[Tải sách] Bài Giảng Cuối Cùng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bài Giảng Cuối Cùng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bài Giảng Cuối Cùng viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

05/2018

và Kích Thước

14×20

Bạn đang xem: Bài Giảng Cuối Cùng PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

05/2018

Kích Thước

14×20

Kích Thước

14×20

Số Trang

316

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Tải sách Bài Giảng Cuối Cùng PDF mới nhất

Bài Giảng Cuối Cùng

Tải sách Bài Giảng Cuối Cùng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bài Giảng Cuối Cùng

Bài Giảng Cuối Cùng

 
“Chúng ta không đổi được những quân bài đã chia, chỉ có thể đổi cách chơi những quân bài đó.”
                                                    Randy Pausch
                                                            ***

Thực tế, đã có nhiều giáo sư được mời thuyết trình “Bài giảng cuối cùng” trước khi chia tay giảng đường. Khi đó họ thường chia sẻ về những thất bại cũng như những tinh hoa rút tỉa từ cuộc đời và sự nghiệp của mỗi cá nhân. Trong khi nghe thuyết trình, cử tọa bao giờ cũng day dứt trước câu hỏi: Giả như đây là cơ hội cuối cùng thì ta có thể gửi gắm thông điệp gì đến mọi người? Nếu ngày mai phải ra đi thì ta muốn cái gì sẽ là di sản để lại cho đời?

 

Khi Randy Pausch, Giáo sư Tin học giảng dạy tại Carnegie Mellon, được yêu cầu thuyết trình một bài giảng như vậy, ông hình dung đó sẽ là buổi thuyết trình cuối cùng, bởi ông vừa được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Nhưng bài giảng của ông – “Chạm tay vào ước mơ tuổi thơ” – không phải là về cái chết mà là về quá trình vượt qua các chướng ngại, về việc lan tỏa cách thức hiện thực hóa ước mơ đến người khác và không bao giờ để hoài phí bất kỳ khoảnh khắc nào trong đời (bởi “Thời gian là tất cả những gì bạn có. Một ngày nào đó, bạn sẽ nhận ra bạn có ít hơn là bạn nghĩ”). Đó là triết lý mà Randy đúc kết từ cuộc sống.

Trong quyển sách Bài Giảng Cuối Cùng này, Randy Pausch đã kết hợp nhuần nhụy giữa óc hài hước, văn phong cuốn hút và sự uyên thâm, đĩnh đạc, giúp cho bài giảng của ông trở thành một hiện tượng lưu dấu ấn trong lòng các thế hệ độc giả. Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách được chuyền tay nhau bởi nhiều thế hệ tương lai.

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Bài Giảng Cuối Cùng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 5/04/2024, sách Bài Giảng Cuối Cùng được bán với giá 87.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bài Giảng Cuối Cùng PDF

Bài Giảng Cuối Cùng MOBI

Bài Giảng Cuối Cùng Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bài Giảng Cuối Cùng EPUB

Bài Giảng Cuối Cùng full

Bài Giảng Cuối Cùng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

bài giảng cuối cùng

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách hải đăng

nhà văn

Jeffrey Zaslow

,

Randy Pausch

năm phát hành

Tháng 05/2018

Kích thước

14×20

số trang

316

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

mã vạch

9835275100099

Jeffrey Zaslow

bài giảng cuối cùng

“Chúng ta không thể thay đổi các quân bài được chia cho chúng ta, chúng ta chỉ có thể thay đổi cách đánh bài.”

Randy Pausch

***

Trên thực tế, nhiều giáo viên được yêu cầu nói chuyện cuối cùng trước khi rời lớp học. Hồi đó, họ thường nói về những sai lầm của họ, cũng như thực chất của cuộc đời và sự nghiệp của mỗi cá nhân. Khi nghe thuyết trình, khán giả luôn khó chịu với câu hỏi: nếu đây là cơ hội cuối cùng, chúng ta có thể truyền tải thông điệp gì đến mọi người? Nếu chúng ta phải ra đi vào ngày mai, chúng ta muốn để lại di sản gì?Khi Randy Pausch, một giáo sư khoa học máy tính giảng dạy tại Carnegie Mellon, được mời nói chuyện này, ông đã coi đây là lần cuối cùng của mình, khi vừa được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Nhưng bài nói chuyện – “Chạm tới ước mơ tuổi thơ” – không phải về cái chết, mà là về việc vượt qua những trở ngại, về việc mở rộng con đường để đạt được ước mơ của người khác và không bao giờ lặp lại. Thời gian để lãng phí từng khoảnh khắc trong cuộc sống (bởi vì “Thời gian là tất cả những gì bạn có. Một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra mình có ít hơn những gì bạn nghĩ”) Đây là triết lý mà Randy rút ra từ cuộc sống.

Trong cuốn sách bài giảng cuối cùng Trong cuốn sách này, Randy Pausch đã khéo léo kết hợp sự hài hước, phong cách lôi cuốn và sự khôn ngoan, đĩnh đạc, biến những bài giảng của ông trở thành một hiện tượng đã định hình trong trái tim của nhiều thế hệ độc giả. Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách được truyền tay nhau cho các thế hệ sau.

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

bài giảng cuối cùng
87.000 vnđ
năm phát hành

Tháng 05/2018

Kích thước

14×20

Kích thước

14×20

số trang

316

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận