[Tải sách] Cậu Bé Bạc PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cậu Bé Bạc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cậu Bé Bạc viết về chủ đề Sách Văn Học có Năm Xuất Bản

2020

và Kích Thước

13×19 cm

Bạn đang xem: Cậu Bé Bạc PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

13×19 cm

Kích Thước

13×19 cm

Nhà Xuất bản

Kim Đồng

Số Trang

200

Bìa

Mềm

Tải sách Cậu Bé Bạc PDF mới nhất

Cậu Bé Bạc

Tải sách Cậu Bé Bạc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cậu Bé Bạc

Cậu Bé Bạc

Mùa đông giá băng tràn về thị trấn nhỏ Åhus, cùng lúc, nhà hàng trên tháp nước của gia đình Aladdin liên tục mất trộm. Cậu và các cô bạn thân quyết định truy tìm thủ phạm. Những manh mối dẫn ba người bạn đến truyền thuyết cổ xưa về Cậu Bé Bạc. Trong hành trình khám phá, sự ẩn hiện kì dị của một nhân vật kì lạ làm dấy lên trong lòng lũ trẻ mối nghi ngờ về sự tồn tại của các bóng ma.

Kristina Ohlsson là nhà nghiên cứu chính trị từng giữ cương vị chuyên viên Phòng chống Khủng bố của Thụy Điển. Bà từng làm việc tại Cục An ninh Thụy Điển, Bộ Ngoại giao và Trường Đại học Quốc phòng Thụy Điển. Hiện nay Kristina sống tại Stockholm và là một nhà văn chuyên nghiệp.

Cậu Bé Bạc là cuốn tiểu thuyết thứ hai trong bộ ba tiểu thuyết trinh thám – kinh dị dành cho thiếu nhi của Kristina Ohlsson. Tác phẩm giành được sự yêu mến của độc giả và các giải thưởng uy tín tại Thụy Điển.

“Tài năng xuất chúng của Ohlsson thể hiện trong kĩ năng cài cắm các yếu tố kinh dị và trinh thám. Cậu Bé Bạc là cuốn tiểu thuyết tuyệt hay và khác lạ.” (DAGBLADET, NA UY)

“Chuỗi tình tiết đầy hồi hộp được xây dựng khéo léo, cuốn hút qua từng trang. Không có bất cứ manh mối nào dù là nhỏ nhất bị Kristina Ohlsson phô bày lộ liễu. Thật tài tình.” (UPSALA NYA TIDNING, THỤY ĐIỂN)

“Kristina Ohlsson pha trộn công thức đầy đủ kinh dị, siêu nhiên và giải mã bí ẩn, với lối kể nhẹ như không. Câu nọ nối tiếp câu kia, cô biến hiện thực trở nên phi thực đến nỗi cuốn sách run rẩy trong tay người đọc.” (GÖTEBORGS-POSTEN, THỤY ĐIỂN).
 
Nhà sách Newshop hân hạnh gửi tới quý bạn đọc một số sách sau:

Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy – Tập 1 (Tái Bản 2017)

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông

Bí Ẩn Mãi Mãi Là Bí Ẩn (Tập 1)

Mua sách Cậu Bé Bạc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/04/2024, sách Cậu Bé Bạc được bán với giá 35.700đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cậu Bé Bạc PDF

Cậu Bé Bạc MOBI

Cậu Bé Bạc Sách Văn Học PDF

Cậu Bé Bạc EPUB

Cậu Bé Bạc full

Cậu Bé Bạc đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

cậu bé bạc

văn chương

công ty triển lãm

NXB Kim Đồng

nhà văn

Kristina Ohlson

năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

13x19cm

Biên tập viên

Kim Dong

số trang

200

trải ra

Dịu dàng

Cristina Ohlson

cậu bé bạc

Vào mùa đông, thị trấn nhỏ bị ngập lụt và đồng thời, nhà hàng trên tháp nước của gia đình Aladdin liên tục bị cướp. Anh và những người bạn của mình quyết định tìm ra thủ phạm. Gợi ý dẫn ba người bạn đến một truyền thuyết cổ xưa cậu bé bạc. Trong quá trình khám phá của mình, sự xuất hiện của một hình hài kỳ lạ làm dấy lên những nghi ngờ trong lòng những đứa trẻ về sự tồn tại của những hồn ma.

Kristina Ohlsson là một nhà khoa học chính trị Thụy Điển và cựu chuyên gia chống khủng bố. Ông từng làm việc tại Sở An ninh Thụy Điển, Bộ Ngoại giao và Đại học Quốc phòng Thụy Điển. Kristina hiện đang sống ở Stockholm và là một nhà văn chuyên nghiệp.

cậu bé bạc là cuốn tiểu thuyết thứ hai trong bộ ba tiểu thuyết kinh dị tội phạm dành cho thiếu nhi của Kristina Ohlsson. Tác phẩm giành được sự yêu thích của độc giả và những giải thưởng danh giá tại Thụy Điển.

“Tài năng phi thường của Ohlsson thể hiện ở khả năng sử dụng cả yếu tố kinh dị và trinh thám. cậu bé bạc Đó là một cuốn tiểu thuyết tuyệt vời và khác biệt. “(DAGBLADET, NORWAY)

“Trình tự căng thẳng được xây dựng một cách khéo léo và hấp dẫn từng trang. Kristina Ohlsson không đưa ra một chút gợi ý nào. Thật đáng kinh ngạc.” (UPSALA CỦA NÓ TIDNING, THỤY ĐIỂN)

“Kristina Ohlsson kết hợp công thức kinh dị, siêu nhiên và bí ẩn với một câu chuyện thú vị. Từng câu từng câu được diễn tả không chân thực đến mức cuốn sách run rẩy trên tay người đọc. (GOTEBORGS-POSTEN, THỤY ĐIỂN).

hiệu sách cửa hàng tin tức Chúng tôi rất vui được giới thiệu với bạn đọc những cuốn sách sau:

  • Harry Potter và Hòn đá phù thủy – Tập 1 (Tái bản 2017)

  • bi kịch thượng nguồn

  • Bí mật sẽ luôn là bí mật (Tập 1)

cậu bé bạc
35.700 VND
năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

13x19cm

Kích thước

13x19cm

Biên tập viên

Kim Dong

số trang

200

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận