[Tải sách] Sống Có Giá Trị: Vì Con Cần Có Mẹ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sống Có Giá Trị: Vì Con Cần Có Mẹ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sống Có Giá Trị: Vì Con Cần Có Mẹ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

01-2018

và Số Trang

177

Bạn đang xem: Sống Có Giá Trị: Vì Con Cần Có Mẹ PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01-2018

Số Trang

177

Số Trang

177

Kích Thước

12×20 cm

Nhà Xuất bản

Đại học sư phạm TPHCM

Bìa

Mềm

Tải sách Sống Có Giá Trị: Vì Con Cần Có Mẹ PDF mới nhất

Sống Có Giá Trị: Vì Con Cần Có Mẹ

Tải sách Sống Có Giá Trị: Vì Con Cần Có Mẹ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sống Có Giá Trị: Vì Con Cần Có Mẹ

Sống Có Gía Trị: Vì Con Cần Có Mẹ

Cảm xúc là điều cần có ở mỗi con người. Nhưng khi cuộc sống ngày một bận rộn, khoảng cách giữa cha mẹ và con cái ngày một xa trong nỗi lo thường trực về cơm áo gạo tiền, dường như cảm xúc cũng vì vậy mà chai sạn. Từng câu chuyện được góp nhặt trong quyển sách sẽ giúp chúng ta hiểu hơn những nhọc nhằn và bao dung của người mẹ. Đọc, để thấm thía những vất vả của người cha. Những câu chuyện có thể quen thuộc, có thể lạ lẫm, nhưng khi hợp lại cùng nhau, chúng tạo nên một sự lan toả mạnh mẽ trong dòng cảm xúc của con người.

Cuốn sách là tập hợp các câu chuyện đầy cảm xúc đã được kể trong các bài giảng của Trung tâm Đào tạo Tài năng trẻ Châu Á Thái Bình Dương (ATY), và bổ sung thêm các câu chuyện rất hay khác. Tập sách như những lời nhắn nhủ nhẹ nhàng; giúp khắc lại các bài học sâu sắc với một thông điệp khá rõ: “Hãy trân trọng những gì đang có; sự quan tâm là liều thuốc không tốn kém nhưng rất hiệu quả và giá trị; đừng bao giờ đánh mất chính mình từ sự vô cảm”.

Mỗi câu chuyện trong tập sách đều được chọn lọc rất kỹ, người đọc sẽ từng bước đi vào các cung bậc của cảm xúc yêu thương, trách nhiệm với gia đình và đối với những người vô cảm, có thể là liều thuốc khá hay để tự đánh thức tình cảm đã chìm trong sâu lắng.

Đây không phải là cuốn sách để đọc liền một mạch từ đầu đến cuối. Sau mỗi câu chuyện, mọi người hãy dừng lại một chút để nghiền ngẫm. Đối với các em học sinh, nên viết ra các bài học dành riêng cho chính mình sau mỗi một câu chuyện. Bản thân các em hãy tự trả lời các câu hỏi: Liệu mình đã và đang là người con hiếu thảo chưa? Mình đã vô tình làm cho cha mẹ tổn thương đến dường nào? Hay mình đang làm rất tốt những điều mà người con hiếu thảo đang làm.

Đây chắc chắn là món quà tốt mà phụ huynh dành tặng cho các em. Bộ sách sẽ góp phần vào hành trình hoàn thiện nhân cách và tạo động lực để các em chinh phục đỉnh cao thành công.

Nhà Sách Newshop hân hạnh giới thiệu cuốn sách tới các bạn đọc gần xa !!!

Mua sách Sống Có Giá Trị: Vì Con Cần Có Mẹ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Sống Có Giá Trị: Vì Con Cần Có Mẹ được bán với giá 58.500đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Có Giá Trị: Vì Con Cần Có Mẹ PDF

Sống Có Giá Trị: Vì Con Cần Có Mẹ MOBI

Sống Có Giá Trị: Vì Con Cần Có Mẹ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sống Có Giá Trị: Vì Con Cần Có Mẹ EPUB

Sống Có Giá Trị: Vì Con Cần Có Mẹ full

Sống Có Giá Trị: Vì Con Cần Có Mẹ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Một cuộc sống quý giá: Tại sao tôi cần một người mẹ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Giáo dục Sài Gòn

nhà văn

Tổng hợp bởi ATY

năm phát hành

01-2018

số trang

177

Kích thước

12x20cm

Biên tập viên

Sư phạm Đại học Tổng hợp TP.

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

9786043091267

Tổng hợp bởi ATY

Một cuộc sống quý giá: Tại sao tôi cần một người mẹ

bởi vì tôi cần mẹ tôi

Ở mỗi con người đều cần có cảm xúc. Nhưng khi cuộc sống ngày càng bận rộn, khoảng cách giữa cha mẹ và con cái ngày càng lớn trong nỗi bận tâm thường xuyên về tiền bạc, tình cảm dường như đã chai cứng lại. Mỗi câu chuyện được sưu tầm trong cuốn sách này sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về những vất vả và lòng bao dung của những người mẹ. Đọc để hiểu những khó khăn khi làm cha mẹ. Những câu chuyện có thể quen, có thể lạ, nhưng tựu chung lại tạo nên một niềm xúc động mạnh mẽ cho con người.

Cuốn sách này là tập hợp những câu chuyện xúc động được kể lại qua các bài giảng. Trung tâm Đào tạo Tài năng Trẻ Châu Á Thái Bình Dương (ATY)và tiếp tục thêm nhiều câu chuyện hay hơn nữa. Tập sách như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng; giúp truyền tải những bài học sâu sắc với thông điệp rõ ràng: “hãy trân trọng những gì bạn đang có; Hoa là vị thuốc rẻ tiền, nhưng rất hiệu nghiệm và quý giá; đừng bao giờ đánh mất mình trong sự thờ ơ. “

Mỗi câu chuyện trong cuốn sách đều được chọn lọc kỹ lưỡng, người đọc sẽ từng bước khám phá những cảm xúc về tình yêu thương, trách nhiệm với gia đình và đối với những ai không nhạy cảm, đó có thể là liều thuốc tốt để đánh thức cảm xúc sâu kín của chính mình.

Đây không phải là bìa để trang bìa. Sau mỗi câu chuyện, mọi người đều dành một chút thời gian để suy nghĩ. Học sinh được khuyến khích viết bài học của riêng mình sau mỗi câu chuyện. Hãy trả lời câu hỏi cho chính mình: Tôi đã và đang là con trai chưa? Tôi đã vô tình làm bố mẹ đau lòng biết bao? Hoặc tôi làm rất tốt những gì con trai tôi làm.

Đây chắc chắn là một món quà tuyệt vời mà các bậc cha mẹ dành tặng cho các con của mình. Bộ sách giúp nâng cao nhân cách của họ và thúc đẩy họ đạt được hiệu quả cao nhất.

hiệu sách cửa hàng tin tức Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu cuốn sách này với bạn đọc gần xa !!!

Một cuộc sống quý giá: Tại sao tôi cần một người mẹ
58.500 đ
năm phát hành

01-2018

số trang

177

số trang

177

Kích thước

12x20cm

Biên tập viên

Sư phạm Đại học Tổng hợp TP.

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận