[Tải sách] 5 Nền Tảng Cho Thành Công PDF

Bạn đang tìm quyển sách 5 Nền Tảng Cho Thành Công định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 5 Nền Tảng Cho Thành Công viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Bìa Giấy

Bìa Mềm

và Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Bạn đang xem: 5 Nền Tảng Cho Thành Công PDF

Thông tin về sách

Bìa Giấy

Bìa Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Tác Giả

Napoleon Hill

Số Trang

308

Kích Thước

14.5 x 20.5

Tải sách 5 Nền Tảng Cho Thành Công PDF mới nhất

5 Nền Tảng Cho Thành Công

5 Nền Tảng Cho Thành Công

Tải sách 5 Nền Tảng Cho Thành Công PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 5 Nền Tảng Cho Thành Công

5 Nền Tảng Cho Thành Công – Napoleon Hill

 

Vì sao phải dành cả đời để học cách trở nên thành công, nếu như với những người thật sự khao khát, họ chỉ cần vài tuần lễ để tích lũy các nguyên tắc? Đây là điều có thể làm được, nếu bạn biết cách “đi đường tắt”, tập trung nghiên cứu kinh nghiệm của những người đã-thành-công, đã trải qua quá trình học học lâu dài và vất vả trước đó.

Napoleon Hill đã dành 20 năm cuộc đời để gặp gỡ và phỏng vấn những người thành công nhất, như “vua thép” Andrew Carnegie, “vua phát minh” Thomas Edison, Henry Ford, Alexander Graham Bell… và hàng trăm tên tuổi tầm cỡ khác. Vừa tích lũy kinh nghiệm từ các câu chuyện tạo dựng sự nghiệp đầy sức mạnh, vừa chiêm nghiệm từ các sóng gió chính bản thân đã trải qua, Napoleon Hill đã đặt bút viết những cuốn sách có thể coi là tuyệt tác, đặt nền móng cho “khoa học của sự thành công”. Tác phẩm Think And Grow Rich (Nghĩ Giàu Làm Giàu) của ông kể từ khi ra mắt vào năm 1937 đến nay luôn được coi là kim chỉ nam cho những người mong muốn vươn tới đỉnh cao. Cuốn sách đã được dịch ra hơn bốn mươi thứ tiếng và có ảnh hưởng tới hàng trăm triệu người, thường xuyên xuất hiện trên các giá sách về kinh doanh, truyền cảm hứng ở phạm vi toàn cầu.

Napoleon Hill là khách mời danh dự của những buổi nói chuyện trên đài phát thanh và truyền hình Hoa Kỳ. Tác phẩm 5 Nền Tảng Cho Thành Công đã tập hợp các bản thảo phát thanh chưa từng được công bố do chính ông thực hiện. Đọc cuốn sách này, độc giả sẽ được trải nghiệm gần như nguyên văn những lời Napoleon đã chia sẻ trực tiếp với thính giả trên sóng radio – phương tiện truyền thông chân thực và phổ biến nhất bấy giờ. Nội dung chia sẻ nhấn mạnh vào “Big Five” – 5 nguyên tắc lớn trong số 17 nguyên tắc thành công Napoleon Hill đã đúc rút. Ông cũng không quên đưa ví dụ về cách mà các nguyên tắc này đã đưa các cá nhân, nổi tiếng có, bình dân có, đến điểm đích thành công. Napoleon kỳ vọng thính giả của mình vào thời điểm phát sóng, cũng như độc giả đọc sách ngày nay, có thể qua những gì ông chia sẻ mà khám phá ra “bí quyết tối quan trọng để đạt được thành tựu cá nhân”.
 

5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018
11 Quyển Sách Kinh Doanh Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công
Những Quyển Sách Truyền Cảm Hứng Cho Bạn Trẻ

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách 5 Nền Tảng Cho Thành Công ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách 5 Nền Tảng Cho Thành Công được bán với giá 94.830đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 5 Nền Tảng Cho Thành Công PDF

5 Nền Tảng Cho Thành Công MOBI

5 Nền Tảng Cho Thành Công Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

5 Nền Tảng Cho Thành Công EPUB

5 Nền Tảng Cho Thành Công full

5 Nền Tảng Cho Thành Công đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

5 điều quan trọng để thành công

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

năm phát hành

11/2017

bìa giấy

bìa mềm

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

nhà văn

Núi Napoléon

số trang

308

Kích thước

14,5 x 20,5

11/2017

5 điều cần thiết để thành công – Napoleon Hill

Tại sao phải dành cả cuộc đời để học tập để thành công khi chỉ mất vài tuần để những người thực sự tận tâm nắm vững các nguyên tắc? Điều này có thể thực hiện được nếu bạn biết cách đi tắt đón đầu và tập trung vào kinh nghiệm của những người thành công đã trải qua một quá trình học tập lâu dài và tẻ nhạt.


Núi Napoléon
Ông đã dành 20 năm cuộc đời để gặp gỡ và phỏng vấn những người thành công nhất, như “Vua thép” Andrew Carnegie, “Vua phát minh” Thomas Edison, Henry Ford, Alexander Graham Bell… và hàng trăm người vĩ đại khác. Tên. Thu thập kinh nghiệm từ những câu chuyện phát triển sự nghiệp mạnh mẽ và suy ngẫm về những thăng trầm mà bản thân tôi đã trải qua, Núi Napoléon ông đã viết những cuốn sách có thể coi là kiệt tác và đặt nền móng cho “khoa học về sự thành công”. công việc suy nghĩ và làm giàu Kể từ khi ra mắt vào năm 1937, tác phẩm của ông luôn được coi là kim chỉ nam cho những ai mong muốn vươn tới đỉnh cao. Cuốn sách đã được dịch ra hơn bốn mươi thứ tiếng và đã ảnh hưởng đến hàng trăm triệu người khi nó thường xuyên xuất hiện trên các kệ hàng. sách kinh doanhtruyền cảm hứng trên quy mô toàn cầu.

Napoleon Hill là khách mời danh dự trên đài phát thanh và truyền hình Mỹ. công việc 5 điều quan trọng để thành công biên soạn bản thảo radio chưa xuất bản của riêng mình. Đọc cuốn sách này, người đọc gần như sẽ được trải nghiệm theo đúng nghĩa đen những lời Napoleon đã truyền tải trực tiếp đến công chúng thông qua sóng phát thanh – phương tiện truyền thông chân thực và phổ biến nhất thời bấy giờ. Nội dung chung nhấn mạnh đến “Big Five” – ​​5 Nguyên tắc lớn trong 17 Nguyên tắc Thành công Núi Napoléon kéo. Ông cũng không quên đưa ra các ví dụ về cách những nguyên tắc này đã đưa các cá nhân, người nổi tiếng và những người bình thường đến những mục tiêu thành công. Napoleon hy vọng thính giả của ông trên sóng cũng như độc giả ngày hôm nay sẽ khám phá được “bí mật quan trọng nhất của sự hoàn thiện bản thân” qua những gì ông chia sẻ.

  • 5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho thanh thiếu niên nên đọc năm 2018
  • 11 Cuốn Sách Kinh Doanh Bạn Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công
  • Sách truyền cảm hứng cho giới trẻ

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

94.830 VND
bìa giấy

bìa mềm

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

nhà văn

Núi Napoléon

số trang

308

Kích thước

14,5 x 20,5

5 điều quan trọng để thành công
5 điều quan trọng để thành công[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận