[Tải sách] Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? PDF

Bạn đang tìm quyển sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Rosie Nguyễn

và Nhà Xuất bản

NXB Hội Nhà Văn

Bạn đang xem: Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Rosie Nguyễn

Nhà Xuất bản

NXB Hội Nhà Văn

Nhà Xuất bản

NXB Hội Nhà Văn

Số Trang

196

Kích Thước

14 x 20.5 cm

Bìa

Mềm

Tải sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? PDF mới nhất

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc?

Tải sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc?

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc?

“Hạnh phúc khi thấy mình được sinh ra. Được trải qua tất cả những vui buồn sướng khổ. Được tư duy và chiêm nghiệm. Ngẫm ra, được làm người đã là hạnh phúc lắm rồi, có cần điều gì khác nữa đâu.”

Một năm sau thành công của Bestseller Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?, được đông đảo bạn trẻ khắp nơi nồng nhiệt đón nhận, tác giả Rosie Nguyễn một lần nữa trở lại với tập sách thứ ba khai thác những khía cạnh khác nhau của hạnh phúc, thông qua những câu chuyện gần gũi, cảm động của chính bản thân cô.

Hành trình của quyển sách này là hành trình đi tìm hạnh phúc khác với khuôn mẫu xã hội, là cuộc tìm kiếm từ bên ngoài vào bên trong, từ chốn đông người tới chỗ không người, tìm từ người khác đến tìm trong chính mình. Đó là một hành trình dài, nơi bạn có thể thấy những thay đổi trong quan niệm và suy nghĩ của người viết, từ một người trẻ nông nổi và nhiệt thành, đến một người đã trưởng thành hơn, trầm lắng hơn, nhẹ nhàng hơn, nhưng vẫn luôn tràn đầy tình yêu cuộc sống. Bạn sẽ bắt gặp ở đây những niềm vui giản dị, những điều đẹp đẽ trên muôn dặm đường dài, những suy tư về tình yêu, về các chuyến lữ hành, về những ngày đang sống. Hơn thế nữa, đây là cuộc hành trình của những chiêm nghiệm suy tư về hạnh phúc, về mục đích cuộc sống, về thân phận con người.

Mình nói gì khi nói về hạnh phúc? là những tâm sự và trải lòng trên hành trình sống và đi, những suy tư về hạnh phúc, về mục đích sống, và thân phận con người. Giọng kể chuyện cứ như thủ thỉ tâm tình, đem lại cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng mà sâu lắng. Và trong những câu chữ đều lấp lánh vẻ đẹp của tình yêu cuộc sống.

Tác phẩm gồm ba phần chính là Sống, Yêu, Vui với gần 30 bài viết dưới phong cách tự sự nhằm hướng tới những bạn trẻ để các bạn chiêm nghiệm về cuộc sống và hạnh phúc. Ngôn ngữ giản dị gần gũi như chính tâm sự của tác giả với bạn đọc.

Mua sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? được bán với giá 54.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? PDF

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? MOBI

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? Sách Kỹ Năng Sống PDF

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? EPUB

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? full

Mình Nói Gì Khi Nói Về Hạnh Phúc? đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tôi nói gì khi nói về hạnh phúc?

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

tên tốt

năm phát hành

03/2018

nhà văn

Rosie Nguyễn

Biên tập viên

Nhà xuất bản Hội nhà văn

số trang

196

Kích thước

14 * 20,5cm

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935235215801

03/2018

Tôi nói gì khi nói về hạnh phúc?

“Tôi mừng vì mình được sinh ra. Được trải qua tất cả những thăng trầm. Để suy nghĩ và trải nghiệm. Nghĩ lại, làm người đã là hạnh phúc lắm rồi, thế thôi”.

Một năm sau thành công bán chạy nhất Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?Được giới trẻ khắp nơi đón nhận nồng nhiệt, nhà văn Rosie Nguyễn đã trở lại với tập 3 khai thác nhiều khía cạnh khác nhau của hạnh phúc thông qua những câu chuyện gần gũi và cảm động về bản thân.

Hành trình của cuốn sách này là hành trình tìm kiếm hạnh phúc khác với những định kiến ​​xã hội, tìm kiếm từ ngoài vào trong, từ chốn đông người đến một nơi không ai khác, từ những người khác, vào chính mình để tìm thấy chính mình. Còn lâu mới thấy được sự thay đổi trong tư tưởng và suy nghĩ của tác giả, từ một người trẻ trung, nhiệt huyết trở thành một người trưởng thành hơn, điềm đạm hơn, tử tế hơn nhưng luôn tràn đầy yêu đời. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những niềm vui giản dị, muôn dặm điều đẹp đẽ, những suy nghĩ về tình yêu, về du lịch, về cuộc sống. Hơn nữa, đó là một hành trình suy ngẫm về hạnh phúc, ý nghĩa của cuộc sống và thân phận con người.

Tôi nói gì khi nói về hạnh phúc? họ là một gia đình và là kinh nghiệm về cách sống và hành trình, là sự phản ánh của hạnh phúc, ý nghĩa của cuộc sống và thân phận con người. Giọng kể như lời thì thầm với trái tim và truyền cảm giác an toàn, nhẹ nhàng và sâu lắng. Và vẻ đẹp của một cuộc sống tình yêu tỏa sáng qua lời nói.

Tác phẩm này bao gồm ba phần chính, Cuộc sống, Tình yêu và Hạnh phúc, với khoảng 30 bài viết tự sự được thiết kế để truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi suy nghĩ về cuộc sống và hạnh phúc. Ngôn ngữ giản dị gần gũi với người đọc như tác giả tin tưởng.

Tôi nói gì khi nói về hạnh phúc?
54,000 vnđ
nhà văn

Rosie Nguyễn

Biên tập viên

Nhà xuất bản Hội nhà văn

Biên tập viên

Nhà xuất bản Hội nhà văn

số trang

196

Kích thước

14 * 20,5cm

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận