[Tải sách] Tối Giản Lối Sống – Tối Ưu Cuộc Đời PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tối Giản Lối Sống – Tối Ưu Cuộc Đời định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tối Giản Lối Sống – Tối Ưu Cuộc Đời viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Ryan Nicodemus

,

Joshua Fields Millburn

và Kích Thước

14 x 20.5 cm

Bạn đang xem: Tối Giản Lối Sống – Tối Ưu Cuộc Đời PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Ryan Nicodemus

,

Joshua Fields Millburn

Kích Thước

14 x 20.5 cm

Kích Thước

14 x 20.5 cm

Số Trang

376

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Tải sách Tối Giản Lối Sống – Tối Ưu Cuộc Đời PDF mới nhất

Tối Giản Lối Sống - Tối Ưu Cuộc Đời

Tối Giản Lối Sống - Tối Ưu Cuộc Đời

Tải sách Tối Giản Lối Sống – Tối Ưu Cuộc Đời PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tối Giản Lối Sống – Tối Ưu Cuộc Đời

Tối Giản Lối Sống – Tối Ưu Cuộc Đời

Bạn có bị khủng hoảng tài chính trong thời gian giãn cách vừa qua?

Trước khi đại dịch xảy ra, chắc hẳn nhiều người vẫn có một công việc ổn định, một mức thu nhập đủ chi tiêu và một khoản tiết kiệm nho nhỏ. Nhưng đại dịch đã phá hủy cuộc sống của rất nhiều người – những người đang khủng hoảng tài chính, những người không đặt giá trị bản thân làm ưu tiên hay đang chìm trong chủ nghĩa tiêu dùng.
 
Đại dịch âm thầm làm cho mọi thứ trở nên sáng tỏ. Trong tai ương, nhiều người mới hiểu ra rằng một nền kinh tế dựa trên tốc độ tăng trưởng cấp số nhân không phải là nền kinh tế khỏe mạnh, mà thực ra lại dễ bị ảnh hưởng hơn cả. Nếu một nền kinh tế sụp đổ chỉ vì mọi người mua nhiều hàng nhu yếu phẩm thì nó không hề lớn mạnh như chúng ta những tưởng.
 
Lần đầu tiên chủ nghĩa tối giản hay lối sống tối giản thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng là sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Lúc bấy giờ, mọi người khao khát có một giải pháp cho vấn đề nợ nần và tiêu dùng quá mức. Nhưng trong hơn chục năm qua, một lần nữa, chúng ta trở nên quá thoải mái, và kẻ thù lần lần này không chỉ có chủ nghĩa tiêu dùng, mà nó còn là cuộc sống sa đà, không chủ đích.
 
Điều gì là thật sự cần thiết thật sự trong cuộc sống của bạn?

Giữa nỗi hoang mang do đại dịch gây ra, nhiều người đang vật lộn với câu hỏi: Điều gì là cần thiết? Đương nhiên, câu trả lời tùy vào mỗi cá nhân, nhưng thường chúng ta hay gộp những điều thực sự cần thiết vào chung với những điều không thực sự cần thiết và… rác rưởi.
 
Trong tình huống khẩn cấp, chúng ta không chỉ loại bỏ rác mà đôi khi còn buộc phải từ bỏ cả những cái không nhất thiết phải có – chúng thường tăng thêm giá trị cho cuộc sống chúng ta nhưng trong tình trạng khẩn cấp thì không còn cần nữa. Nếu làm được, chúng ta có thể khám phá ra điều gì thực sự là cần thiết. Rồi sau đó, chúng ta mới dần dần đưa trở lại vào cuộc sống của mình những điều không nhất thiết phải có theo chiều hướng giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống, để không làm cuộc sống ta rối tung lên với những thứ tạp nhạp.
 
Nói rõ hơn, “điều cần thiết” thay đổi khi chúng ta thay đổi. Những gì cần thiết với bạn cách đây năm năm hoặc thậm chí năm ngày thì bây giờ có thể không còn quan trọng nữa. Vì thế, chúng ta phải liên tục đặt câu hỏi, điều chỉnh và buông bỏ. Điều này càng đúng đắn hơn trong cơn khủng hoảng, khi một tuần ngỡ như một tháng, còn một tháng ngỡ như cả đời người.
 
Khi mắc kẹt ở trong nhà, nhiều người phải đối mặt với thực tế là đồ đạc tài sản hóa ra không quan trọng như họ từng nghĩ. Sự thật này phơi bày ngay xung quanh. Mọi món đồ bám đầy bụi – những chiếc cúp thời trung học, sách giáo khoa đại học hay những chiếc máy xay thực phẩm hỏng hóc – tất cả đều không bao giờ quan trọng bằng con người. Đại dịch đã làm rõ một thực tế và chứng minh cho chúng ta bài học cốt yếu: Điều thật sự cần thiết chính là các mối quan hệ.
 
Thế giới của chúng ta đang dần mất đi sự kết nối giữa người với người, điều phải được vun đắp chứ không thể mua mà có. Để làm được, chúng ra phải đơn giản hóa từng việc một, bắt đầu với đồ đạc rồi đến các khía cạnh khác trong cuộc sống. Mục đích của quyển sách này là giúp bạn đối mặt với những hỗn độn bên ngoài trước khi hướng vào bên trong để giải quyết các vấn đề về tình cảm, tinh thần, tâm lý, tài chính, sáng tạo, công nghệ cũng như những điều khác đang đè nặng và làm chúng ta ngắt kết nối với người xung quanh.
 
Tối Giản Lối Sống – Tối Ưu Cuộc Đời giúp cuộc sống của bạn tốt hơn với ít thứ hơn như thế nào?

Hãy tưởng tượng một cuộc sống ít hơn: ít đồ đạc hơn, ít lộn xộn hơn, ít căng thẳng và nợ nần, bất mãn hơn và một cuộc sống ít phiền nhiễu hơn. Sau đó, hãy tưởng tượng về một cuộc sống có nhiều thời gian hơn, nhiều mối quan hệ ý nghĩa hơn, phát triển và đóng góp nhiều và mãn nguyện hơn ― một cuộc sống đầy đam mê, không bị cản trở bởi những cạm bẫy của thế giới hỗn loạn xung quanh bạn. Những gì bạn đang tưởng tượng là một cuộc sống có chủ đích. Và để đạt được điều đó, bạn sẽ phải bỏ qua một số thứ lộn xộn đang cản trở cuộc sống của bạn.
 
Làm thế nào để chúng ta học cách sống tự tin mà không cần đến những thứ vật chất mà chúng ta tự thuyết phục rằng chúng ta cần? Làm thế nào để chúng ta sống một cuộc sống có chủ đích và bổ ích hơn? Làm thế nào để chúng ta học cách thiết lập lại các ưu tiên của mình? Làm thế nào để chúng ta thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về bản thân? Làm thế nào để chúng ta đạt được những gì chúng ta muốn trong cuộc sống?
 
Trong Tối Giản Lối Sống – Tối Ưu Cuộc Đời Joshua Fields Millburn và Ryan Nicodemus chỉ ra những phương pháp đơn giản để cho thấy chủ nghĩa tối giản tạo ra khoảng trống để đánh giá lại và hàn gắn bảy mối quan hệ thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta: đồ đạc, sự thật, bản thân, giá trị, tiền bạc, sự sáng tạo và con người. Những mối quan hệ này đan xen cuộc sống của chúng ta theo những cách không ngờ, cung cấp những kiểu mẫu phá hoại thường xuyên lặp lại, thường xuyên không được khám phá bởi vì chúng ta đã chôn vùi chúng bên dưới sự lộn xộn của vật chất.
 
Đây không phải là quyển sách viết về đại dịch, mà là quyển sách hướng dẫn cho đời sống hằng ngày. Cuốn sách kỹ năng này cung cấp các công cụ tuyệt vời để giúp bạn chống lại chủ nghĩa tiêu dùng, xóa bỏ phiến diện để nhường chỗ cho một cuộc sống ý nghĩa. Đại dịch chỉ đơn giản là làm sáng tỏ vấn đề và thúc đẩy chúng ta hành động quyết liệt hơn. Với sự suy thoái tài chính và cuộc tìm kiếm ý nghĩa mới cho cuộc sống, xã hội của chúng ta phải đối mặt với những thực tế quan trọng trong tương lai không xa. Nhiều tiêu chuẩn mới đã được xác lập và sẽ còn tiếp tục khi cuộc sống tiến về phía trước.
 
Và một khi bạn có ít hơn, bạn có thể nhường chỗ cho những loại phù hợp hơn. Hãy đọc và Tối Giản Lối Sống – Tối Ưu Cuộc Đời của bạn nhé!

Mua sách Tối Giản Lối Sống – Tối Ưu Cuộc Đời ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/12/2022, sách Tối Giản Lối Sống – Tối Ưu Cuộc Đời được bán với giá 40.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tối Giản Lối Sống – Tối Ưu Cuộc Đời PDF

Tối Giản Lối Sống – Tối Ưu Cuộc Đời MOBI

Tối Giản Lối Sống – Tối Ưu Cuộc Đời Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tối Giản Lối Sống – Tối Ưu Cuộc Đời EPUB

Tối Giản Lối Sống – Tối Ưu Cuộc Đời full

Tối Giản Lối Sống – Tối Ưu Cuộc Đời đọc online

Tìm hiểu thêm

Đơn giản hóa lối sống của bạn – tối ưu hóa cuộc sống của bạn

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

năm phát hành

vào năm 2022

nhà văn

Ryan Nicodemus

,

Joshua Fields Millburn

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

376

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935278605645

vào năm 2022

Đơn giản hóa lối sống của bạn – tối ưu hóa cuộc sống của bạn

Bạn có gặp khủng hoảng tài chính trong lần đóng cửa gần đây nhất không?

Trước đại dịch, nhiều người cần công ăn việc làm ổn định, thu nhập đủ dùng và những khoản tiết kiệm nho nhỏ. Tuy nhiên, đại dịch đã hủy hoại cuộc sống của rất nhiều người đang gặp khủng hoảng tài chính, những người không ưu tiên giá trị của mình hoặc đang chìm đắm trong tiêu dùng.

Đại dịch giải quyết mọi thứ một cách lặng lẽ. Sau thảm họa, nhiều người nhận ra rằng một nền kinh tế dựa trên tăng trưởng theo cấp số nhân không phải là một nền kinh tế lành mạnh, mà còn dễ bị tổn thương hơn. Khi nền kinh tế sụp đổ chỉ vì mọi người mua nhiều thứ, nó không lớn như chúng ta nghĩ.

Chủ nghĩa tối giản, hay chủ nghĩa tối giản, lần đầu tiên được cộng đồng mạng chú ý sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Hồi đó, mọi người luôn khao khát các giải pháp cho các khoản nợ và bội chi của mình. Nhưng trong thập kỷ trước, chúng ta lại lười biếng, và kẻ thù lần này không chỉ là chủ nghĩa tiêu dùng, mà là lối sống liều lĩnh và viển vông.

Bạn thực sự cần gì trong cuộc sống của mình?

Giữa sự hoảng loạn về đại dịch, nhiều người đang vật lộn với câu hỏi: cần gì? Tất nhiên câu trả lời tùy thuộc vào mỗi thứ, nhưng chúng ta thường kết hợp những thứ thực sự cần thiết với những thứ không thực sự cần thiết và… rác.

Trong trường hợp khẩn cấp, chúng ta không chỉ đổ rác mà đôi khi buộc phải từ bỏ những thứ chúng ta không cần – chúng thường làm phong phú thêm cuộc sống của chúng ta, nhưng trong trường hợp khẩn cấp thì không, chúng còn cần nhiều hơn thế. Nếu chúng tôi làm được điều đó, chúng tôi có thể tìm thấy những gì thực sự cần thiết. Vì vậy, chúng tôi đang dần đưa những gì chúng ta không cần trở lại cuộc sống của mình theo cách cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống, để chúng ta không làm cuộc sống của mình lộn xộn với nhiều thứ.

Thành thật mà nói, thay đổi là “cần thiết” khi chúng ta thay đổi. Những gì bạn cần 5 năm trước, hoặc thậm chí 5 ngày trước, có thể không còn quan trọng bây giờ. Đó là lý do tại sao chúng ta phải liên tục đặt câu hỏi, thích nghi và buông bỏ. Điều này càng đúng trong thời kỳ khủng hoảng, khi một tuần giống như một tháng và một tháng là cả cuộc đời.

Nhiều người mắc kẹt ở nhà đang phải đối mặt với thực tế là đồ đạc của họ không quan trọng như họ nghĩ. Sự thật này đã được tiết lộ ở khắp mọi nơi. Tất cả những thứ bụi bặm đó — một chiếc cúp trung học, một cuốn sách giáo khoa đại học, hay một chiếc máy xay sinh tố hỏng — không bao giờ có ý nghĩa hơn con người. Đại dịch làm nổi bật thực tế và dạy cho chúng ta một bài học quan trọng: điều thực sự cần thiết là một mối quan hệ.

Thế giới của chúng ta đang dần mất đi sự kết nối giữa những con người phải nuôi dưỡng chứ không thể mua được. Để làm được điều này, chúng ta cần đơn giản hóa mọi thứ từng chút một, bắt đầu với đồ đạc và sau đó chuyển sang các khía cạnh khác của cuộc sống. Mục đích của cuốn sách này là giúp bạn đối phó với bất ổn bên ngoài trước khi hướng nội để đối phó với các vấn đề về tình cảm, tinh thần, tâm lý, tài chính, sáng tạo, công nghệ và các vấn đề khác. Những thứ khác đè nặng chúng ta và tách chúng ta khỏi những người xung quanh.

Đơn giản hóa lối sống của bạn – tối ưu hóa cuộc sống của bạn Làm thế nào bạn có thể cải thiện cuộc sống của mình với ít hơn?

Hãy tưởng tượng bạn sống với ít thứ hơn: ít đồ đạc hơn, ít lộn xộn hơn, ít căng thẳng và nợ nần hơn, nhiều bất hạnh hơn và một cuộc sống ít phiền nhiễu hơn. Vì vậy, hãy tưởng tượng về một cuộc sống lâu dài hơn, các mối quan hệ có ý nghĩa hơn, tăng trưởng và đóng góp nhiều hơn, cũng như viên mãn hơn — một cuộc sống tràn đầy đam mê, thoát khỏi những cạm bẫy của thế giới hỗn loạn xung quanh bạn. Những gì bạn tưởng tượng là một cuộc sống có ý nghĩa. Và để đạt được điều đó, bạn phải gạt bỏ những bộn bề trong cuộc sống.

Làm thế nào để chúng ta học cách sống tự tin mà không cần đến những thứ vật chất mà chúng ta tự nhủ rằng chúng ta cần? Làm thế nào chúng ta có thể sống một cuộc sống ý nghĩa và trọn vẹn hơn? Làm thế nào để chúng ta học cách xác định lại các ưu tiên của mình? Làm thế nào để chúng ta thay đổi hình ảnh bản thân? Làm thế nào để chúng ta đạt được những gì chúng ta muốn trong cuộc sống?

Bạn Đơn giản hóa lối sống của bạn – tối ưu hóa cuộc sống của bạn Joshua Fields Millburn và Ryan Nicodemus chỉ đơn giản là cho thấy cách chủ nghĩa tối giản tạo ra không gian để đánh giá lại và hàn gắn bảy mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta: đồ đạc, sự thật, bản thân, giá trị, tiền bạc, sự sáng tạo và con người. Những mối quan hệ này dệt nên cuộc sống của chúng ta theo những cách không thể ngờ tới, tạo ra những khuôn mẫu phá hoại lặp đi lặp lại thường xuyên, thường không bị phát hiện bởi vì chúng ta chôn vùi chúng bên dưới sự hỗn loạn của cuộc sống.

Đây không phải là một cuốn sách về đại dịch, mà là một cuốn sách hướng dẫn về cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách kỹ năng này cung cấp những công cụ mạnh mẽ giúp bạn chống lại chủ nghĩa tiêu dùng và xóa tan định kiến ​​để nhường chỗ cho một cuộc sống ý nghĩa. Đại dịch chỉ giải thích vấn đề và thúc đẩy chúng ta hành động mạnh mẽ hơn. Ngoài cuộc khủng hoảng tài chính và việc tìm kiếm ý nghĩa mới trong cuộc sống, xã hội của chúng ta sẽ phải đối mặt với những thực tế quan trọng trong một tương lai không xa. Nhiều mẫu mới đã được hình thành và sẽ tiếp tục tồn tại trong suốt cuộc đời.

Và nếu bạn có ít hơn, bạn có thể nhường chỗ cho một cái khác phù hợp hơn. làm ơn đọc tôi Đơn giản hóa lối sống của bạn – tối ưu hóa cuộc sống của bạn Của bạn!

40.000đ
nhà văn

Ryan Nicodemus

,

Joshua Fields Millburn

Kích thước

14 * 20,5cm

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

376

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

Đơn giản hóa lối sống của bạn - tối ưu hóa cuộc sống của bạn
Đơn giản hóa lối sống của bạn - tối ưu hóa cuộc sống của bạn

Cập nhật lúc 13:50 - 02/12/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended