[Tải sách] Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Nguyễn Thụy Khánh Chương (chủ biên)

và Năm Xuất Bản

2015

Bạn đang xem: Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Nguyễn Thụy Khánh Chương (chủ biên)

Năm Xuất Bản

2015

Năm Xuất Bản

2015

Barcode

8935251412031

Tải sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình PDF mới nhất

Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình

Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình

Tải sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình

Thuyết trình là một trong những kỹ năng quan trọng trong công việc và cuộc sống. Có rất nhiều người trong đầu chứa đựng đầy ắp ý tưởng hay nhưng không bao giờ có thể trình bày một cách hiệu quả. Vài người khác dù chẳng tài giỏi bằng, nhưng lại có thể nói hay đến mức chinh phục lòng người. Vậy bí quyết thuyết trình là gì? Làm thế nào để có được một bài thuyết trình tốt? Cuốn sách này sẽ giúp bạn chuẩn bị từng bước để nâng cao hiệu quả thuyết trình bằng cách sử dụng bản đồ tư duy.

Rất nhiều người cho rằng con người đang tạo ra nhiều phương thức để giao tiếp hiệu quả hơn. Mạng xã hội, những chiếc điện thoại thông minh với nhiều chức năng hay thư điện tử giúp tăng tầng suất giao tiếp giữa người với người. Xu hướng toàn cầu hóa giúp chúng ta giờ đây có thể dễ dàng giao tiếp với những cư dân ở các đất nước khác khi khác biệt văn hóa không còn là một rào cản lớn nữa. Tuy nhiên, theo quan sát của chúng tôi, những phát kiến mới của con người cũng thêm sự phức tạp vào môi trường và hệ thống mã hóa mà chúng ta đang sử dụng. Một ví dụ điển hình là sự giao thoa văn hóa tạo ra một hệ thống ngôn ngữ mới mà giới trẻ ưa chuộng. Tính sẵn có của thông tin khiến chúng ta bị quá tải và từ đó việc sắp xếp thông tin khi truyền tải đôi lúc trở nên lộn xộn.

Vì giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người và môi trường đang phức tạp hóa giao tiếp, một trong những chủ đề đáng quan tâm ngày nay là làm sao cải thiện kỹ năng giao tiếp. Trong quyển sách này, chúng tôi sẽ không hướng dẫn chung chung về giao tiếp mà tập trung vào một hình thái giao tiếp quan trọng – thuyết trình. Hình thái này được sử dụng rộng rãi trong công việc và cuộc sống và do đó nó là vấn đề rất đáng để bạn quan tâm.

Thuyết trình là quá trình truyền tải những suy nghĩ của bạn đến mọi người. Suy nghĩ càng thông suốt rõ ràng thì người nghe càng dễ nắm bắt. Vì thế, bản đồ tư duy là một công cụ hỗ trợ đắc lực hoạt động thuyết trình.

Mua sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình được bán với giá 58.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình PDF

Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình MOBI

Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình EPUB

Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình full

Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Trình bày bản đồ tư duy

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

số trang

147

nhà văn

Nguyễn Thụy Khánh Chương (Chủ biên)

năm phát hành

trong năm 2015

mã vạch

8935251412031

147

Thuyết trình là một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong kinh doanh và cuộc sống. Nhiều người có những ý tưởng tuyệt vời, nhưng họ không bao giờ trình bày chúng một cách hiệu quả. Một số người khác tuy không tài giỏi nhưng ăn nói cũng đủ thu phục lòng người. Vậy bí quyết thuyết trình là gì? Làm thế nào để thực hiện một bài thuyết trình tốt? Cuốn sách này chuẩn bị cho bạn từng bước để cải thiện bài thuyết trình của mình với sự trợ giúp của bản đồ tư duy.

Nhiều người nghĩ rằng mọi người tạo ra nhiều cách để giao tiếp hiệu quả hơn. Mạng xã hội, điện thoại thông minh với nhiều chức năng hay email góp phần làm tăng tần suất giao tiếp cá nhân. Xu hướng toàn cầu hóa giúp việc giao tiếp với cư dân các nước trở nên dễ dàng hơn khi sự khác biệt về văn hóa không còn là trở ngại lớn. Tuy nhiên, theo quan sát của chúng tôi, việc phát hiện ra con người mới cũng làm tăng độ phức tạp của môi trường và các hệ thống mã hóa mà chúng ta sử dụng. Một ví dụ điển hình là sự sáng tạo đa văn hóa của một hệ thống ngôn ngữ mới mà giới trẻ ưa thích. Sự sẵn có của thông tin khiến chúng ta choáng ngợp khiến việc sắp xếp thông tin đôi khi trở nên khó hiểu trong quá trình giao hàng.

Vì giao tiếp đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người và môi trường làm cho việc giao tiếp trở nên khó khăn, nên một trong những chủ đề đáng quan tâm hiện nay là làm thế nào để cải thiện kỹ năng giao tiếp. Trong cuốn sách này, chúng tôi sẽ không hướng dẫn chung về giao tiếp mà chúng tôi sẽ tập trung vào một hình thức giao tiếp quan trọng – thuyết trình. Hình thức này được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh và đời sống và do đó vấn đề này đáng được bạn quan tâm.

Thuyết trình là quá trình cho mọi người biết suy nghĩ của bạn. Suy nghĩ càng rõ ràng thì người nghe càng dễ hiểu. Vì vậy, bản đồ tư duy là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động thuyết trình.

58.650 VND
nhà văn

Nguyễn Thụy Khánh Chương (Chủ biên)

năm phát hành

trong năm 2015

năm phát hành

trong năm 2015

mã vạch

8935251412031

Trình bày bản đồ tư duy
Trình bày bản đồ tư duy[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 10:03 - 16/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận