[Tải sách] Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số (How to win friends and influence People in the Digital Age) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số (How to win friends and influence People in the Digital Age) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số (How to win friends and influence People in the Digital Age) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

01-2017

và Bìa Giấy

Bìa Mềm

Bạn đang xem: Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số (How to win friends and influence People in the Digital Age) PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01-2017

Bìa Giấy

Bìa Mềm

Bìa Giấy

Bìa Mềm

Số Trang

360

Tác Giả

Dale Carnegie

Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

Tải sách Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số (How to win friends and influence People in the Digital Age) PDF mới nhất

Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số (How to win friends and influence People in the Digital Age)

Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số (How to win friends and influence People in the Digital Age)

Tải sách Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số (How to win friends and influence People in the Digital Age) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số (How to win friends and influence People in the Digital Age)

Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số (How to win friends and influence People in the Digital Age)

Dale Carnegie và cộng sự

Cuốn sách Đắc nhân tâm của Dale Carnegie ra đời cách đây 75 năm và ngày nay đã trở thành một tác phẩm kinh điển: Hơn 30 triệu bản đã được bán ra trên toàn thế giới, được xếp hạng thứ 19 trong danh mục 100 cuốn sách hay nhất của mọi thời đại do tạp chí TIME bình chọn, và được nhiều thế hệ độc giả tham khảo về nghệ thuật giao tiếp cũng như gặt hái thành công trong lĩnh vực kinh doanh lẫn đời thường. Nhà phê bình sách Jonathan Yardley đã xếp Đắc nhân tâm vào danh mục 10 cuốn sách gây ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành tính cách của người Mỹ.

Ra đời lâu như vậy, liệu những giá trị trong cuốn sách đã bị hao mòn? Đến với thời đại thông tin ngày nay diễn ra trong chớp mắt. Các Phương tiện truyền thông tawg nhanh về số lượng. Các mạng lưới đã vượt qua biên giới, phát triển rộng khắp thế giới. Mặc dù vậy những nguyên tắc này vẫn không làm cho những giá trị trong cuốn sách này bị hao mòn mà ngày càng còn tăng cao.Đây là nền tảng ứng dụng của mọi phương pháp, dù là bạn đang thuyết phục các nhà đầu tư hay xin lỗi người bạn đời. Và nếu không bắt đầu bằng những nguyên tắc ứng xử cơ bản, bạn dễ truyền sai thông điệp, xúc phạm người khác và không đạt được mục tiêu. Nhà văn người Mỹ James Thurbers đã khẳng định rằng “Truyền tải thông tin chính xác là việc rất quan trọng, quan trọng hơn bao giờ hết trong thời đại của chúng ta, khi một từ dùng không đúng cách có thể gây ra nhiều tai họa như là đường đột, thiếu cân nhắc”.

Chính vì thế, trong thời đại ngày nay, cần phải có những bản biến thể của những giá trị trên để thích nghi với môi trường.
Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số mang đến cho độc giả những yếu tố quan trọng nhất để được quý mến: Sự khích lệ, sự cộng tác và sự giao tiếp thật sự. Khả năng nhìn thấy ưu điểm của người khác và kết nối được với những ước muốn cơ bản của họ thông qua đối thoại chứ không phải độc thoại là yếu tố quan trọng nhất – điều này vẫn còn nguyên giá trị như khi Carnegie đã viết vào năm 1936. Có khác chăng chỉ là công cụ được sử dụng. Email và mạng xã hội chỉ có thể được tận dụng hiệu quả nếu chúng được xem như công cụ giúp kết nối chứ không phải dành cho mục đích tán dương bản thân một cách mù quáng. Cuốn sách bàn về cách sử dụng kênh giao tiếp của bạn sao cho hiệu quả nhất thông qua các trang mạng xã hội, nhấn mạnh việc xây dựng các mối quan hệ với bạn bè, khách hàng và đồng nghiệp.

Thông qua cuốn sách, độc giả sẽ khám phá sáu cách tạo ấn tượng lâu dài: quan tâm đến điều người khác quan tâm, mỉm cười, thống lĩnh bằng tên gọi, lắng nghe nhiều hơn, thảo luận những điều quan trọng đối với người khác, làm cho người khác cảm thấy dễ chịu hơn một chút. Đây là các quy tắc truyền thống giúp đem lại thành công mang đậm dấu ấn của Dale Carnegie – chỉ khác một điều là phương pháp được chỉnh sửa cho phù hợp với thời đại số. Chẳng hạn, chúng ta khó mà chuyển tải một nụ cười qua email hay dòng trạng thái trên Facebook (không kể việc sử dụng một biểu tượng cảm xúc rất kém chuyên nghiệp), nhưng chắc chắn là không thiếu cách để chuyển tải thông điệp của bạn một cách tích cực mà hiệu quả của nó có thể sánh ngang với nụ cười thật sự. Cũng theo cách như vậy, chúng ta không nên biến email thành mệnh lệnh một chiều mà phải sử dụng nó như lời mời để thảo luận.

Cuốn sách thực sự là một kho tàng quý giá cho tất cả chúng ta. Newshop thực sự mong muốn các newshopers sẽ tham khảo qua cuốn sách này để đạt được những thành công nhất định.

Mua sách Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số (How to win friends and influence People in the Digital Age) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số (How to win friends and influence People in the Digital Age) được bán với giá 219.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số (How to win friends and influence People in the Digital Age) PDF

Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số (How to win friends and influence People in the Digital Age) MOBI

Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số (How to win friends and influence People in the Digital Age) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số (How to win friends and influence People in the Digital Age) EPUB

Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số (How to win friends and influence People in the Digital Age) full

Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số (How to win friends and influence People in the Digital Age) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Cách kết bạn và tạo ảnh hưởng đến mọi người trong thời đại kỹ thuật số

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách Nhân Trí Việt

Kích thước

15×23

năm phát hành

01-2017

bìa giấy

bìa mềm

số trang

360

nhà văn

Dale Carnegie

Biên tập viên

Tổng Biên tập Hồ Chí Minh

15×23

Cách kết bạn và tạo ảnh hưởng đến mọi người trong thời đại kỹ thuật số

Dale Carnegie và những người khác

Sách giành được trái tim Dale Carnegie ra đời cách đây 75 năm và bây giờ là một tác phẩm kinh điển: hơn 30 triệu bản đã được bán trên toàn thế giới, Xếp thứ 19 trong danh sách 100 cuốn sách hay nhất mọi thời đại của Tạp chí TIME, và được nhiều thế hệ độc giả tư vấn về nghệ thuật giao tiếp và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Nhà phê bình văn học Jonathan Yardley đưa Đắc Nhân Tâm vào danh sách 10 cuốn sách có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành nhân cách người Mỹ.

Ra đời lâu như vậy, giá trị sách có bị mai một? Sự xuất hiện của thời đại thông tin ngày nay xảy ra trong chớp mắt. Các phương tiện truyền thông nhanh chóng ghi nhận con số. Mạng xuyên biên giới và lan rộng khắp thế giới. Tuy nhiên, những nguyên tắc này không làm giảm giá trị của cuốn sách này mà chỉ làm tăng nó lên, bởi chúng là cơ sở để áp dụng mọi phương pháp, dù bạn là nhà đầu tư nghiêm túc hay bạn đang buồn. Và nếu bạn không bắt đầu với những quy tắc ứng xử cơ bản, bạn có thể dễ dàng gửi sai thông điệp, xúc phạm người khác và đánh mất mục đích của mình. Nhà văn mỹ James Thurbers tuyên bố rằng “việc cung cấp thông tin chính xác là rất quan trọng, quan trọng hơn bao giờ hết trong thời đại chúng ta khi một từ ngữ bị sử dụng sai có thể gây ra nhiều thảm họa như gián đoạn đột ngột, thiếu thông tin, vv. Xin vui lòng xem xét”.

Vì vậy, bây giờ cần phải thay đổi các giá trị trên để thích ứng với môi trường.
Cuộc chinh phục của loài người trong thời đại kỹ thuật số mang đến cho người đọc những yếu tố chính mà họ yêu thích: Khuyến khích, cộng tác và giao tiếp thực sự. Khả năng nhìn thấy điểm mạnh của người khác và kết nối với mong muốn cơ bản của họ thông qua đối thoại thay vì độc thoại là yếu tố quan trọng nhất – nó vẫn giống như Carnegie đã viết vào năm 1936. Điểm khác biệt duy nhất là các công cụ được sử dụng. Email và phương tiện truyền thông xã hội chỉ có thể được sử dụng hiệu quả nếu chúng được coi là phương tiện kết nối và không làm mờ mắt bản thân. Cuốn sách này nói về cách sử dụng các kênh giao tiếp của bạn hiệu quả hơn thông qua mạng xã hội và nhấn mạnh việc xây dựng mối quan hệ với bạn bè, khách hàng và đồng nghiệp.

Xuyên suốt cuốn sách này, độc giả sẽ khám phá sáu cách để tạo ấn tượng lâu dài: quan tâm những gì người khác quan tâm, nụ cười, nắm vững tên gọi, lắng nghe nhiều hơn, nói về những điều quan trọng đối với người khác, khiến người khác cảm thấy tốt hơn một chút. Đây là quy tắc truyền thống để thành công của Dale Carnegie – sự khác biệt duy nhất là các phương pháp của ông đã được điều chỉnh cho phù hợp với thời đại kỹ thuật số. Ví dụ, thật khó để truyền tải một nụ cười trong email hoặc trạng thái Facebook (chưa kể đến việc sử dụng các biểu tượng cảm xúc rất thiếu chuyên nghiệp), nhưng chắc chắn không thiếu cách để truyền tải thông điệp của bạn. Anh ấy tích cực, hiệu quả có thể so sánh với nụ cười thực sự. Tương tự như vậy, chúng ta không nên coi email như một lệnh một chiều mà hãy sử dụng nó như một lời kêu gọi thảo luận.

Cuốn sách này thực sự là một kho báu cho tất cả chúng ta. cửa hàng tin tức Chúng tôi chân thành hy vọng khách hàng chuyển sang cuốn sách này để thành công nhất định.

219,000 vnđ
năm phát hành

01-2017

bìa giấy

bìa mềm

bìa giấy

bìa mềm

số trang

360

nhà văn

Dale Carnegie

Biên tập viên

Tổng Biên tập Hồ Chí Minh

Cách kết bạn và tạo ảnh hưởng đến mọi người trong thời đại kỹ thuật số
Cách kết bạn và tạo ảnh hưởng đến mọi người trong thời đại kỹ thuật số[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận