[Tải sách] TEDBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong PDF

Bạn đang tìm quyển sách TEDBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách TEDBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

05/2017

và Kích Thước

13 x 19 cm

Bạn đang xem: TEDBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

05/2017

Kích Thước

13 x 19 cm

Kích Thước

13 x 19 cm

Số Trang

150

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Tải sách TEDBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong PDF mới nhất

TEDBooks - Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong

Tải sách TEDBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách TEDBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong

TEDBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong

Ấn tượng đầu tiên cực kỳ quan trọng đối với cách chúng ta tiếp nhận thế giới, và được thế giới tiếp nhận. Đó là bước đầu làm quen của chúng ta với mọi thứ: bạn bè, nơi làm việc, các sản phẩm, các mối quan hệ, mẫu thiết kế… Và chúng ta đánh giá mọi thứ qua ấn tượng đầu tiên. Ngày nhỏ, chúng ta đều được dạy rằng: “Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong.” Nhưng chúng ta lại làm đúng như thế, vì chúng ta sống trong một nền văn hóa thị giác, và tâm trí phản ứng tức thì với những gì đập vào mắt.

Nếu lấy thiết kế ra làm ví dụ, thì nguyên tắc “đừng phán xét” hoàn toàn vô nghĩa. Từ trong bản chất, bản thiết kế đòi hỏi phải được đánh giá ngay từ lần đầu tiếp xúc, bởi vì nó được làm ra là để giải quyết vấn đề. Nếu không như thế thì… chính bản thân nó là một vấn đề.

Một góc nhìn khôi hài và dí dỏm về tầm quan trọng của ấn tượng đầu tiên, dù là trong thiết kế hay trong cuộc sống, từ nhà thiết kế Chip Kidd.

Với “Nhìn mặt mà bắt hình dong”, Chip Kidd đưa người đọc đến một chuyến du hành kỳ thú của ấn tượng đầu tiên. Từ thiết kế của một tờ báo cho đến chiếc vé trên tàu điện ngầm. Từ cuốn sách bạn cầm trên tay đến chiếc di động bạn sử dụng hàng ngày, hay thậm chí là bao bì của miếng sô-cô-la bạn tự thưởng cho bản thân.  Chip Kidd đã hé lộ bí mật đằng sau những thiết kế sản phẩm, với một lượng hài hước vừa đủ, nêm nếm thêm chút phê bình, và cả những kiến thức chuyên môn được tích lũy.

Cuốn sách là một câu chuyện tình yêu đẹp đẽ, phơi bày vẻ đẹp và cả sự phản bội ẩn sau những thiết kế tưởng chừng đơn giản, những điều mà chúng ta chẳng bao giờ để tâm tới. Và sau cùng, trong bất cứ chủ đề hay hoàn cảnh nào, Chip Kidd cũng dễ dàng chứng minh tầm quan trọng của ấn tượng đầu tiên với tất cả chúng ta.

 

Mua sách TEDBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách TEDBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong được bán với giá 63.750đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download TEDBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong PDF

TEDBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong MOBI

TEDBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong Sách Kỹ Năng Sống PDF

TEDBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong EPUB

TEDBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong full

TEDBooks – Nhìn Mặt Mà Bắt Hình Dong đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

TEDBooks – Nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy và chụp ảnh

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

cậu bé chip

năm phát hành

05/2017

Kích thước

13x19cm

số trang

150

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

cậu bé chip

TEDBooks – Nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy và chụp ảnh

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng trong cách chúng ta nhìn nhận thế giới và cách thế giới nhìn nhận chúng ta. Đây là cuộc gặp gỡ đầu tiên của chúng tôi với mọi thứ: bạn bè, nơi làm việc, sản phẩm, mối quan hệ của chúng tôi, thiết kế của chúng tôi … Và chúng tôi đánh giá mọi thứ từ ấn tượng đầu tiên. Khi còn nhỏ, tất cả chúng ta đều được dạy “Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong”. Nhưng chúng ta làm điều đó bởi vì chúng ta đang sống trong một nền văn hóa thị giác và tâm trí phản ứng ngay lập tức với những gì mắt thấy.

Nếu chúng ta lấy thiết kế làm ví dụ thì nguyên tắc “Đừng phán xét” là hoàn toàn vô nghĩa. Về bản chất, thiết kế đòi hỏi sự phán đoán ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên vì nó được thiết kế để giải quyết vấn đề. Nếu không phải như vậy, thì đó chính là vấn đề.

Một chủ nghĩa hài hước và dí dỏm về tầm quan trọng của ấn tượng đầu tiên, dù là trong thiết kế hay trong cuộc sống, của nhà thiết kế Chip Kidd.

Với “See His Face and Capture The Picture”, Chip Kidd đưa người đọc vào một hành trình phi thường ngay từ ấn tượng đầu tiên. Từ thiết kế báo chí cho đến bản đồ tàu điện ngầm. Từ cuốn sách trên tay bạn, đến chiếc điện thoại di động bạn sử dụng hàng ngày, đến bao bì sô cô la khiến bạn yêu thích. Với sự hài hước vừa phải, những lời chỉ trích tối thiểu và sự khéo léo tập trung, Chip Kidd tiết lộ những bí mật trong thiết kế sản phẩm.

Cuốn sách này là một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp tiết lộ vẻ đẹp và sự phản bội đằng sau những thiết kế tưởng chừng như đơn giản, những điều chúng ta không bao giờ nhận thấy. Và cuối cùng, trong mọi chủ đề và trong mọi tình huống, Chip Kidd cho thấy ấn tượng đầu tiên quan trọng như thế nào đối với tất cả chúng ta.

TEDBooks - nhìn thấy khuôn mặt của bạn và chụp ảnh
63.750 đ
năm phát hành

05/2017

Kích thước

13x19cm

Kích thước

13x19cm

số trang

150

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận