[Tải sách] Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán viết về chủ đề Sách Tiếng Nhật có Năm Xuất Bản

2020

và Kích Thước

27 x 19 cm

Bạn đang xem: Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

27 x 19 cm

Kích Thước

27 x 19 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

180

Bìa

Mềm

Tải sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán PDF mới nhất

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 - Chữ Hán

Tải sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán
 

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3- Kanji

Năng lực tiếng Nhật N3 được đánh giá là cấp độ trung bình trong hệ thống các cấp độ thi năng lực tiếng Nhật. N3 được sử dụng để đánh giá đọc và hiểu những câu văn, đoạn văn cụ thể viết về các vấn đề trong đời sống hằng ngày. Những vấn đề dưới đây có phải bạn đang khiến bạn nhức nhối?

Bạn chưa nắm vững được cấu trúc đề thi năng lực tiếng Nhật N3?

Bạn là người đã học xong cấp độ N4 và đang có mong muốn ôn thi N3 nhưng phần đọc hiểu lại làm bạn phải hao công tốn sức. Ngay cả đến giai đoạn ôn thi nhưng nhiều bạn vẫn chưa nắm chắc được cấu trúc đề thi dẫn tới chưa tự vạch ra được lộ trình ôn thi cũng như các chiến lược đúng đắn.

Vốn từ vựng của bạn bị hạn chế?

So với cấp độ N4, N3 yêu cầu các bạn phải nắm được khoảng 3750 từ vựng trong đó có tới 650 từ kanji. Bạn chưa tìm ra được phương pháp học từ vựng phù hợp với bản thân. Bạn vẫn học theo cách học thụ động, học đến đâu mở từ điển đến đấy chứ chưa biết cách ghi nhớ sâu và lâu.

Bạn loay hoay tìm kiếm phương pháp học hiệu quả

Với nhiều dạng bài tập khó hoặc chưa bao giờ làm quen khiến bạn cảm thấy chán nản. Một số bạn mất quá nhiều thời gian cho việc đọc, dịch nghĩa nhưng vẫn chọn sai đáp án. Vậy có cách nào giúp giải quyết nhanh và chính xác không?

Bạn luôn muốn ôn thi N3 một cách có bài bản nhưng ở cấp độ này kiến thức nhiều lại là rào cản ngăn cách bạn chinh phục N3? Kỳ thi đang tới rất gần, bạn phải làm sao để giải quyết hết những khó khăn đó? Câu trả lời chính là hãy học cùng cuốn sách “Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N3- Kanji”

Vì sao bạn nên học với cuốn sách Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N3- Kanji?

Cuốn sách đầy đủ kiến thức trọng tâm về luyện thi tiếng Nhật N3

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3- Kanji là quyển sách dành cho đối tượng người học đã kết thúc quá trình học N4 với khoảng 300 chữ Hán và đang bước vào giai đoạn trung cấp. Với 25 bài, quyển sách này tập trung vào 354 chữ Hán của mức độ N3.

Giúp người học dễ dàng ghi nhớ và hiểu thông qua cách trình bày khoa học

Một trong những đặc điểm của quyển sách này là không đưa ra riêng lẻ từng chữ Hán một mà cố gắng để các bạn có thể vừa học vừa dùng được các chữ Hán như một từ ở trong câu. Tinh thần này cũng được nhất quán trong quyển Shinkanzen masuta chữ Hán N1 và N2.

Hệ thống hóa lý thuyết khoa học để người học không bỏ sót lượng kiến thức nào

Thêm một điểm nữa là cuốn sách tập trung vào những đặc điểm của từng chữ Hán trong hệ thống chữ tiếng Nhật, cũng như tính thiết yếu của chúng và những khó khăn của người học N3 để cố gắng hệ thống hóa các chữ Hán ở mức độ này sao cho người học có thể học chữ Hán một cách dễ dàng nhất.   

Đa số các chữ Hán có hai cách đọc là âm Kun và âm On. Tuy nhiên không phải là tần suất sử dụng của 2 cách đọc này như nhau. Ngoài ra, cũng có những trường hợp người học nên học một trong hai cách đọc này trước. Thêm vào đó, có những chữ Hán mà có thể tạo ra rất nhiều từ khác nhau từ cách đọc âm On.

Với những chữ Hán thế này có thể nói rằng hiệu quả có được khi học từng chữ một sẽ tốt hơn. Mặt khác, các từ của N3 cũng có nhiều cách đọc khác nhau, nên người học thường có ấn tượng là tiếng Nhật khó. Điều này có lẽ là do từ trước tới nay người học chưa chú ý tới đặc điểm của những chữ Hán như vậy.

Đứng trên quan điểm đó, quyển sách này chia các chữ Hán cần học thành năm phần và mỗi dạng bài tập cũng sẽ thay đổi tùy theo từng phần. Do đó, các bạn sẽ học một cách hiệu quả hơn và trang bị cho mình những kiến thức về hệ thống chữ của tiếng Nhật. Hiện nay số người học tiếng Nhật đến từ các quốc gia không sử dụng chữ Hán đang tăng lên. Trên cơ sở đó, để cho các bạn dễ hiểu các nét viết của những chữ Hán, quyển sách này đã sử dụng những chữ Hán lớn, đồng thời đưa ra các vấn đề cần chú ý tới cấu tạo của chữ Hán. Ngoài ra để bổ trợ cho việc tự học của các bạn, ngoài các chữ Hán trong từng bài khóa còn có thêm phần tổng hợp list từ vựng và chữ Hán của mức độ N3 đi kèm với phần dịch tiếng Anh và tiếng Trung.

Xây dựng bài luyện tập dựa trên tình huống thực tế

Hơn nữa, cuốn sách còn đưa vào những bài tập luyện tập dựa trên các tình huống thực tế. Những tranh minh họa trong các phần luyện tập có lẽ sẽ giúp ích cho các bạn trong việc hiểu ý nghĩa của từ chữ Hán hoặc các tình huống, bối cảnh sử dụng chữ Hán đó.

Hy vọng với quyển sách này phần nào có thể xóa bỏ quan niệm về việc học chữ Hán đơn điệu, vất vả, cũng như góp phần tiếp sức cho các bạn trong việc sử dụng chữ Hán trong thực tế.   

Cách sử dụng cuốn sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 Kanji

Đây là cuốn sách dành cho những người đã đạt trình độ sơ trung cấp dùng cho việc học các chữ Hán ở mức độ N3 kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Với cuốn sách này, các bạn hãy trang bị cho mình năng lực cần thiết để đọc các đoạn văn hay chữ Hán mà bạn biết.

Đối tượng

Đối tượng của cuốn sách này là những người đã học và biết cách đọc khoảng 300 chữ Hán ở mức độ N5, N4 của kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Những người học xong trình độ sơ cấp, bước vào trình độ trung cấp cũng có thể sử dụng cuốn sách này.

Chú ý:
Cách đọc của khoảng 300 chữ Hán ở trình độ N4, N5 có trong một quyển sách khác nào đó. Trước khi bắt đầu học với quyển sách này, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại một lần nữa cách đọc của 300 chữ Hán trên.

Ưu điểm của cuốn sách:

Các bạn sẽ học cách đọc và những chữ Hán cần thiết cho mức độ N3 kỳ thi năng lực tiếng Nhật thông qua 25 bài khóa. Trong đó, có 354 chữ Hán mới và cách đọc cùng với cách đọc mới của 88 chữ Hán đã học ở mức độ N4, N5.

Cuốn sách chắt lọc ra những điểm chính để các bạn dễ nắm bắt. Từng chữ Hán đều mang những đặc điểm riêng. Ví dụ, có những chữ Hán chỉ cần nhớ duy nhất 1 cách đọc nhưng lại có những chữ Hán bằng cách ghép với những chữ Hán khác tạo ra rất nhiều từ hoặc hay có những chữ Hán có nhiều cách đọc. Trong mỗi bài khóa có tập hợp những chữ Hán có cùng 1 đặc điểm nên các bạn sẽ để tìm ra được điểm mấu chốt khi học những chữ Hán này.

Bằng việc sử dụng các chữ Hán có trong câu, việc luyện tập các cách tạo ra nhiều từ sẽ giúp các bạn hiểu cách sử dụng trong thực tế của chữ Hán.

Lượng tranh minh họa phong phú sẽ giúp các bạn trong việc hiểu ý nghĩa của chữ Hán hoặc của từ. Ngoài ra, các tranh minh họa này sẽ giúp các bạn có thể vừa vui vẻ vừa học tập. Cách sử dụng sách và thời gian học tập

Các bạn hãy chuẩn bị trước các từ trong quyển sách 「list từ vựng và chữ Hán」 sau đó mới làm các bài tập. Trong các bài khóa, sẽ có các dấu hiệu sau đây thể hiện những đặc điểm của chữ Hán trong bài đó.

訓 :Những chữ Hán chỉ cần nhớ âm KUN

音 :Những chữ Hán chỉ cần nhớ âm ON

音訓:Những chữ Hán cần phải nhớ cả 2 cách đọc âm ON và âm KUN

Nếu bạn nắm bắt được điểm mấu chốt thông qua các dấu hiệu này thì bạn có thể học chữ Hán một cách hiệu quả

Về cách học chữ Hán.

Giả sử như các bạn học 1 bài trong 2 ngày thì ngày đầu tiên các bạn nên học trước phần「list từ vựng và chữ Hán, sau đó ngày thứ 2 làm các bài tập và kiểm tra câu trả lời sẽ tốt hơn. Nếu cảm thấy hơi khó thì các bạn hãy học chậm lại một chút. Điều quan trọng là các bạn có tốc độ học phù hợp với bản thân và việc học tập một cách nghiêm túc.  Đối với những bạn muốn ôn tập trước khi bước vào trình độ N2 thì có thể áp dụng cách làm các bài tập trước rồi sau đó mới kiểm tra lại trong phần「list từ vựng và chữ Hán」.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

► 1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng

► Ngữ Pháp Tiếng Nhật Căn Bản (Phụ Nữ)

Mua sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán được bán với giá 108.800đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán PDF

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán MOBI

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán Sách Tiếng Nhật PDF

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán EPUB

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán full

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 – Chữ Hán đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tài liệu luyện thi năng lực ký tự tiếng Nhật – tiếng Trung N3

sách tiếng nhật

công ty triển lãm

Hiệu sách MCBooks

nhà văn

Hiroko Yamazaki

,

Koyano Miho

,

Saito Akiko

,

SUZUKI Hideko

,

ISHII Reiko

năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

27x19cm

Biên tập viên

Hong Ducu

số trang

180

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246929087

Hiroko Yamazaki

Tài liệu luyện thi năng lực ký tự tiếng Nhật – tiếng Trung N3

N3- Tài liệu Kanji luyện thi kiến ​​thức tiếng Nhật

Năng lực tiếng Nhật N3 ở mức trung bình trong hệ thống các cấp độ thi tiếng Nhật. N3 được sử dụng để đánh giá khả năng đọc và hiểu của một số câu và đoạn văn viết về các chủ đề hàng ngày. Bạn có những vấn đề sau không?

Bạn chưa nắm vững cấu trúc đề thi tiếng Nhật N3?

Bạn là người đã học hết trình độ N4 và muốn ôn thi N3 nhưng phần đọc hiểu lại tốn nhiều công sức. Đã đến giai đoạn ôn thi nhưng nhiều học sinh vẫn chưa nắm rõ cấu trúc đề thi, đồng nghĩa với việc không vạch ra được cách ôn thi và chiến lược làm bài đúng đắn.

Vốn từ vựng của bạn có hạn?

So với trình độ N4, N3 yêu cầu bạn biết khoảng 3750 từ, trong đó có 650 từ kanji. Bạn chưa tìm được phương pháp học từ vựng phù hợp với mình. Bạn vẫn đang học một cách thụ động, đi đâu cũng mở từ điển nhưng không biết làm cách nào để ghi nhớ sâu và lâu.

Bạn cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm một phương pháp học hiệu quả?

Với nhiều dạng bài tập khó hoặc không bao giờ gây nhàm chán. Một số bạn dành nhiều thời gian để đọc và dịch nhưng vẫn chọn sai đáp án. Vậy có cách nào để hoàn thành việc này một cách nhanh chóng và chính xác không?

Bạn luôn muốn học N3 một cách bài bản nhưng ở trình độ này quá nhiều kiến ​​thức lại là một trở ngại khiến bạn không thể đạt được N3? Kỳ thi đang đến gần, bạn phải làm gì để giải quyết tất cả những khó khăn này? Câu trả lời là hãy học cùng cuốn sách “Luyện thi năng lực tiếng Nhật N3-Kanji”.

Tại sao bạn nên học với cuốn Tài liệu luyện thi N3-Kanji tiếng Nhật?

Cuốn sách này gồm đầy đủ các kiến ​​thức cần thiết để luyện thi tiếng Nhật N3

N3- Tài liệu Kanji luyện thi kiến ​​thức tiếng Nhật là cuốn sách dành cho học viên đã học xong N4 với khoảng 300 kanji và đang bước vào trình độ trung cấp. Với 25 bài học, cuốn sách này tập trung vào 354 chữ kanji ở trình độ N3.

Giúp học sinh dễ nhớ và dễ hiểu thông qua các bài thuyết trình khoa học

Một trong những điểm nổi bật của cuốn sách này là nó không đưa ra từng chữ kanji riêng lẻ, mà cố gắng học và sử dụng kanji như các từ trong một câu. Tinh thần này cũng nhất quán trong Shinkanzen Masuta Kanji N1 và N2.

Hệ thống hóa các lý thuyết khoa học để học sinh không bị mất kiến ​​thức

Một điều nữa là cuốn sách này tập trung vào đặc điểm của từng chữ Hán trong hệ thống chữ viết tiếng Nhật, cũng như bản chất của nó và độ khó của học sinh N3 khi cố gắng hệ thống hóa chữ Hán ở trình độ cao để học sinh có thể dễ dàng học chữ Hán.

Hầu hết các ký tự Trung Quốc có hai cách đọc là kun và on. Tuy nhiên, tần suất sử dụng hai chỉ số này không giống nhau. Ngoài ra, cũng có trường hợp học sinh phải học trước một trong hai bài đọc. Ngoài ra, có những chữ kanji có thể tạo thành nhiều từ khác nhau khi đọc các âm liên kết.

Với bộ móng này, có thể nói rằng thành tích thu được khi học từng chữ tốt hơn. Mặt khác, các từ N3 cũng có nhiều cách đọc khác nhau nên học sinh thường có ấn tượng rằng tiếng Nhật khó. Điều này có thể là do cho đến nay học sinh vẫn chưa chú ý đến các thuộc tính của các chữ kanji này.

Với ý nghĩ đó, cuốn sách này chia chữ kanji để học thành năm phần và mỗi dạng luyện tập cũng khác nhau giữa các phần. Do đó, bạn sẽ học tập hiệu quả hơn và trang bị cho mình kiến ​​thức về hệ thống chữ viết trong tiếng Nhật. Hiện nay, số lượng sinh viên học tiếng Nhật từ các nước không sử dụng kanji ngày càng nhiều. Với ý nghĩ đó, cuốn sách này sử dụng chữ kanji lớn để giúp bạn hiểu kanji, cũng như đặt ra câu hỏi rằng bạn nên chú ý đến cấu trúc chữ kanji. Ngoài việc hỗ trợ việc tự học của bạn, ngoài chữ kanji trong mỗi bài học, còn có danh sách từ vựng và chữ kanji trình độ N3 kèm theo bản dịch tiếng Anh và tiếng Trung.

Tạo bài tập dựa trên các tình huống thực tế

Ngoài ra, cuốn sách này còn có các bài tập dựa trên các tình huống thực tế. Hình ảnh minh họa trong phần bài tập có thể sẽ giúp bạn hiểu ý nghĩa của các từ kanji hoặc các tình huống và ngữ cảnh mà kanji được sử dụng.

Chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách này sẽ phá vỡ một số khái niệm đơn điệu và khó học của kanji và giúp bạn sử dụng kanji trong thực tế.

cách sử dụng sách Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 Kanji

Đây là cuốn sách dành cho người đã đạt trình độ trung cấp học chữ Hán ở trình độ N3 của kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn kỹ năng đọc các đoạn văn hoặc kanji, bạn biết đấy.

chủ đề

Đối tượng của cuốn sách này là những người đã học và có thể đọc được khoảng 300 chữ kanji ở trình độ N5, N4 của kỳ thi tiếng Nhật.

Cuốn sách này cũng có thể được sử dụng cho những người đã học xong tiểu học và vào trung học.

Chú ý:

Đọc khoảng 300 chữ kanji ở trình độ N4, N5 trong cuốn thứ hai. Trước khi bắt đầu học cuốn sách này, chúng tôi khuyên bạn nên học lại 300 chữ kanji ở trên.

Lợi ích sách:

Trong 25 bài học, bạn sẽ học cách đọc và chữ kanji cần thiết cho kỳ thi tiếng Nhật trình độ N3. Trong đó có 354 chữ kanji mới và cách đọc, cách đọc 88 chữ kanji mới đã học ở các cấp độ N4, N5.

Cuốn sách này tóm tắt những điểm quan trọng nhất một cách dễ hiểu. Mỗi chữ kanji có đặc điểm riêng của nó. Ví dụ, có những chữ kanji chỉ cần nhớ trong một lần đọc, nhưng có những chữ kanji được kết hợp với những chữ Hán khác để tạo thành nhiều chữ, hoặc có những chữ kanji được đọc rất nhiều. Trong mỗi bài học có một bộ sưu tập các chữ kanji với các đặc điểm giống nhau, vì vậy bạn sẽ tìm thấy các điểm chính khi học các chữ kanji này.

Sử dụng kanji có trong một câu và thực hành cách tạo thành nhiều từ sẽ giúp bạn hiểu được cách sử dụng thực tế của kanji.

Bộ sưu tập hình ảnh minh họa phong phú sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa của kanji hoặc các từ. Ngoài ra, những hình ảnh minh họa này sẽ giúp bạn vui vẻ khi học. Xử lý sách và thời gian học

Chuẩn bị các từ từ sách Kanji Dictionary and List và làm các bài tập. Các bài học có các ký tự dưới đây, thể hiện đặc điểm của chữ Hán trong bài học này.

Chữ Hán chỉ cần nhớ âm KUN

Chữ Hán chỉ cần nhớ âm BẬT

Các ký tự Trung Quốc cần nhớ đọc ON và KUN

Nếu bạn hiểu những điểm chính thông qua ký tự này, bạn có thể học kanji một cách hiệu quả

Về việc học chữ Hán.

Giả sử bạn học 1 bài trong 2 ngày, thì ngày đầu tiên bạn nên học từ vựng và danh sách kanji, sau đó làm bài tập vào ngày thứ hai và xem câu trả lời có cải thiện không. Nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy học chậm hơn một chút. Điều quan trọng là bạn phải học với tốc độ phù hợp với mình và học nghiêm túc. Đối với các bạn muốn ôn tập trước khi vào trình độ N2 có thể áp dụng làm bài trước rồi kiểm tra lại phần.[rečnik i lista kanjija].

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:1800 cuộc trò chuyện với Nhật BảnNgữ pháp tiếng Nhật cơ bản (Nữ)

Tài liệu luyện thi năng lực ký tự tiếng Nhật - tiếng Trung N3
108.800 đồng
năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

27x19cm

Kích thước

27x19cm

Biên tập viên

Hong Ducu

số trang

180

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận