[Tải sách] Trí Tuệ “Trường Đoản Kinh” PDF

Bạn đang tìm quyển sách Trí Tuệ “Trường Đoản Kinh” định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Trí Tuệ “Trường Đoản Kinh” viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

02-2018

và Số Trang

493

Bạn đang xem: Trí Tuệ “Trường Đoản Kinh” PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

02-2018

Số Trang

493

Số Trang

493

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Kích Thước

16 x 24

Tải sách Trí Tuệ “Trường Đoản Kinh” PDF mới nhất

Trí Tuệ "Trường Đoản Kinh"

Tải sách Trí Tuệ “Trường Đoản Kinh” PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Trí Tuệ “Trường Đoản Kinh”

Trí Tuệ “Trường Đoản Kinh”

Cuốn sách liệt kê học thuyết của bách gia chư tử, trình bày những sự thực lịch sử các thời đại mà cốt yếu là “luận về thuật cơ quyền của vương bá, thuật trường đoản của chính biến”, thu thập các sự kiện lịch sử quan trọng bị che lấp trong suốt các thời đại trước Tùy Đường, nêu bật các mưu lược thần kỳ, tuyệt luân của các bậc quân thần lỗi lạc, luận về các sở trường và sở đoản của họ. Tác giả còn dung hòa tư tưởng Nho, Đạo, binh pháp, tập trung các mưu lược của vương bá để hình thành một bộ toàn thư mưu lược văn võ.

“Trường đoản kinh” là một trước tác có nội dung về Tung hoành học do Triệu Nhuy thời nhà Đường biên soạn, được các bậc quân thần có chính tích, dày công nghiệp các thời đại đánh giá cao và áp dụng vào thực tế, được đề cao là tiểu “Tư trị thông giám” (cuốn biên niên sử nổi tiếng của Tư Mã Quang).

Sách Trí Tuệ “Trường Đoản Kinh” có nội dung phong phú, ý nghĩa sâu sắc, đề cập đến nhiều phương diện như đức hạnh của quân thần, dùng sở trường của con người, quan sát tình thế, quyền biến bá lược…, sử và luận kết hợp; trình bày nhiều tầng thứ, nhiều góc độ, tạo thành một chỉnh thể trước sau chiếu ứng nhau. Tuy là một công trình xuất hiện từ hơn một nghìn năm trước, nhưng ngày nay nó vẫn là một trước tác “Tung hoành học” mang lại nhiều gợi ý sâu sắc và hữu ích dành cho các nhà lãnh đạo có chí lớn.

Nhà sách Newshop xin mời độc giả đón đọc trọn bộ TRÍ TUỆ LÃNH ĐẠO của tác giả Thường Vạn Lý!

Mua sách Trí Tuệ “Trường Đoản Kinh” ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 2/05/2023, sách Trí Tuệ “Trường Đoản Kinh” được bán với giá 165.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Trí Tuệ “Trường Đoản Kinh” PDF

Trí Tuệ “Trường Đoản Kinh” MOBI

Trí Tuệ “Trường Đoản Kinh” Sách Kỹ Năng Sống PDF

Trí Tuệ “Trường Đoản Kinh” EPUB

Trí Tuệ “Trường Đoản Kinh” full

Trí Tuệ “Trường Đoản Kinh” đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Trí tuệ của “Trương Đoạn Kinh”

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

nhà văn

Chang Wanli

năm phát hành

02-2018

số trang

493

Biên tập viên

Hồng tước

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

16×24

mã vạch

8935074112668

Chang Wanli

Trí tuệ của “Trương Đoạn Kinh”

Cuốn sách trình bày những lời dạy của người Huns, trình bày những sự kiện lịch sử của thời đại, cốt yếu của nó là “một luận thuyết về vương quyền, một lịch sử ngắn gọn về sự thay đổi chính trị” và một tập hợp những sự kiện lịch sử. Lịch sử quan trọng của thời Tiền Tùy Đường được che đậy, nêu bật những chiến lược phi thường và lỗi lạc của các quân thần chính và thảo luận về điểm mạnh và điểm yếu của họ. Tác giả cũng dung hòa Nho giáo, Đạo giáo, binh pháp và tập trung vào các sách lược của vua để tạo nên một bộ chiến lược văn võ song toàn.

Kinh Đồ Long là tác phẩm có nội dung nghiên cứu về Tung-hưng do Triệu Nhụy biên soạn vào thời nhà Đường, được các quân thần có bề dày lịch sử rất coi trọng và thực hành. Nó được đánh giá cao là một trong “Tư Trị Thông Giám” (biên niên sử nổi tiếng của Sĩ Quang).

Sách Trí tuệ của “Trương Đoạn Kinh” nó có nội dung phong phú, ý nghĩa sâu sắc, đề cập đến nhiều khía cạnh như: lòng nhân từ của thần thánh, sử dụng sức người, tài quan sát tình hình, quyền biến chiến lược …, lịch sử và lý thuyết dung hợp; đại diện cho nhiều lĩnh vực, nhiều góc độ tạo thành một tổng thể trước và sau phản ánh lẫn nhau. Tuy là tác phẩm xuất hiện cách đây hơn nghìn năm nhưng đây vẫn là tác phẩm “Tung hoành khảo hạch”, mang lại nhiều gợi ý sâu sắc, hữu ích cho những nhà lãnh đạo có chí hướng lớn.

cửa hàng sách mới Mời các bạn đón đọc trọn bộ LÃNH ĐẠO TRONG TRÍ TUỆ của Chang Wanli!

Trí tuệ của "Trương Đoạn Kinh"
165,000 vnđ
năm phát hành

02-2018

số trang

493

số trang

493

Biên tập viên

Hồng tước

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

16×24

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận