[Tải sách] Tâm Trí Không Giới Hạn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tâm Trí Không Giới Hạn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tâm Trí Không Giới Hạn viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

J. Krishnamurti

và Kích Thước

13×20.5 cm

Bạn đang xem: Tâm Trí Không Giới Hạn PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

J. Krishnamurti

Kích Thước

13×20.5 cm

Kích Thước

13×20.5 cm

Số Trang

319

Nhà Xuất bản

Hà Nội

Bìa

Mềm

Tải sách Tâm Trí Không Giới Hạn PDF mới nhất

Tâm Trí Không Giới Hạn

Tải sách Tâm Trí Không Giới Hạn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tâm Trí Không Giới Hạn

Tâm Trí Không Giới Hạn

Không ai thay đổi cuộc sống của bạn, không có một môi trường nào, uy quyền nào, không một cuốn sách nào hết. Chúng ta phải cùng nhau quán sát chính mình như chúng ta vốn là và khám phá ra chiều sâu lớn lao chìm dưới ý nghĩa của sự tồn tại, ý nghĩa của đời sống chúng ta, ý nghĩa của những hoạt động của chúng ta. Hãy cùng nhau quán sát toàn bộ tồn tại của đời sống chúng ta. Đi tới công sở ngày này sang ngày khác trong 40, 50 năm tới rồi thì chết đi ở điểm cuối cùng của hành trình ấy – một kết thúc tồi tệ và tàn nhẫn biết bao. Chúng ta nên có khả năng quán sát toàn bộ sự tồn tại này trong đời sống của mình, trong đời sống của mỗi người, để quan sát, chứ không phải để định hướng, không phải để tự vấn về mục tiêu, cái mà chúng ta nên làm, nhưng trước hết phải làm quen, là hiểu chính mình, hiểu thực sự mình là ai, tại sao chúng ta lại làm một điều gì đó, tại sao chúng ta lại thuộc về cái này hay cái khác.

Quyển Tâm Trí Không Giới Hạn là tập hợp những bài giảng của ngài Krishnamurti giúp ta nhận thức rõ ràng những biến đổi của tâm trí, từ đâu mà chúng sinh khởi, do đâu mà chúng kết thúc, tại sao chúng hỗn loạn hay làm sao để tâm an trong đời sống thường ngày, Jiddu Krishnamurti là một trong những triết gia, nhà tâm linh vĩ đại nhất mà thế giới từng biết. Ông đã truyền cảm hứng cho Eckhart Tolle, Joseph Campbell, Alan Watts và vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho hàng ngàn người ngày nay. Song ông không hề thuộc về một tôn giáo, tổ chức hay quốc gia nào. Ông cũng không theo bất cứ trường phái chính trị hay tôn giáo nào. Trái lại, ông luôn cho rằng đây chính là những yếu tố gây chia rẽ con người và mang đến cung đột. Chính cách nhìn này đã khiến những lời dạy của ông đặc biệt thiết thực trong thời đại ngày nay.

Các bạn có thể đón đọc:

• Các Cuốn Sách Làm Nên Tên Tuổi Của Dịch Giả Nguyễn Hiến Lê
• Đọc Sách Của Dịch Giả Nguyên Phong Để Giúp Bạn Minh Triết Hơn Trong Đời Sống

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Tâm Trí Không Giới Hạn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/12/2022, sách Tâm Trí Không Giới Hạn được bán với giá 92.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Trí Không Giới Hạn PDF

Tâm Trí Không Giới Hạn MOBI

Tâm Trí Không Giới Hạn Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tâm Trí Không Giới Hạn EPUB

Tâm Trí Không Giới Hạn full

Tâm Trí Không Giới Hạn đọc online

Tìm hiểu thêm

Tinh thần không giới hạn

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

năm phát hành

Tháng 12 năm 2019

nhà văn

J Krishnamurti

Kích thước

13×20,5cm

số trang

319

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280904965

Tháng 12 năm 2019

Tinh thần không giới hạn

Không có gì thay đổi cuộc sống của bạn, không phải môi trường, không phải thẩm quyền, không phải sách. Cùng nhau, chúng ta phải xem xét bản thân như thực sự là chúng ta và khám phá những chiều sâu lớn ẩn đằng sau ý nghĩa của sự tồn tại, ý nghĩa của cuộc sống của chúng ta, ý nghĩa của các hoạt động của chúng ta. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại toàn bộ sự tồn tại của chúng ta. Đi làm mỗi ngày trong 40, 50 năm sau đó và chết trên đường – một cái kết khủng khiếp và tàn nhẫn. Chúng ta phải quan sát được toàn bộ sự tồn tại này trong cuộc sống của chính mình, trong cuộc đời của mỗi con người, không phải định hướng cho bản thân, không tự hỏi mình về mục tiêu, phải làm gì, mà trước hết chúng ta phải biết mình, hiểu mình là ai. thực sự là. , tại sao chúng tôi làm một cái gì đó, tại sao chúng tôi bao gồm cái này hoặc cái kia.

Vô hạn tâm là một tập hợp những lời dạy của Chúa Krishnamurti để giúp chúng ta thấy rõ những thay đổi của tâm, nơi chúng phát sinh, nơi chúng kết thúc, tại sao chúng bối rối hoặc như thế nào. Để có được sự tĩnh tâm hàng ngày, Jiddu Krishnamurti là một trong những triết gia và nhà tâm linh vĩ đại nhất mà thế giới từng biết. Ông đã truyền cảm hứng cho Eckhart Tolle, Joseph Campbell, Alan Watts và tiếp tục truyền cảm hứng cho hàng nghìn người cho đến ngày nay. Nhưng anh ta không thuộc bất kỳ tôn giáo, tổ chức hay quốc gia nào. Ông cũng không theo bất kỳ giáo phái chính trị hay tôn giáo nào. Ngược lại, ông luôn tin rằng đó là những yếu tố gây chia rẽ xã hội và tạo ra xung đột. Chính quan điểm này đã làm cho những lời dạy của ông trở nên phù hợp ngày nay.

Bạn có thể đọc nó:Những cuốn sách làm nên tên tuổi của dịch giả Nguyễn Hiến Lê

Đọc sách của dịch giả Nguyên Phong để có thêm trí tuệ cuộc sống


Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

Tinh thần không giới hạn
92.650 VND
nhà văn

J Krishnamurti

Kích thước

13×20,5cm

Kích thước

13×20,5cm

số trang

319

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 0:57 - 05/12/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended