[Tải sách] Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Xây Dựng Sự Nghiệp PDF

Bạn đang tìm quyển sách Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Xây Dựng Sự Nghiệp định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Xây Dựng Sự Nghiệp viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2022

và Kích Thước

20.5 x 23.5 cm

Bạn đang xem: Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Xây Dựng Sự Nghiệp PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2022

Kích Thước

20.5 x 23.5 cm

Kích Thước

20.5 x 23.5 cm

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Số Trang

248

Barcode

8935278602491

Tải sách Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Xây Dựng Sự Nghiệp PDF mới nhất

Chiêm Tinh Cho Công Sở - Bớt Tạo Nghiệp Để Xây Dựng Sự Nghiệp

Chiêm Tinh Cho Công Sở - Bớt Tạo Nghiệp Để Xây Dựng Sự Nghiệp

Tải sách Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Xây Dựng Sự Nghiệp PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Xây Dựng Sự Nghiệp

Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Xây Dựng Sự Nghiệp

Bạn đi làm có vui không?
Làm việc có gì đâu mà vui? Hãy trả lời thật lòng và công nhận điều đó đi thôi. Nếu không phải vì tiền, hầu như chẳng ai muốn vác xác ra khỏi chăn ấm nệm êm vào mỗi sáng để đi làm cả. Không phải ai trong chúng ta thức dậy rồi háo hức lao đến công ty mỗi ngày chỉ để đi làm và đón nhận thêm những cơn khủng hoảng mới. Tuy nhiên, thật ra tất cả chúng ta đều có sức mạnh để không chỉ sống sót trong bất kỳ công việc nào, trong bất kỳ thị trường lao động nào, mà còn có thể khiến công việc làm bàn đạp cho chúng ta theo đuổi một sự nghiệp hoàn hảo.

Có lẽ bạn là một người sẵn sàng dấn thân mà không quản ngại. Bạn tranh luận về những gì mình cho là đúng và không ngừng tìm cách cải thiện bản thân. Cũng có thể bạn là người siêng năng và tận tụy, không bao giờ bỏ dở công việc ngay cả khi bị ốm, và là người mà cấp trên tin tưởng mỗi khi giao việc tăng ca vào phút cuối. Có lẽ bạn là một người quản lý công bằng, thân thiện và còn giỏi lãnh đạo hơn cả CEO. Vậy tại sao bạn vẫn chưa nhận được sự công nhận hoặc tôn trọng mà mình xứng đáng? Hoặc tệ hơn, tại sao bạn cứ mãi dậm chân trên nấc thang sự nghiệp? Bạn đã bao giờ dừng lại để nghĩ rằng liệu có phải chính lòng trung thành là thứ khiến bạn bị chà đạp như một tấm thảm chùi chân nơi công sở, hay có khi nào người ta đang nhìn nhận nỗ lực hướng tới thành công của bạn như một hành động ganh đua?

Có những khác biệt về bản chất dẫn đến khác biệt trong hành vi của mỗi cung Hoàng Đạo, khiến chúng ta vô thức hành động hoặc phản ứng theo những cách nhất định. Khi không được thể hiện đúng cách, ngay cả những hành động thiện chí nhất cũng có thể ngăn cản bạn đạt được thành công trong sự nghiệp. Cho dù bạn là một nhân viên bị giam cầm trong những lịch trình nhàm chán, là “nô lệ” của ông chủ độc tài hay là cấp trên của một nhân viên lười biếng, việc nhận ra những hành vi vô thức của người khác sẽ luôn mang lại cho bạn ít nhiều lợi thế. Một mấu chốt khác để thành công là học cách khống chế bản thân. Làm được điều đó, mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ.

Chiêm Tinh Cho Công Sở – Khám phá bí mật thực sự để trở thành người dẫn đầu
Với cuốn sách này, bạn có thể trở thành người dẫn đầu dễ dàng hơn bằng cách mở rộng vốn kiến thức về cung Hoàng Đạo. Bạn sẽ học được cách tối ưu hóa điểm mạnh của bản thân, hiểu được tại sao trước kia bạn hay tự bê đá đập chân mình, từ đó biết cách đề phòng và ngăn chặn nguy cơ ấy. Hiểu biết về các đặc điểm cơ bản của những cung Hoàng Đạo khác sẽ giúp bạn tận dụng đặc điểm của họ làm lợi thế cho bản thân. Có thể bạn đã đọc hàng tá cẩm nang trên thị trường hoặc tham dự hàng tá chương trình đào tạo lãnh đạo, thế nhưng nếu không hiểu ra bản chất thực sự của cấp trên, đồng nghiệp, nhân viên và của chính mình, bạn có thể sẽ bỏ lỡ yếu tố tiên quyết mang lại lợi thế cạnh tranh cho mình đấy.

Ngài Francis Drake từng nói: “Kiến thức là sức mạnh”. Nói cách khác, biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Khi hiểu được chính mình, bạn sẽ phát triển được khả năng kiểm soát hành động và cung cách phản ứng của bản thân. Một khi bạn biết tại sao mình không nên đối đầu với một cung thuộc tính Lửa, hiểu khi nào thì nên tranh luận với một cung thuộc tính Khí, hiểu những động lực có thể thúc đẩy các cung Đất và biết làm cách nào để tránh những trò “thị phi” của cung Nước, bạn sẽ làm chủ được môi trường làm việc của mình.

Đã đến lúc dừng việc suy nghĩ và hành xử như một chú chuột lang chỉ biết cắm đầu chạy trên vòng xe quay mãi. Hãy bắt đầu tự trang bị kiến thức và tận dụng ảnh hưởng của cung Hoàng Đạo để gây ấn tượng với sếp, truyền cảm hứng cho nhân viên, vượt qua đối thủ, giành được tín nhiệm của đồng nghiệp và nhảy vọt đến thành công từ Chiêm Tinh Cho Công Sở!

Mua sách Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Xây Dựng Sự Nghiệp ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Xây Dựng Sự Nghiệp được bán với giá 92.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Xây Dựng Sự Nghiệp PDF

Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Xây Dựng Sự Nghiệp MOBI

Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Xây Dựng Sự Nghiệp Sách Kỹ Năng Sống PDF

Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Xây Dựng Sự Nghiệp EPUB

Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Xây Dựng Sự Nghiệp full

Chiêm Tinh Cho Công Sở – Bớt Tạo Nghiệp Để Xây Dựng Sự Nghiệp đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Chiêm tinh cho công việc – bớt nghiệp chướng để tạo dựng sự nghiệp

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

nhà văn

Hazel Dixon Cooper

năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

20,5×23,5cm

Biên tập viên

Thế giới

số trang

248

mã vạch

8935278602491

Hazel Dixon Cooper

Chiêm tinh cho công việc – bớt nghiệp chướng để xây dựng sự nghiệp

Bạn có thích đi làm không?
Công việc có gì vui? Hãy trả lời một cách trung thực và thừa nhận nó. Nếu không phải vì tiền, khó có ai muốn chui ra khỏi chăn ấm để đi làm vào mỗi buổi sáng. Không phải ai trong chúng ta cũng thức dậy mỗi ngày và lao vào công việc chỉ để đi làm và đối mặt với một cuộc khủng hoảng mới. Tuy nhiên, trên thực tế, tất cả chúng ta đều có sức mạnh không chỉ để tồn tại trong bất kỳ công việc nào trong bất kỳ thị trường việc làm nào, mà còn biến công việc thành bàn đạp để phát triển sự nghiệp tốt hơn. Sự nghiệp hoàn hảo.

Có thể bạn là người sẵn sàng dấn thân mà không do dự. Bạn tranh luận về những gì bạn cho là đúng và không ngừng tìm cách cải thiện. Cũng có thể vì bạn là người chăm chỉ và tận tâm, bạn không bao giờ ngừng làm việc ngay cả khi bị ốm và bạn tin tưởng sếp của mình nếu họ làm việc muộn vào phút cuối. Có thể bạn là một nhà quản lý trung thực và tốt bụng, người có thể lãnh đạo tốt hơn một CEO. Vậy tại sao bạn vẫn chưa nhận được sự công nhận hoặc tôn trọng mà bạn xứng đáng có được? Hoặc tệ hơn, tại sao bạn tiếp tục leo lên bậc thang của công ty? Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu lòng trung thành của bạn có dẫn đến việc bị ném đá như một tấm thảm chùi chân tại nơi làm việc hay mọi người coi những nỗ lực của bạn để đạt được thành công như một hành động cạnh tranh?

Có những khác biệt cơ bản khiến mỗi cung hoàng đạo hành xử khác nhau, khiến chúng ta hành động hoặc phản ứng theo những cách nhất định trong tiềm thức. Nếu không thực hiện đúng, ngay cả những dự định tốt nhất cũng có thể cản trở bạn thành công trong sự nghiệp. Cho dù bạn là một nhân viên bị mắc kẹt trong những giờ làm việc nhàm chán, là “nô lệ” của một ông chủ xấu tính, hay ông chủ của một nhân viên lười biếng, việc nhận ra hành vi tiềm thức của người khác sẽ giúp ích cho bạn và sẽ luôn mang lại cho bạn ít nhiều lợi nhuận. Một chìa khóa thành công khác là học cách kiểm soát bản thân. Làm điều này, mọi thứ sẽ ổn thôi.

chiêm tinh học cho kinh doanh – Khám phá bí mật thực sự của việc trở thành một nhà lãnh đạo
Cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo dễ dàng hơn bằng cách mở rộng kiến ​​thức của bạn về các cung hoàng đạo. Bạn sẽ học cách tối ưu hóa sức mạnh của mình, hiểu lý do tại sao bạn đánh và đá, cũng như biết cách lường trước và giảm thiểu những rủi ro đó. Bằng cách hiểu những đặc điểm cơ bản của các cung hoàng đạo khác, bạn có thể sử dụng những đặc điểm của họ để làm lợi thế cho mình. Bạn có thể đã đọc hàng tá sách hướng dẫn trên thị trường hoặc tham dự hàng chục chương trình đào tạo lãnh đạo, nhưng nếu bạn không hiểu bản chất thực sự của người quản lý, đồng nghiệp, cấp dưới và chính mình, bạn có thể đang bỏ lỡ một yếu tố quan trọng mang lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh.

Ngài Francis Drake đã từng nói “Tri thức là sức mạnh”. Nói cách khác, biết người khác và biết mình thì trăm trận, trăm thắng. Khi hiểu rõ bản thân, bạn sẽ phát triển khả năng kiểm soát hành động và phản ứng của mình. Một khi bạn biết lý do tại sao bạn không nên đối mặt với các dấu hiệu lửa, hiểu khi nào nên tranh cãi với các dấu hiệu lửa, hiểu các động lực mà các dấu hiệu trái đất có thể lái xe và biết cách tránh chúng. Thống trị màn hình của bạn với trò chơi “Tiếp thị” của Watermark.

Đã đến lúc ngừng suy nghĩ và hành động như một con chuột lang chỉ loanh quanh. Bắt đầu giáo dục bản thân và sử dụng ảnh hưởng của dấu hiệu hoàng đạo của bạn để gây ấn tượng với sếp, truyền cảm hứng cho đồng nghiệp, vượt trội so với đối thủ, giành được sự tin tưởng của đồng nghiệp và tiến tới con đường thành công. chiêm tinh học cho kinh doanh!

92.650 VND
năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

20,5×23,5cm

Kích thước

20,5×23,5cm

Biên tập viên

Thế giới

số trang

248

mã vạch

8935278602491

Chiêm tinh cho công việc - bớt nghiệp chướng để xây dựng sự nghiệp
Chiêm tinh cho công việc - bớt nghiệp chướng để xây dựng sự nghiệp[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:18 - 26/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận