[Tải sách] Sự Thật Cứng Về Kỹ Năng Mềm PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sự Thật Cứng Về Kỹ Năng Mềm định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sự Thật Cứng Về Kỹ Năng Mềm viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13 x 20

và Số Trang

280

Bạn đang xem: Sự Thật Cứng Về Kỹ Năng Mềm PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13 x 20

Số Trang

280

Số Trang

280

Năm Xuất Bản

2012

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Tải sách Sự Thật Cứng Về Kỹ Năng Mềm PDF mới nhất

Sự Thật Cứng Về Kỹ Năng Mềm

Tải sách Sự Thật Cứng Về Kỹ Năng Mềm PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sự Thật Cứng Về Kỹ Năng Mềm

Sự Thật Cứng Về Kỹ Năng Mềm

Trong khi kỹ năng cứng liên quan đến khả năng chuyên môn và kiến thức thực tế cần có để làm việc, kỹ năng mềm lại giúp ta sử dụng các kỹ năng và kiến thức chuyên môn hiệu quả hơn. Chúng bổ sung cho các kỹ năng cứng và cực kỳ quan trọng trong môi trường công sở vốn không đơn giản. Tác giả đã nhấn mạnh trong cuốn sách: Bạn có thể có mọi trình độ chuyên môn trên đời, nhưng nếu bạn không thể bán ý tưởng của mình, hòa hợp với mọi người hay hoàn thành công việc đúng hạn, bạn sẽ chẳng đi được đến đâu.

Không tiếp cận bằng cách cung cấp lý thuyết và những lời giải thích khô khan, hay những tình huống tưởng tượng, tác giả dùng ngay những ví dụ thực tế trong quá trình tư vấn và huấn luyện của mình cho rất nhiều đối tượng, ngay trong môi trường làm việc của họ, để minh họa cho các vấn đề trong cuốn sách. Nhờ đó, độc giả sẽ cảm thấy những lời hướng dẫn trong sách gần gũi và dễ áp dụng hơn, và đặc biệt hữu ích vì nó được đặt trong bối cảnh môi trường công sở.

Newshop.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách về kỹ năng làm việc hay nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!

Mua sách Sự Thật Cứng Về Kỹ Năng Mềm ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 2/04/2024, sách Sự Thật Cứng Về Kỹ Năng Mềm được bán với giá 61.600đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sự Thật Cứng Về Kỹ Năng Mềm PDF

Sự Thật Cứng Về Kỹ Năng Mềm MOBI

Sự Thật Cứng Về Kỹ Năng Mềm Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sự Thật Cứng Về Kỹ Năng Mềm EPUB

Sự Thật Cứng Về Kỹ Năng Mềm full

Sự Thật Cứng Về Kỹ Năng Mềm đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Sự thật khó về kỹ năng mềm

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

nhà văn

Peggy Klaus

Kích thước

13×20

số trang

280

năm phát hành

vào năm 2012

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

Peggy Klaus

Sự thật khó về kỹ năng mềm

Trong khi các kỹ năng cứng liên quan đến các kỹ năng kỹ thuật và kiến ​​thức thực tế cần thiết để thực hiện một công việc, các kỹ năng mềm giúp chúng ta sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật hiệu quả hơn. Chúng bổ sung cho các kỹ năng kỹ thuật và rất cần thiết trong một môi trường văn phòng không phức tạp. Tác giả nhấn mạnh trong cuốn sách này: Bạn có thể có bất kỳ mức độ kinh nghiệm nào trong thế giới này, nhưng nếu bạn không thể bán ý tưởng của mình, hòa nhập với người khác hoặc hoàn thành công việc đúng thời hạn, bạn sẽ không thành công.

Không tiếp cận những giải thích lý thuyết và khô khan hay những tình huống hư cấu, tác giả trong quá trình tư vấn và đào tạo về các chủ đề khác nhau, trực tiếp trong môi trường làm việc của mình, sử dụng các ví dụ thực tế trực tiếp để minh họa cho các vấn đề của cuốn sách. Nhờ đó, độc giả sẽ thấy các hướng dẫn của cuốn sách gần gũi và dễ thực hiện hơn, và đặc biệt hữu ích vì chúng được đặt trong bối cảnh của môi trường văn phòng.

shop mới.vn luôn cập nhật sách kkhả năng làm việc hay nhất trong ngày và chúng tôi mong rằng những cuốn sách này sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc trong học tập và công việc!

Sự thật khó về kỹ năng mềm
61.600 đồng
Kích thước

13×20

số trang

280

số trang

280

năm phát hành

vào năm 2012

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận