấy là tác giả sách bán chạy nhất của New York Times, một trong những diễn giả và nhà huấn luyện lãnh đạo nổi tiếng nhất thế giới. Tạp chí Business Insider và Inc. đã đăng quang Maxwell là chuyên gia quản lý có ảnh hưởng nhất thế giới.

Bài viết liên quan:

  • Ngừng lo lắng về quản trị doanh nghiệp với những cuốn sách quản trị lãnh đạo này
  • Xây dựng sự nghiệp vĩ đại từ 5 cuốn sách kinh điển về khởi nghiệp

Livraria Newsshop tự hào giới thiệu.

kỹ năng lãnh đạo
112.230 VND
năm phát hành

Tháng 11/2018

Biên tập viên

công việc

Biên tập viên

công việc

nhà văn

John C Maxwell

số trang

320

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:15 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận