[Tải sách] Tư Duy Tích Cực Quyết Định Thành Công PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tư Duy Tích Cực Quyết Định Thành Công định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tư Duy Tích Cực Quyết Định Thành Công viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13 x 20 cm

và Số Trang

340

Bạn đang xem: Tư Duy Tích Cực Quyết Định Thành Công PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13 x 20 cm

Số Trang

340

Số Trang

340

Tác Giả

John C. Maxwell

Nhà Xuất bản

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Bìa

Mềm

Tải sách Tư Duy Tích Cực Quyết Định Thành Công PDF mới nhất

Tư Duy Tích Cực Quyết Định Thành Công

Tải sách Tư Duy Tích Cực Quyết Định Thành Công PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tư Duy Tích Cực Quyết Định Thành Công

Tư Duy Tích Cực Quyết Định Thành Công
 

 
Vào thời điểm nhân loại phát hiện ra rằng, con người có thể bắt đầu thay đổi cuộc sống chỉ bằng cách thay đổi thái độ sống – chúng ta đã sở hữu một trong những chìa khóa thành công quan trọng nhất của cuộc đời. Thật vậy, thành công luôn gắn liền với thái độ sống tích cực. Bạn sẽ không thể tìm thấy thành tích đáng kể nào ở những người có thái độ sống bi quan, tiêu cực, thụ động, buông xuôi, và quan trọng nhất – không bao giờ dám đương đầu với khó khăn. Sự lựa chọn thái độ sống nhiều khi quyết định tất cả. 

Thay đổi thái độ sống giúp chúng ta mở ra những chân trời mới cho cuộc đời. Đó chính là thông điệp mà John C. Maxwell – tác giả bán chạy số 1 của New York Times – muốn gửi gắm đến độc giả thông qua cuốn sách tư duy học tập mang tên Tư Duy Tích Cực Quyết Định Thành Công.

Thông qua hàng loạt câu chuyện về những nhà lãnh đạo nổi tiếng trong lịch sử như Henry Ford, Thomas Edison…, tác giả chứng minh rằng chính thái độ đã giúp ta trở nên thành công, cho dù có phải trải qua biết bao thất bại hay không có được sự tin tưởng của những người xung quanh. Ông không chỉ giúp ta xác định những thái độ có thể khiến ta thành công hoặc thất bại, mà còn vạch ra một kế hoạch chiến lược với những bài tập thực tiễn và những lời khuyên hữu ích, giúp chúng ta thay đổi thái độ và xây dựng một tâm lý vững vàng chỉ có ở những người chiến thắng. 

Về tác giả John C. Maxwell: Ông là tác giả bán chạy hàng đầu của New York Times, là một trong những diễn giả, huấn luyện viên nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực lãnh đạo. Tạp chí Business Insider và Inc. đã bình chọn ông là Chuyên gia Lãnh đạo có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. 

Các bài viết liên quan:

► Khi Bạn Nhận Ra Cuộc Sống Vốn Chẳng Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách Này
► 5 Cuốn Sách Ngay Lập Tức Giúp Bạn Cải Thiện Năng Suất Làm Việc

Nhà sách Newshop hân hạnh gửi đến quý bạn đọc!

Mua sách Tư Duy Tích Cực Quyết Định Thành Công ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Tư Duy Tích Cực Quyết Định Thành Công được bán với giá 112.230đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tư Duy Tích Cực Quyết Định Thành Công PDF

Tư Duy Tích Cực Quyết Định Thành Công MOBI

Tư Duy Tích Cực Quyết Định Thành Công Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tư Duy Tích Cực Quyết Định Thành Công EPUB

Tư Duy Tích Cực Quyết Định Thành Công full

Tư Duy Tích Cực Quyết Định Thành Công đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Suy nghĩ tích cực quyết định thành công

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

năm phát hành

Tháng 12 năm 2018

Kích thước

13x20cm

số trang

340

nhà văn

John C Maxwell

Biên tập viên

Đại học kinh tế quốc dân

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066686099

Tháng 12 năm 2018

Suy nghĩ tích cực quyết định thành công

Suy nghĩ tích cực quyết định thành công

Khi nhân loại phát hiện ra rằng con người có thể thay đổi cuộc sống của họ chỉ đơn giản bằng cách thay đổi thái độ của họ, chúng ta đã có một trong những chìa khóa quan trọng nhất để thành công trong cuộc sống. Thực tế, thành công luôn gắn liền với thái độ sống tích cực. Bạn sẽ không tìm thấy thành tựu to lớn ở những người bi quan, tiêu cực, thụ động, sa thải và hơn hết là không bao giờ dám đối mặt với nghịch cảnh. Sự lựa chọn thái độ đối với cuộc sống thường quyết định tất cả.

Thay đổi thái độ sống giúp chúng ta mở ra những chân trời mới trong cuộc sống. đây là tin nhắn John C Maxwell – Tác giả sách bán chạy số 1 của New York Times – muốn truyền tải điều gì đó đến độc giả thông qua những cuốn sách sách giáo khoa tên gia đình Suy nghĩ tích cực quyết định thành công.

Thông qua hàng loạt câu chuyện về những nhân vật lịch sử nổi tiếng như Henry Ford, Thomas Edison,… tác giả chứng minh rằng thái độ giúp chúng ta đi đến thành công, dù chúng ta phải trải qua bao nhiêu sai lầm. niềm tin môi trường. Nó không chỉ giúp chúng ta xác định thái độ thành công hay thất bại mà còn cung cấp cho chúng ta một kế hoạch chiến lược với các bài tập thực tế và những lời khuyên hữu ích để giúp chúng ta thay đổi thái độ và hành vi của mình. Hãy xây dựng một tư duy vững chắc chỉ ở những người chiến thắng.

Thông tin về các Tác giả John C Maxwell: Anh ấy là tác giả sách bán chạy nhất của New York Times, một trong những diễn giả và nhà huấn luyện lãnh đạo nổi tiếng nhất thế giới. Tạp chí Business Insider và Inc. trao vương miện cho ông là nhà lãnh đạo có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Bài viết liên quan:

Nếu Bạn Cảm Thấy Cuộc Sống Không Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách Này
5 cuốn sách sẽ tăng năng suất của bạn ngay lập tức

Nhà sách Newshop rất vui khi được gửi đến bạn đọc!

Suy nghĩ tích cực quyết định thành công
112.230 VND
Kích thước

13x20cm

số trang

340

số trang

340

nhà văn

John C Maxwell

Biên tập viên

Đại học kinh tế quốc dân

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:35 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận