[Tải sách] Khai Sinh Nhà Đổi Mới PDF

Bạn đang tìm quyển sách Khai Sinh Nhà Đổi Mới định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Khai Sinh Nhà Đổi Mới viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13 x 20.5

và Số Trang

445

Bạn đang xem: Khai Sinh Nhà Đổi Mới PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13 x 20.5

Số Trang

445

Số Trang

445

Năm Xuất Bản

2014

Nhà Xuất bản

Lao Động Xã Hội

Bìa

Mềm

Tải sách Khai Sinh Nhà Đổi Mới PDF mới nhất

Khai Sinh Nhà Đổi Mới

Khai Sinh Nhà Đổi Mới

Tải sách Khai Sinh Nhà Đổi Mới PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Khai Sinh Nhà Đổi Mới

Khai Sinh Nhà Đổi Mới

Hãy hồi tưởng một chút. Thời còn đi học, bạn đã bao giờ chợt phát hiện ra cách giải mới cho một bài toán khó, và hào hứng phát biểu với cả lớp chưa? Nếu bạn nhận được lời khen ngợi của giáo viên, xin được chúc mừng bạn. Tuy nhiên, đừng vội vàng thực hành ngay cách giải ấy trong bài thi sắp tới, nếu bạn không muốn mất oan vài điểm và nhận lại lời phê chua chát: “giải không đúng theo sách giáo khoa”.

Trong tình huống trên, sẽ có một số ít học sinh quyết giữ vững quan điểm của mình, và tiếp tục thử nghiệm những phương pháp mới. Thế nhưng, đa số chúng ta lại thường chịu khuất phục trước những định kiến bảo thủ trong giáo dục và đóng khuôn trong điểm số.Khai sinh đổi mới sẽ là cứu tinh cho những ai muốn thoát khỏi những gông cùm đó. Tony Wagner đã chứng minh: tiềm lực là vốn quý bẩm sinh của hiền tài, nhưng chỉ có thể phát huy hết nếu được bồi dưỡng đúng đắn trong môi trường khuyến khích sự tiến bộ. Đổi mới không còn là một biện pháp nhất thời, mà phải là triết lý sống để lớp trẻ noi theo, và “chỉ có công việc của những nhà đổi mới và sáng lập mới thoát khỏi nguy cơ bị thuê ngoài và tự động hóa.

Mua sách Khai Sinh Nhà Đổi Mới ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Khai Sinh Nhà Đổi Mới được bán với giá 101.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Khai Sinh Nhà Đổi Mới PDF

Khai Sinh Nhà Đổi Mới MOBI

Khai Sinh Nhà Đổi Mới Sách Kỹ Năng Sống PDF

Khai Sinh Nhà Đổi Mới EPUB

Khai Sinh Nhà Đổi Mới full

Khai Sinh Nhà Đổi Mới đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Sự ra đời của Ngôi nhà của Đổi mới

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Tony Wagner

Kích thước

13×20,5

số trang

445

năm phát hành

trong năm 2014

Biên tập viên

công tac xa hội

trải ra

Dịu dàng

Tony Wagner

Sự ra đời của Ngôi nhà của Đổi mới

Hãy hồi tưởng một chút. Ở trường, bạn có bao giờ đột nhiên tìm ra cách mới để giải một bài toán khó và nhiệt tình chia sẻ với cả lớp không? Nếu bạn nhận được lời khen từ giáo viên, xin chúc mừng bạn. Tuy nhiên, đừng vội áp dụng giải pháp này trong kỳ thi tới nếu bạn không muốn bị mất điểm và nhận những lời chỉ trích gay gắt: “Lời giải không phù hợp với sách”.

Trước tình hình đó, sẽ có một số ít sinh viên quyết tâm giữ vững lập trường và tiếp tục thử nghiệm những phương pháp mới. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta thường không khuất phục trước những định kiến ​​giáo dục bảo thủ và định kiến ​​giai cấp.Sự ra đời của sự đổi mới nó sẽ là sự cứu rỗi cho những ai mong muốn giải thoát mình khỏi sự trói buộc này. Tony Wagner chứng tỏ rằng tiềm năng là một tài năng bẩm sinh chỉ có thể phát triển nếu nó được nuôi dưỡng đúng cách trong một môi trường khuyến khích sự tiến bộ. Đổi mới không còn là biện pháp tạm thời mà trở thành triết lý sống của những người trẻ, và “chỉ có công việc của những người đổi mới và sáng lập mới có thể tránh được những nguy cơ của sự thỏa hiệp và tự động hóa.

101.150 VND
Kích thước

13×20,5

số trang

445

số trang

445

năm phát hành

trong năm 2014

Biên tập viên

công tac xa hội

trải ra

Dịu dàng

Sự ra đời của Ngôi nhà của Đổi mới
Sự ra đời của ngôi nhà đổi mới[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:57 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận