[Tải sách] Nếu… Thì PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nếu… Thì định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nếu… Thì viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

04/2018

và Kích Thước

17×23

Bạn đang xem: Nếu… Thì PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

04/2018

Kích Thước

17×23

Kích Thước

17×23

Số Trang

384

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Tải sách Nếu… Thì PDF mới nhất

Nếu... Thì

Tải sách Nếu… Thì PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nếu… Thì

Nếu… Thì

Nếu… Thì sẽ hướng dẫn cho bạn một kỹ năng tư duy và kỹ năng sống tuyệt vời, từ đó bạn sẽ không còn cảm giác sợ hãi và  sẽ yên tâm hơn với những điều trong cuộc sống hiện tại.

Chúng ta được sinh ra với một tư duy phân biệt và bản thể bị giới hạn. Điều này là cần thiết, vì nếu không chúng ta không thể biết được đâu là mình, đâu không phải là mình, và đâu là thứ sẽ là mình. Mình là một thứ vô cùng quan trọng. Nhưng biết được rồi, thì hãy gác nó qua một bên. Gác lại luôn những điều mình vẫn tin là đúng, và thử tự hỏi xem nếu điều ngược lại xảy ra thì sao. Biết đâu điều ngược lại mới là đúng? Biết đâu đó là cách để có thể vượt qua được định kiến của bản thân. Biết đâu khi đó mình sẽ trở nên rộng mở và bao la hơn?

Hãy đặt câu hỏi. Đặt thật nhiều vào. Trả lời chúng tất nhiên là tốn công tốn sức, và rồi sẽ có lúc bạn cảm thấy hoang mang. Nhưng nhờ thế, bạn thấy yên tâm hơn với những điều hiện tại. Nhưng hay hơn cả, là đặt câu hỏi cho những điều tưởng như không bao giờ tồn tại. Biết đâu một ngày nào đó nó có thực thì sao? Mà cho dù nó không đến, thì bạn cũng đã có trong tay vô số lối đi để tiếp tục cuộc hành trình.

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu:

5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018
Những Quyển Sách Văn Học Giúp Bạn Có Thêm Cảm Hứng Làm Việc Mỗi Ngày
Top 7 Cuốn Sách Kỹ Năng Sống Truyền Cảm Hứng Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Mua sách Nếu… Thì ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Nếu… Thì được bán với giá 116.100đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nếu… Thì PDF

Nếu… Thì MOBI

Nếu… Thì Sách Kỹ Năng Sống PDF

Nếu… Thì EPUB

Nếu… Thì full

Nếu… Thì đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Nếu sau đó

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

tên tốt

nhà văn

Randall Munroe

năm phát hành

04/2018

Kích thước

17×23

số trang

384

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

mã vạch

8935235215962

Randall Munroe

Nếu sau đó

Nếu … thì anh ấy sẽ dạy bạn các kỹ năng tư duy và kỹ năng sống tuyệt vời, từ đó bạn sẽ không còn sợ hãi nữa và bắt đầu tự tin đối mặt với những điều trong cuộc sống hơn.

Chúng ta được sinh ra với một tư duy phân biệt đối xử và bản chất hạn chế. Điều này là cần thiết vì nếu không chúng ta không thể biết mình là ai, không phải là ai và chúng ta sẽ trở thành gì. Tôi là một người rất quan trọng. Nhưng hãy đoán xem, hãy tạm gác chuyện đó sang một bên. Hãy từ bỏ những gì bạn vẫn tin là đúng và thử hỏi bản thân xem điều gì sẽ xảy ra nếu nó diễn ra theo chiều ngược lại. Ai biết điều ngược lại là đúng? Có thể đó là một cách vượt qua định kiến ​​của chính bạn. Ai biết được khi nào tôi sẽ cởi mở và rộng lượng hơn?

Thử hỏi xem sao. Đặt rất nhiều. Tất nhiên, việc trả lời chúng cần rất nhiều nỗ lực và sẽ có lúc bạn cảm thấy bối rối. Nhưng nhờ nó, bạn cảm thấy tự tin hơn với những điều mới nhất. Nhưng điều tốt nhất là đặt câu hỏi về những thứ dường như không bao giờ tồn tại. Ai biết được, có thể một ngày nào đó điều này sẽ trở thành sự thật? Và ngay cả khi bạn không, bạn đã có rất nhiều cơ hội để tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu như sau:

  • 5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho thanh thiếu niên nên đọc năm 2018
  • Sách văn học giúp bạn tìm thêm cảm hứng cho công việc hàng ngày
  • Top 7 cuốn sách kỹ năng sống truyền cảm hứng sẽ thay đổi cuộc đời bạn

Nếu sau đó
116.100 VND
năm phát hành

04/2018

Kích thước

17×23

Kích thước

17×23

số trang

384

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận