[Tải sách] Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 môn Tiếng Anh PDF

Bạn đang tìm quyển sách Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 môn Tiếng Anh định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 môn Tiếng Anh viết về chủ đề Sách Tham Khảo Cấp 1, 2, 3 có Nhà Xuất bản

Đại Học Sư Phạm

và Bìa

Mềm

Bạn đang xem: Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 môn Tiếng Anh PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Đại Học Sư Phạm

Bìa

Mềm

Bìa

Mềm

Tải sách Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 môn Tiếng Anh PDF mới nhất

Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 môn Tiếng Anh

Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 môn Tiếng Anh

Tải sách Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 môn Tiếng Anh PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 môn Tiếng Anh

Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2018 Môn Tiếng Anh
Nguyễn Thúy Nga – Cù Thị Thu Thủy

 Theo Công văn số 4462/BGDĐT-QLCL ngày 25/9/2017 của Bộ trưởng Bộ  Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Kì thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy, từ năm 2018 đến 2020, về cơ bản, việc tổ chức các bài thi, môn thi giữ ổn định như năm 2017. Để đáp ứng nhu cầu ôn luyện thi của các em học sinh, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm tổ chứ biên soạn và phát hành bộ sách (gồm 05 cuốn): Ôn luyện  trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 gồm các bài thi: Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên (Vật lí, Hóa học, Sinh học), Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân) và Ôn luyện thi THPT quốc gia năm 2018 môn Ngữ văn.

    Tác giả biên soạn bộ sách là các chuyên gia giáo dục uy tín của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT – những người có nhiều kinh nghiệm tham gia xây dựng chương trình, sách giáo khoa, công tác tập huấn đổi mới dạy – học, kiểm tra, đánh giá, năng lực học sinh.

    Nội dung của bộ sách được xây dựng bám sát yêu cầu Phương án tổ chức Kì thi THPT quốc gia 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Về cơ bản, cấu trúc chung của bộ sách gồm hai phần chính:

    Phần một: Câu hỏi trắc nghiệm theo chủ đề:

   
– Nội dung các câu hỏi trắc nghiệm nằm trong Chương trình lớp 11 và lớp 12 THPT ở cấp độ cơ bản nhằm phục vụ học sinh ôn luyện thi để đạt được mục đích xét công nhận tốt nghiệp THPT và các câu hỏi phân hóa để đạt mục đích xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2018.  

– Nội dung hướng dẫn ôn luyện môn Ngữ văn theo hình thức thi tự luận gồm có phần Đọc hiểu và phần Làm văn.
 

    Phần hai: Một số đề tham khảo

    – Nội dung kiến thức các đề tham khảo nằm trong chương trình lớp 11 và lớp 12 THPT của từng môn nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng thực hiện trọn vẹn một đề thi trong thời gian quy định.

    – Các câu hỏi trắc nghiệm và đề tham khảo đều có đáp án hoặc hướng dẫn giải giúp học sinh tự đánh giá được năng lực làm bài của mình.

    Nhà xuất bản Đại học Sư phạm và tập thể tác giả mong muốn mang đến cho các thầy, cô giáo và các em học sinh một bộ tài liệu tốt để sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018. Chúc các em học sinh đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

Mua sách Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 môn Tiếng Anh ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 2/05/2023, sách Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 môn Tiếng Anh được bán với giá 47.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 môn Tiếng Anh PDF

Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 môn Tiếng Anh MOBI

Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 môn Tiếng Anh Sách Tham Khảo Cấp 1, 2, 3 PDF

Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 môn Tiếng Anh EPUB

Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 môn Tiếng Anh full

Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 môn Tiếng Anh đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Luyện thi trắc nghiệm Tiếng Anh Quốc gia năm 2018

Hướng dẫn sử dụng cấp 1, 2, 3

công ty triển lãm

Khoa sư phạm

nhà văn

Cù Thị Đỗ Thủy

,

Nguyễn Thúy Nga

Biên tập viên

Khoa sư phạm

trải ra

Dịu dàng

Cù Thị Đỗ Thủy

Đánh giá kết quả hoạt động môn Tiếng Anh kì thi cấp bang 2018
Nguyễn Thúy Nga – Cù Thị Thu Thủy

Theo lá thư của Bộ trưởng Bộ Giáo dục số 4462 / BGDĐT-QLCL ngày 25 tháng 9 năm 2017 về việc triển khai thực hiện kỳ ​​thi Nhà nước vào giáo dục trung học và đăng ký học đại học, cao đẳng hệ chính quy từ năm 2018 đến năm 2020, về cơ bản việc tổ chức thi và các môn thi vẫn như năm 2017. Để đáp ứng nhu cầu. của các bạn học sinh ôn thi, Pädagogisch-Hochschul-Verlag đã tổ chức biên soạn và xuất bản bộ sách (gồm 05 cuốn): Ôn tập cho bài thi trắc nghiệm State Abitur 2018, u thi: TTiếng Anh, khoa học (vật lý, hóa học, sinh học), nghiên cứu xã hội (lịch sử, địa lý, giáo dục công dân) và chuẩn bị cho kỳ thi quốc gia năm 2018 môn văn.

Tác giả của bộ sách này là các chuyên gia giáo dục nổi tiếng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các giáo sư trường Đại học Sư phạm Hà Nội, các giáo viên giỏi cấp THCS – những người có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án, xây dựng chương trình, sách giáo khoa, đổi mới học tập và giảng dạy, kiểm tra, đánh giá và kỹ năng của học sinh.

Nội dung của cuốn sách chu trình được biên soạn phù hợp với yêu cầu của Kỳ thi Quốc gia năm 2017 của Bộ Giáo dục Quốc gia trong kế hoạch tổ chức của SMA. Về cơ bản, cấu trúc tổng thể của bộ sách này gồm hai phần chính:

  • Phần thứ nhất: Câu hỏi trắc nghiệm theo chủ đề:


– Nội dung câu hỏi trắc nghiệm có trong đề cương lớp 11, 12 của trường Tiểu Học Thể Dục được các em học sinh ôn thi sử dụng nhằm mục đích xét tuyển đầu vào và đề thi phân hóa cho kỳ thi tuyển sinh năm 2018.

– Nội dung của cuốn sách hướng dẫn soạn thảo tác phẩm văn học theo hình thức kiểm tra viết gồm phần đọc hiểu và phần làm văn.

  • Phần hai: Một số tài liệu tham khảo

– Nội dung kiến ​​thức môn tham khảo có trong bộ đề lớp 11, 12 THPT theo từng môn học giúp các em rèn luyện kỹ năng làm bài thi đúng thời gian.

– Các câu hỏi trắc nghiệm và tham khảo cung cấp đáp án hoặc hướng dẫn giúp học sinh tự đánh giá kết quả học tập của mình.

Pädagogisch-Hochschul-Verlag cùng nhóm tác giả mong muốn mang đến cho các thầy, cô giáo và các em học sinh bộ tài liệu hay để chuẩn bị cho các kỳ thi cấp bang 2018. Chúc các em học sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi tới.

47,000 vnđ
Biên tập viên

Khoa sư phạm

trải ra

Dịu dàng

trải ra

Dịu dàng

Luyện thi trắc nghiệm Tiếng Anh Quốc gia năm 2018
Luyện thi trắc nghiệm Tiếng Anh Quốc gia năm 2018[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 15:34 - 12/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận