[Tải sách] Sống 365 Ngày Một Năm PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sống 365 Ngày Một Năm định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sống 365 Ngày Một Năm viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Nguyễn Hiến Lê

và Kích Thước

13x 20.5 cm

Bạn đang xem: Sống 365 Ngày Một Năm PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Nguyễn Hiến Lê

Kích Thước

13x 20.5 cm

Kích Thước

13x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Barcode

8935246919736

Tải sách Sống 365 Ngày Một Năm PDF mới nhất

Sống 365 Ngày Một Năm

Sống 365 Ngày Một Năm

Tải sách Sống 365 Ngày Một Năm PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sống 365 Ngày Một Năm

Sống 365 Ngày Một Năm

 

Mười năm trước, khi dịch những tác phẩm của Dale Canegie, Nguyễn Hiến Lê đã có ý nghĩ rằng chúng ta hiểu biết nhiều hơn cổ nhân nhưng khôn thì chúng ta chưa chắc đã khôn hơn.

Gần đây đọc những sách phổ thông về một môn mới nhất trong y học, môn tâm thân y khoa (médecine psyehosomatique), ông lại thấy chẳng những trong phép xử thế, tu thân mà ngay cả trong cái thuật sống vui vẻ và khỏe mạnh ta cũng cần phải ôn lại những lời của cổ nhân nữa.

Ông không chối cãi rằng trong một thế kỉ nay, khoa học đã giúp chúng ta biết thêm nhiều cách vệ sinh, diệt trùng, cách đề phòng những bệnh truyền nhiễm…, nhờ vậy mà số tử giảm đi trông thấy, mà đời sống trung bình của chúng ta tăng lên được vài chục năm; nhưng cũng từ khoảng một thế kỷ nay chúng ta mắc thêm nhiều bệnh không thấy được hoặc ít thấy ở thời cổ, như bệnh huyết áp cao, bệnh lở bao tử, bệnh trĩ, bệnh thần kinh suy nhược…, mà nguyên do chỉ tại chúng ta tuy chú trọng đến phép vệ sinh mà không theo phép dưỡng sinh của tổ tiên.

Mới cách đây ba chục năm, các nhà y học và các nhà tâm lí học phương Tây tìm ra được điều này là từ 50% đến 75% bệnh của chúng ta do xúc động chứ không phải do vi trùng gây nên, và muốn tránh bệnh đó (mà người Pháp gọi là maladies d’origine émotive: bệnh do xúc động), thì phải thay đổi cách sống, thay đổi tinh thần con người: Biết tự chủ để làm chủ hoàn cảnh, biết dễ dãi, giản dị, yêu công việc và yêu người chung quanh… Mà biết sống như vậy tức là biết phép dưỡng sinh của người xưa.
Cuốn sách kỹ năng này sẽ giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống mà chúng ta đang từng ngày trải qua. Chúng ta có đang thực sự đang sống hay chỉ đang tồn tại? và làm thế nào để có được một cuộc sống thực sự như chúng ta mong muốn…

Các bạn có thể tìm đọc:

Các Cuốn Sách Làm Nên Tên Tuổi Của Dịch Giả Nguyễn Hiến Lê

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Sống 365 Ngày Một Năm ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Sống 365 Ngày Một Năm được bán với giá 77.430đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống 365 Ngày Một Năm PDF

Sống 365 Ngày Một Năm MOBI

Sống 365 Ngày Một Năm Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sống 365 Ngày Một Năm EPUB

Sống 365 Ngày Một Năm full

Sống 365 Ngày Một Năm đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Sống 365 ngày một năm

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

BizBooks

năm phát hành

2018

nhà văn

Nguyễn Hiến Lê

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246919736

2018

Sống 365 ngày một năm

Sống 365 ngày một năm

Mười năm trước, khi dịch các tác phẩm của Dale Canegie, Nguyễn Hiến Lê đã nảy ra ý tưởng rằng chúng ta biết nhiều hơn người xưa, nhưng chúng ta không khôn ngoan hơn nếu chúng ta khôn ngoan.

Đọc những cuốn sách nổi tiếng gần đây về các bộ môn y học mới nhất, tâm trí và cơ thể (médecine psyehosomatique), anh ấy không chỉ tìm thấy cách cư xử tốt mà còn ở nghệ thuật sống một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh. người cổ đại.

Ông không phủ nhận rằng trong một thế kỷ khoa học đã giúp chúng ta tìm ra nhiều cách hơn để làm sạch, khử trùng, ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm… tuổi thọ trung bình của chúng ta được kéo dài thêm vài chục năm; nhưng khoảng một thế kỷ nay chúng ta mắc phải nhiều chứng bệnh xưa nay chưa từng thấy, chẳng hạn như cao huyết áp, viêm loét dạ dày, trĩ, suy nhược thần kinh… những nguyên nhân mà chúng ta chỉ quan tâm đến. Sạch sẽ nhưng chúng tôi không truy tìm dòng dõi của tổ tiên mình.

Chỉ ba thập kỷ trước, y học phương Tây và các nhà tâm lý học phát hiện ra rằng từ 50% đến 75% bệnh tật của chúng ta là do cảm xúc gây ra, không phải vi trùng và họ muốn tránh chúng. Thay đổi cách sống, thay đổi tinh thần con người: biết tự chủ để kiểm soát tình huống, biết dễ dãi, biết giản dị, yêu công việc và yêu thương mọi người xung quanh … cho điều kỳ diệu của quá khứ.
Bồn rửa chén sách kỹ năng Điều này sẽ giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống mà chúng ta phải trải qua hàng ngày. Chúng ta thực sự đang sống hay chỉ tồn tại? và làm thế nào để có cuộc sống mà chúng ta thực sự mong muốn …

Bạn có thể đọc:

  • Những cuốn sách làm nên tên tuổi của dịch giả Nguyễn Hiến Lê

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

77.430 VND
nhà văn

Nguyễn Hiến Lê

Kích thước

13×20,5cm

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246919736

Sống 365 ngày một năm
Sống 365 ngày một năm[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận