[Tải sách] Sứ Mệnh Của Người Làm Sếp PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sứ Mệnh Của Người Làm Sếp định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sứ Mệnh Của Người Làm Sếp viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Số Trang

428

và Năm Xuất Bản

09-2014

Bạn đang xem: Sứ Mệnh Của Người Làm Sếp PDF

Thông tin về sách

Số Trang

428

Năm Xuất Bản

09-2014

Năm Xuất Bản

09-2014

Kích Thước

13 x 20.5

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Tải sách Sứ Mệnh Của Người Làm Sếp PDF mới nhất

Sứ Mệnh Của Người Làm Sếp

Tải sách Sứ Mệnh Của Người Làm Sếp PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sứ Mệnh Của Người Làm Sếp

Sứ Mệnh Người Làm Sếp

Hầu hết các nhà quản lý bắt đầu công việc mà không được đào tạo. Từ chỗ là nhân viên có thành tích cao họ được chọn vào vị trí lãnh đạo một nhóm. Điều khiến cho họ giỏi trong công việc chuyên môn lại không đảm bảo họ giỏi giúp người khác vượt trội. Dù thông minh, nhiệt huyết và có đạo đức làm việc xuất sắc, họ vẫn có những lỗ hổng trong kỹ năng quản lý, có thể phạm những sai lầm làm tổn thương nhân viên, công ty và sự nghiệp.

Tác giả cung cấp cách xử lý những lỗ hổng kỹ năng và cung cấp cho các nhà quản lý những công cụ hiệu quả và chính xác dựa trên nghiên cứu có thể đưa vào vận dụng ngay.Jill Geisler cung cấp một hướng dẫn từng bước, có tính thực tiễn, dựa trên kinh nghiệm đời thực, và những bài học sẽ cải biến các nhà quản lý và nhóm nhân viên của họ. Cuốn sách nhằm vào việc tạo ra hiệu quả tích cực, tức thời mà lâu bền. Bất luận người đọc là quản lý dày dạn kinh nghiệm, hay sếp mới lên chức hay một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng, Sứ mệnh người làm sếp sẽ tăng cường các kỹ năng của họ và cổ vũ cho những giá trị khiến mọi người hăng hái làm việc.

Newshop.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách về kỹ năng làm việc hay nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!

Mua sách Sứ Mệnh Của Người Làm Sếp ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Sứ Mệnh Của Người Làm Sếp được bán với giá 114.400đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sứ Mệnh Của Người Làm Sếp PDF

Sứ Mệnh Của Người Làm Sếp MOBI

Sứ Mệnh Của Người Làm Sếp Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sứ Mệnh Của Người Làm Sếp EPUB

Sứ Mệnh Của Người Làm Sếp full

Sứ Mệnh Của Người Làm Sếp đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

nhiệm vụ của ông chủ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

nhà văn

Jill Geisler

số trang

428

năm phát hành

09-2014

Kích thước

13×20,5

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

Jill Geisler

nhiệm vụ của ông chủ

Hầu hết các nhà quản lý bắt đầu công việc của họ mà không cần đào tạo. Họ được lựa chọn từ những nhân viên có thành tích cao để dẫn dắt nhóm. Những gì họ làm tốt trong công việc của họ không đảm bảo rằng họ sẽ giỏi giúp người khác xuất sắc. Mặc dù có trí thông minh, niềm đam mê và đạo đức làm việc xuất sắc, họ vẫn có những lỗ hổng trong kỹ năng quản lý của mình, có thể mắc sai lầm khiến nhân viên, công ty và sự nghiệp phải trả giá.

Các tác giả đưa ra một cách để thu hẹp khoảng cách kỹ năng và cung cấp cho các nhà quản lý các công cụ dựa trên nghiên cứu hiệu quả và chính xác mà họ có thể sử dụng ngay lập tức. Jill Geisler đưa ra hướng dẫn từng bước thực tế dựa trên những kinh nghiệm và bài học trong thế giới thực sẽ thay đổi các nhà quản lý và nhóm của họ. Cuốn sách này nhằm đạt được hiệu quả tích cực, tức thì và lâu dài. Cho dù bạn là một nhà quản lý kỳ cựu, sếp mới hay một nhà lãnh đạo đầy cảm hứng, Boss Mission sẽ nâng cao kỹ năng của bạn và thúc đẩy các giá trị thúc đẩy mọi người.

shop mới.vn luôn cập nhật sách khả năng làm việc hay nhất trong ngày và chúng tôi mong rằng những cuốn sách này sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc trong học tập và công việc!

nhiệm vụ của ông chủ
114.400 đ
số trang

428

năm phát hành

09-2014

năm phát hành

09-2014

Kích thước

13×20,5

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận