[Tải sách] Trưởng Thành Không Đau PDF

Bạn đang tìm quyển sách Trưởng Thành Không Đau định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Trưởng Thành Không Đau viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2022

và Kích Thước

19.5 x 13.5 cm

Bạn đang xem: Trưởng Thành Không Đau PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2022

Kích Thước

19.5 x 13.5 cm

Kích Thước

19.5 x 13.5 cm

Số Trang

216

Nhà Xuất bản

Thanh Niên

Bìa

Mềm

Tải sách Trưởng Thành Không Đau PDF mới nhất

Trưởng Thành Không Đau

Tải sách Trưởng Thành Không Đau PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Trưởng Thành Không Đau

Trưởng Thành Không Đau

“Chẳng có ước mơ nào không đẹp, chẳng có trưởng thành nào không đau”

Trưởng thành là cảm giác như thế nào? Là cảm giác cô đơn, lạc lõng trong tình yêu và khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân. Là những quyết định sai lầm trong cuộc sống và trong công việc. Là những hoang mang khi không biết mình thích gì và nên làm gì. Là những khi loay hoay, đắn đo trong việc nên theo đuổi đam mê hay lựa chọn an toàn. Là áp lực phải giàu, phải thành công như “con nhà người ta”. Là những “tấm chiếu” của người từng trải để lại cho người chưa trải qua các cột mốc tuổi trẻ.

Và dù muốn hay không tất cả những đứa trẻ ngoài kia rồi cũng sẽ phải học cách trưởng thành, kể cả bạn và tôi.

“Trưởng thành không đau” là cuốn tản văn của Khoa, một 9x đời đầu ở Sài Gòn. Tác giả đã mất tới 6 năm để hoàn thành cuốn sách này. Nó gói gọn tất cả những trải nghiệm trong hành trình trưởng thành của anh để dành tặng cho những người trẻ tuổi vẫn đang loay hoay trong một dòng xoáy mang tên “trưởng thành khuôn mẫu”.
 

Cuốn sách bao gồm 3 chương: Tuổi trẻ – trưởng thành – Thương. Qua mỗi chương, bạn sẽ thấy những suy nghĩ, áp lực, trăn trở và những cung bậc cảm xúc vui – buồn – hụt hẫng – hạnh phúc – bình yên mà bất cứ ai cũng sẽ trải qua một vài lần trong đời tử năm 17 đến năm 30 tuổi. Và đặc biệt là sự thay đổi về nhân sinh quan, góc nhìn về nhiều khía cạnh trong đời sống ở giai đoạn trước 25 và sau 25 trong cùng một vấn đề. 

Sẽ như thế nào khi một người trẻ tuổi bước chân vào thế giới của người trưởng thành? Hy vọng cuốn sách sẽ giống như một người bạn đồng hành và san sẻ cùng bạn những nỗi đau khó nói, hoặc cũng có thể giúp đỡ bạn bước ra khỏi những tổn thương vụn vỡ, tìm cho mình một con đường trưởng thành “ít đau” nhất. 

Mua sách Trưởng Thành Không Đau ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Trưởng Thành Không Đau được bán với giá 87.120đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Trưởng Thành Không Đau PDF

Trưởng Thành Không Đau MOBI

Trưởng Thành Không Đau Sách Kỹ Năng Sống PDF

Trưởng Thành Không Đau EPUB

Trưởng Thành Không Đau full

Trưởng Thành Không Đau đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

lớn lên mà không đau

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

nhà văn

Phòng

năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

19,5×13,5cm

số trang

216

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935325007804

Phòng

lớn lên mà không đau

“Không có ước mơ nào là không đẹp, không có sự trưởng thành mà không đau đớn”

Cuộc sống của người lớn như thế nào? Cảm thấy cô đơn, trong tình yêu và trên đỉnh cao của hôn nhân. Đây là một quyết định sai lầm trong cuộc sống và công việc. Họ bối rối khi không biết mình thích gì và làm gì. Đây là những lúc bạn khó quyết định nên theo đuổi đam mê hay lựa chọn an toàn. Đây là áp lực để trở nên giàu có, trở thành “con của người khác”. Chúng là những “dự phóng” do những người từng trải để lại cho những ai chưa trải qua những cột mốc của tuổi trẻ.

Và dù muốn hay không, mọi đứa trẻ ngoài kia đều phải học cách lớn lên, kể cả bạn và tôi.

“Lớn Lên Không Đau” là một tập văn xuôi của Khoa, người đã đến Sài Gòn 9 lần. Tác giả đã mất 6 năm để hoàn thành cuốn sách này. Nó chứa đựng tất cả những kinh nghiệm trưởng thành cần được dạy cho những người trẻ vẫn đang gặp khó khăn trong nền tảng của ‘mô hình trưởng thành’.

Cuốn sách này gồm 3 chương: Tuổi trẻ – Trưởng thành – Tình yêu. Ở mỗi chương bạn sẽ thấy những tâm tư, gánh nặng, lo toan và những cung bậc cảm xúc vui – buồn – thất vọng – hạnh phúc – bình yên mà ai cũng sẽ trải qua ít nhất một vài lần trong đời từ 17 đến 30 tuổi. Và hơn hết là những thay đổi về nhân sinh quan, cách nhìn nhận về nhiều mặt của cuộc sống giai đoạn trước 25 và sau 25 với số lượng ngang nhau.

Điều gì xảy ra khi một người trẻ bước vào thế giới người lớn? Chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách này sẽ giống như người bạn đồng hành cùng bạn, chia sẻ cùng bạn những nỗi đau khó diễn tả hay giúp bạn vùng lên sau vết thương lòng và tìm ra con đường trưởng thành “bớt đau đớn” hơn. “cho điều tốt nhất.

lớn lên mà không đau
87.120 VND
năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

19,5×13,5cm

Kích thước

19,5×13,5cm

số trang

216

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:35 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận