[Tải sách] Hạnh phúc là… – phần 2 PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hạnh phúc là… – phần 2 định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hạnh phúc là… – phần 2 viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

15 x 15

và Năm Xuất Bản

10-2016

Bạn đang xem: Hạnh phúc là… – phần 2 PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

15 x 15

Năm Xuất Bản

10-2016

Năm Xuất Bản

10-2016

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Bìa

Mềm

Barcode

9786047727230

Tải sách Hạnh phúc là… – phần 2 PDF mới nhất

Hạnh phúc là… – phần 2

Hạnh phúc là… – phần 2

Tải sách Hạnh phúc là… – phần 2 PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hạnh phúc là… – phần 2

Hạnh Phúc Là… (Phần 2)

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa thật sự của hạnh phúc?

Bạn đang trăn trở và cảm thấy mệt mỏi vì cuộc sống và công việc?

Bạn nghĩ rằng hạnh phúc là một điều xa xỉ với bản thân mình?

Đừng lo ! “Hạnh phúc là” phần hai, cuốn sách được yêu thích trên toàn thế giới của bộ đôi tác giả Lisa Swerling và Ralph Lazar đã trở lại và lợi hại hơn xưa.

Với hơn 500 mẩu truyện nhỏ về hạnh phúc thuộc dự án “The Happy Page”, nhận được 2,6 triệu lượt yêu thích trên Facebook và 67 nghìn lượt theo dõi trên Instargam, Lisa Swerling và Ralph Lazar đã chứng minh họ đích thực là những chuyên gia về hạnh phúc. Họ truyền cho độc giả của mình niềm tin vững chắc rằng, hạnh phúc không đến từ những điều lớn lao một ngày kia bất ngờ đổ ập xuống bạn, mà nó bắt đầu từ những niềm vui nho nhỏ bạn gom góp từng ngày.

Cuốn sách “Hạnh phúc là…”, với những hình vẽ giản dị kế bên những lời kể ngắn gọn nhưng có sức gợi mở cảm xúc to lớn này chính là “một ai đó”, hay một thứ gì đó ngọt ngào và đầy thú vị ấy. Cơn bão hạnh phúc ẩn giấu trong cuốn sách dày chưa đầy 300 trang này đã quét qua hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Anh, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha hay Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ… – mỗi quốc gia nơi nó từng “đặt chân” đến, “Hạnh phúc là…” đều nhanh chóng trở thành bestseller. Và cơn bão cảm xúc ấy vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, “Hạnh phúc là…” phần 2 sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam. Thông qua những điều nhỏ bé như là viết ra những dự định hàng ngày, hát hò tới lạc cả giọng, thả trôi cảm xúc của mình, cuốn sách này hứa hẹn sẽ “phát tán” hàng ngàn điều hạnh phúc đi khắp mọi nơi .

Đây là một cuốn sách khiến bạn mỉm cười, trong mọi tình huống. Tất cả những gì bạn cần làm, chỉ là mở cuốn sách này ra, và cảm nhận niềm vui của những nhân vật trong cuốn sách, cảm nhận sự phấn khích của họ, vả cả thôi thúc trong bạn được một lần trải nghiệm chúng. Cuối cùng, hãy biến sự háo hức ấy trở thành cách mà bạn cảm nhận thế giới xung quanh, thành động lực để bạn vui sống.

Nếu ví hạnh phúc là một bức tranh ghép hình, thì niềm vui chính là mỗi mảnh nhỏ tạo nên bức tranh ấy. Hạnh phúc là gì nếu không phải nhiều niềm vui nho nhỏ đặt sát bên nhau?

“Hạnh phúc là…” – Một cuốn sách để đọc, để mỉm cười và để chia sẻ với những người bạn yêu thương.

Mua sách Hạnh phúc là… – phần 2 ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/04/2024, sách Hạnh phúc là… – phần 2 được bán với giá 75.680đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạnh phúc là… – phần 2 PDF

Hạnh phúc là… – phần 2 MOBI

Hạnh phúc là… – phần 2 Sách Kỹ Năng Sống PDF

Hạnh phúc là… – phần 2 EPUB

Hạnh phúc là… – phần 2 full

Hạnh phúc là… – phần 2 đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hạnh phúc là… – Phần 2

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sổ bầu trời

nhà văn

Ralph Lazar

,

Lisa Swerling

Kích thước

15×15

năm phát hành

Tháng 10 năm 2016

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

9786047727230

Ralph Lazar

Hạnh phúc là … (Phần 2)

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa thực sự của hạnh phúc?

Bạn đang gặp vấn đề và cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống và công việc?

Bạn có nghĩ rằng hạnh phúc là một thứ xa xỉ đối với bản thân?

Đừng lo! Hạnh phúc là Phần hai, cuốn sách được yêu thích nhất thế giới của bộ đôi nhà văn Lisa Swerling và Ralph Lazar đã trở lại và hay hơn bao giờ hết.

Với hơn 500 câu chuyện hạnh phúc trong dự án Happy Pages, với 2,6 triệu lượt thích trên Facebook và 67.000 người theo dõi trên Instagram, Lisa Swerling và Ralph Lazar đã chứng tỏ mình là những chuyên gia thực sự về hạnh phúc. Họ truyền cho người đọc một niềm tin mãnh liệt rằng hạnh phúc không đến từ những điều to tát bất ngờ quật ngã bạn, mà từ những niềm vui nho nhỏ bạn tích lũy được mỗi ngày.

Cuốn sách “Hạnh phúc là …” với những bức tranh đơn giản bên cạnh lời kể ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc, đây là “ai đó” hay điều gì đó ngọt ngào và lôi cuốn vị giác đó. Cơn bão hạnh phúc ẩn chứa trong cuốn sách chưa đầy 300 trang này đã ập đến 20 quốc gia trên thế giới. Anh, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha hay Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ … – những quốc gia mà “Hạnh phúc là …” đều nhanh chóng trở thành best-seller. Và cơn bão tình cảm này không có dấu hiệu kết thúc.

Vài ngày nữa, phần hai của “Hạnh phúc là…” sẽ chính thức được công chiếu tại Việt Nam. Thông qua những việc nhỏ như viết ra kế hoạch hàng ngày, cất tiếng hát, giải tỏa cảm xúc, cuốn sách này hứa hẹn sẽ “gieo rắc” ngàn điều hạnh phúc đến khắp mọi nơi.

Đây là cuốn sách sẽ khiến bạn bật cười trong mọi tình huống. Tất cả những gì bạn phải làm là mở cuốn sách này và cảm nhận sự phấn khích của các nhân vật trong cuốn sách, cảm nhận niềm vui của họ, nhưng cũng là mong muốn trong bản thân bạn được một lần trải nghiệm nó. Cuối cùng, hãy biến cảm xúc đó trong cách bạn trải nghiệm thế giới xung quanh thành động lực để hạnh phúc.

Nếu hạnh phúc là một mảnh ghép, thì hạnh phúc là từng mảnh ghép nhỏ tạo nên bức tranh. Hạnh phúc mà nhiều niềm vui nho nhỏ bên nhau là gì?

“Hạnh phúc là …” – Một cuốn sách để đọc, mỉm cười và chia sẻ với những người thân yêu của bạn.

75.680 VND
Kích thước

15×15

năm phát hành

Tháng 10 năm 2016

năm phát hành

Tháng 10 năm 2016

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

9786047727230

Hạnh phúc là… - Phần 2
Hạnh phúc là… - Phần 2[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:04 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận