[Tải sách] Các Cuộc Đời Ngoại Hạng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Các Cuộc Đời Ngoại Hạng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Các Cuộc Đời Ngoại Hạng viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Nguyễn Hiến Lê

và Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Bạn đang xem: Các Cuộc Đời Ngoại Hạng PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Nguyễn Hiến Lê

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Barcode

8935246919200

Tải sách Các Cuộc Đời Ngoại Hạng PDF mới nhất

Các Cuộc Đời Ngoại Hạng

Các Cuộc Đời Ngoại Hạng

Tải sách Các Cuộc Đời Ngoại Hạng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Các Cuộc Đời Ngoại Hạng

Các Cuộc Đời Ngoại Hạng

 

Các Cuộc Đời Ngoại Hạng – Những Bài Học Thành Công

Nguyễn Hiến Lê là cái tên đã quá quen thuộc với những người yêu sách. Ông là một tác giả, một dịch giả nổi tiếng, những cuốn sách được nhào nặn thông qua bàn tay của ông đều là những cuốn sách giúp hàng triệu người Việt Nam thay đổi chính mình và cả những người xung quanh. Ông cũng chính là người Việt Nam đầu tiên dịch và đưa cuốn Đắc nhân tâm – cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại tới tay độc giả Việt.

Với mong muốn phục dựng tủ sách của Nguyễn Hiến Lê, Bizbooks – Chuyên sách doanh nhân xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách “Các cuộc đời ngoại hạng”, đây là câu chuyện về người thật, việc thật, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những thế hệ đi sau.

Tại sao lại là 6 cuộc đời ngoại hạng? Không nhiều hơn, không ít hơn mà chỉ có sáu? Muốn tìm ra câu trả lời cách đơn giản nhất chính là hãy đọc cuốn sách này. Bạn sẽ biết vì sao chỉ cần đọc câu chuyện về 6 danh nhân này là bạn cũng đã có thể từng bước hoàn thiện bản thân.

Các cuộc đời ngoại hạng sẽ chỉ cho bạn thấy được những đức cao quý của 6 con người bao gồm:

– Victor Hugo 

– George Sand

– Cha con Dumas

– André Maurois

– Jules Verne

Sáu con người, sáu tính cách và sáu hoàn cảnh sống khác nhau. Nhưng trên hết họ là những con người đủ can đảm để vượt qua thử thách, theo đuổi đam mê và thành công. 

Cuộc đời của họ ngoại hạng không phải vì họ gây được những biến chuyển kinh thiên động địa. Ngoại hạng vì họ đã bênh vực người nghèo, phụ nữ; chiến đấu vì công bằng, tự do, giúp cho thanh niên có một nhân sinh quan chính trực; có tinh thần mạo hiểm, yêu khoa học; và tinh thần trọng danh dự, yêu nước. 

Cuốn sách về danh nhân này là những câu chuyện về thành con người thành công Victo Hugo, bênh vực phụ nữ như George Sand, chiến đấu cho công bằng và tự do như Victor Hugo lẫn George Sand. Có vị chỉ giúp cho thanh niên có một nhân sinh quan chính trực như Dumas – con , André Maurois; hoặc có một tinh thần mạo hiểm, yêu khoa học như Jules Verne; một tinh thần trọng danh dự, yêu nước như Dumas – cha cũng đáng là ngoại hạng rồi. Họ ngoại hạng còn vì họ là những con người tìm được điều khác thường trong những điều bình thường và hiện thực hóa những điều đó. 

Ngoại hạng lại còn là lẽ những vị đó đã suốt đời xây dựng một “Kim tự tháp” cho mình mà cũng là cho nhân loại. Vị nào cũng làm việc liên tiếp trên dưới năm chục năm, làm việc ngày đêm, càng đau khổ càng làm việc; và chỉ trừ Dumas – con, vị nào cũng lưu lại cho hậu thế trên trăm cuốn – riêng Dumas – cha, trên ba trăm cuốn. Và tới nay đã có năm sáu thế hệ nhờ họ mà hưởng được những phút vui lành mạnh nhất, thần tiên nhất.

Chúng ta chỉ sống một lần trong đời, vì thế hãy sống để khi ngoảnh lại không còn hối tiếc. Các bạn hãy cùng BizBooks đọc cuốn sách này và cùng nhau thay đổi, cùng nhau hoàn thiện bản thân mình nhé.

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Các Cuộc Đời Ngoại Hạng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Các Cuộc Đời Ngoại Hạng được bán với giá 98.310đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Các Cuộc Đời Ngoại Hạng PDF

Các Cuộc Đời Ngoại Hạng MOBI

Các Cuộc Đời Ngoại Hạng Sách Kỹ Năng Sống PDF

Các Cuộc Đời Ngoại Hạng EPUB

Các Cuộc Đời Ngoại Hạng full

Các Cuộc Đời Ngoại Hạng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Cuộc sống tuyệt vời

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

BizBooks

năm phát hành

08-2018

nhà văn

Nguyễn Hiến Lê

Kích thước

14,5×20,5cm

Biên tập viên

Hồng tước

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246919200

08-2018

cuộc sống tuyệt vời

cuộc sống tuyệt vời – Bài học từ thành công

Nguyễn Hiến Lê là một cái tên rất quen thuộc với những người yêu sách. Anh là nhà văn, dịch giả nổi tiếng, những cuốn sách được hình thành qua bàn tay của anh chính là cuốn sách giúp hàng triệu người Việt Nam thay đổi bản thân và những người xung quanh. Anh cũng là người Việt Nam đầu tiên dịch và giới thiệu cuốn sách Đắc Nhân Tâm – cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại – đến với độc giả Việt Nam.

Với mong muốn khôi phục lại tủ sách Nguyễn Hiến Lê, Bizbooks – chuyên gia sách kinh doanh xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Cuộc đời vĩ đại”, đó là những câu chuyện về người thật, việc thật và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho thế hệ sau.

Tại sao có 6 cuộc sống phi thường? Không hơn không kém, nhưng chỉ có sáu? Cách dễ nhất để tìm câu trả lời là đọc cuốn sách này. Bạn sẽ biết tại sao mình có thể tiến bộ dần dần chỉ bằng cách đọc những câu chuyện của 6 người nổi tiếng này.

Cuộc sống phi thường thể hiện những đức tính cao quý của 6 người, gồm:

– Victor Hugo

-George Sands

– Cha con Dumas

– Andre Mauricio

– Jules Verne

Sáu con người, sáu tính cách và sáu hoàn cảnh sống khác nhau. Nhưng trên tất cả, họ là những người đủ dũng cảm để đón nhận thử thách, theo đuổi đam mê và phát triển vượt bậc.

Cuộc sống của họ thật phi thường không phải vì họ gây ra những thay đổi tàn khốc. các thủ tướng vì họ bênh vực người nghèo, phụ nữ; đấu tranh cho công lý và tự do, giúp thanh niên sống ngay chính; họ là người thích mạo hiểm, yêu thích khoa học; và một tinh thần danh dự và lòng yêu nước.

Sách về những người nổi tiếng Đây là câu chuyện về người đàn ông thành đạt Victor Hugo, người đã đứng lên vì phụ nữ như George Sand và đấu tranh cho công lý và tự do như Victor Hugo và George Sand. Một số người chỉ giúp những người trẻ có tầm nhìn đúng đắn về cuộc sống, chẳng hạn như Dumas – con trai, André Maurois; hoặc có tinh thần phiêu lưu, yêu khoa học như Jules Verne; Tinh thần tôn vinh và lòng yêu nước như Dumas – người cha cũng thật phi thường. Họ phi thường bởi vì họ là những người tìm thấy điều phi thường trong điều bình thường và làm điều đó.

Và bởi vì họ đã xây dựng một “kim tự tháp” cho chính họ, nhưng cũng cho nhân loại. Từng vị trí làm việc liên tục năm mươi năm, ngày đêm làm việc, càng ngày càng vất vả; và ngoại trừ Dumas – con trai ông – tất cả đều để lại cho hậu thế hơn một trăm cuốn sách – Dumas – chỉ có người cha, hơn ba trăm cuốn sách. Và nhờ họ, năm hoặc sáu thế hệ đã tận hưởng những khoảnh khắc khỏe mạnh và kỳ diệu nhất cho đến nay.

Chúng ta chỉ sống có một lần, vì vậy hãy sống để không hối tiếc bất cứ điều gì khi nhìn lại. Hãy cùng BizBooks đọc cuốn sách này và cùng nhau thay đổi, hoàn thiện nó.

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

98.310 VND
nhà văn

Nguyễn Hiến Lê

Kích thước

14,5×20,5cm

Kích thước

14,5×20,5cm

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246919200

Cuộc sống tuyệt vời
Cuộc sống tuyệt vời[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận