[Tải sách] Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công PDF

Bạn đang tìm quyển sách Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13×20.5 cm

và Số Trang

220

Bạn đang xem: Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13×20.5 cm

Số Trang

220

Số Trang

220

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Tác Giả

Napoleon Hill

Bìa

Mềm

Tải sách Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công PDF mới nhất

Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công

Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công

Tải sách Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công

Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công

 
Thái độ tinh thần quan trọng như thế nào?

Đây là yếu tố chính thu hút mọi người đến với bạn bằng tinh thần thân thiện, hoặc đẩy họ ra xa, tất cả đều phụ thuộc vào việc liệu thái độ của bạn là tích cực hay tiêu cực và bạn là người duy nhất quyết định được điều đó.

Thái độ tinh thần là yếu tố quyết định – có lẽ là yếu tố quan trọng nhất đối với những gì ta sẽ nhận được từ cuộc sống. Nó cũng là yếu tố nền tảng cơ bản trong mọi ngành nghề kinh doanh, dù sản phẩm của ngành đó là gì đi chăng nữa – thương mại, dịch vụ cá nhân hay bất kỳ loại hàng hóa nào khác. Một người có thái độ tiêu cực không thể bán được hàng.

Thái độ tinh thần kiểm soát rất lớn tới vị trí của một cá nhân trong cuộc sống, thành công mà anh ta đạt được và bạn bè mà anh ta kết giao, cũng như đóng góp của anh ta cho sự hậu thế.

Thái độ tinh thần là thứ duy nhất mà thông qua đó bất kỳ ai cũng có quyền kiểm soát bản thân một cách đầy đủ, bất biến. Chúng ta không thể kiểm soát suy nghĩ hoặc hành động của người khác. Chúng ta không thể kiểm soát việc sinh ra hoặc chế đi, nhưng chúng ta có quyền không thể chối cãi là kiểm soát mọi suy nghĩ xuất phát từ tâm trí, kể từ khi ta biết suy nghĩ cho đến lúc qua đời.

Nhà thơ Henley từng viết: “Tôi là Chủ nhân của Số phận tôi, tôi là Chỉ huy của Tâm hồn tôi”. Thật vậy, chúng ta có thể trở thành “người chỉ huy” của vận mệnh bản thân đến mức nào phụ thuộc vào khả năng ta chiếm hữu và chỉ đạo tâm trí chính mình trong suốt cuộc đời, thông qua việc kiểm soát thái độ tinh thần của bản thân.

Chỉ có thái độ tinh thần tích cực mới đem đến thành quả trong cuộc sống của chúng ta. Sự tích cực khiến chúng ta dù trải qua những chuyện dễ chịu hay khó chịu, đều nhìn nhận lợi ích của nó và cân bằng cuộc sống và cảm thấy bình an trong tâm trí. Bạn sẽ nhận ra những bài học học được.

Tâm trí chúng ta có khả năng biến những suy nghĩ trong đầu trở thành hiện thực. Nghĩ về nghèo khổ và bạn sẽ sống trong nghèo khổ. Nghĩ về sự giàu có và bạn sẽ kéo sự giàu có về phía mình. Và điều quan trọng là chỉ những người tiến lên với thái độ tinh thần tích cực mới có thể trở thành lãnh đạo. Thông qua suy luật hấp dẫn hài hòa từ ngàn đời nay, suy nghĩ của một người luôn tự khoác lên họ vỏ bọc vật chất tương ứng với bản chất bên trong.

Những phép màu vĩ đại từ cuốn sách Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công

Ban đầu tác giả dự định viết sách chỉ để giúp mọi người điều chỉnh tâm trí trước các cuộc khám chữa hoặc phẫu thuật nha khoa, nhưng khi bắt đầu xây dựng phần khung cho cuốn sách, ông hình dung ra một mục đích còn lớn lao hơn so với ban đầu, giúp cho độc giả đạt được lợi ích tối đa từ hơn 40 năm nghiên cứu của bản thân tác giả về nguyên nhân thành công cũng như thất bại, hạnh phúc và khổ đau.

Hệ thống điều chỉnh tâm trí mà tác giả tiết lộ trong cuốn sách này sẽ giúp bạn làm chủ nhiều tình huống trong cuộc đời mà bạn không mong muốn, như nỗi đau thể xác, nỗi buồn, sự sợ hãi, thất vọng. Cuốn sách cũng sẽ trang bị cho bạn những tiền để đạt được điều bạn mơ ước, như sự bình yên trong tâm trí, sự thấu hiểu bản thân, sự thành đạt về mặt tài chính và sự hòa hợp trong những mối quan hệ giữa người với người.

Những ai đang vướng mắc vấn đề cá nhân mà chưa thể giải quyết hoặc đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn mà họ cần vượt qua, nhất định không nên bỏ qua cuốn sách đầy ắp giá trị này.

Hãy đọc cuốn sách với một tâm hồn mở và bạn sẽ nhận ra các trang sách đang tiết lộ cho bạn PHÉP MÀU VĨ ĐẠI nhất – một phép màu mà chỉ có bạn mới có thể hiểu nó và chỉ bạn mới có thể kiểm soát nó. Bạn sẽ nắm được những bí quyết điều chỉnh thái độ tinh thần, loại bỏ cảm xúc tiêu cực, duy trì sự bình yên trong tâm trí. Bạn có thể áp dụng vào cuộc sống của mình và sẽ hiểu được rằng cuốn sách này mang đến cho bạn điều gì đó còn lớn lao hơn cả cách thoát khỏi sự sợ hãi về nỗi đau thể xác khi phải khám chữa hay phẫu thuật nha khoa.

Bằng cách chinh phục những điều đơn giản nhỏ bé, rồi bạn sẽ chinh phục được nhiều điều vĩ đại hơn trong cuộc đời.

Tác giả

Napoleon Hill bắt đầu nghiên cứu từ rất sớm về thành tự của các cá nhân kiệt xuất như Andrew Carnegie, Thomas Edison và Alexander Graham Bell. Ông trở thành một học giả và nhà tư tưởng lỗi lạc trên thế giới về khoa học thành công của con người và là tác giả của các cuốn sách như: Nghĩ giàu làm giàu, Chìa khóa cho việc làm giàu, Thành công và làm giàu bằng cách thuyết phục, Làm giàu với trí óc.
 

Nhà sách Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!

Top 50 Cuốn Sách Bạn Nhất Định Phải Đọc Để Năm Mới 2019 Tràn Đầy Năng Lượng, Thành Công
Tuổi Trẻ Đang Héo Mòn Bởi Công Nghệ? Đọc 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Này Để Không Phải Hối Tiếc

Mua sách Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công được bán với giá 100.920đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công PDF

Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công MOBI

Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công Sách Kỹ Năng Sống PDF

Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công EPUB

Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công full

Gieo Suy Nghĩ Gặt Thành Công đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Gieo suy nghĩ, gặt hái thành công

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

BizBooks

năm phát hành

vào năm 2019

Kích thước

13×20,5cm

số trang

220

Biên tập viên

Hồng tước

nhà văn

Núi Napoléon

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246924075

vào năm 2019

Gieo suy nghĩ, gặt hái thành công

Gieo suy nghĩ, gặt hái thành công

Thái độ tinh thần quan trọng như thế nào?

Đây là yếu tố chính thu hút hoặc từ chối mọi người một cách thân thiện. Tất cả phụ thuộc vào thái độ của bạn là tích cực hay tiêu cực và chỉ bạn quyết định. hiểu điều đó.

Thái độ tinh thần là yếu tố quyết định – có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong những gì chúng ta nhận được trong cuộc sống. Nó cũng là một yếu tố cơ bản trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, bất kể sản phẩm – thương mại, dịch vụ cá nhân hay hàng hóa khác. Một người có thái độ tiêu cực không thể bán được hàng.

Thái độ tinh thần phần lớn kiểm soát vị trí của một người riêng lẻ trong cuộc sống, những thành công mà anh ấy đã đạt được, những người bạn mà anh ấy đã có được và những đóng góp mà anh ấy đã đóng góp cho hậu thế.

Tư duy là thứ duy nhất mà qua đó một người có quyền tự chủ hoàn toàn và không thay đổi. Chúng ta không thể kiểm soát suy nghĩ hoặc hành động của người khác. Chúng ta không thể kiểm soát sinh hay tử, nhưng chúng ta có quyền không thể nghi ngờ để kiểm soát mọi suy nghĩ đi vào tâm trí của chúng ta, từ khi chúng ta học cách suy nghĩ cho đến khi chúng ta chết.

Nhà thơ Henley từng viết “Tôi là người làm chủ số phận của mình, tôi là người chỉ huy tâm hồn tôi”. Trên thực tế, điều đó phụ thuộc vào mức độ chúng ta có thể trở thành “chủ nhân” của số phận của chính mình, vào khả năng chi phối và định hướng suy nghĩ của chính mình trong suốt cuộc đời thông qua việc kiểm soát thái độ tinh thần của chúng ta. anh ấy là Chúa.

Chỉ có một thái độ tinh thần tích cực mới mang lại kết quả trong cuộc sống của chúng ta. Cho dù trải qua những điều dễ chịu hay khó chịu, sự tích cực cho phép chúng ta nhìn thấy những lợi ích và cân bằng cuộc sống và cảm thấy yên tâm. Bạn sẽ hiểu những bài học kinh nghiệm.

Trí óc của chúng ta có khả năng chuyển những suy nghĩ trong đầu thành hiện thực. Hãy nghĩ rằng nghèo đói và bạn sẽ sống trong nghèo đói. Hãy nghĩ đến sự giàu có và bạn sẽ thu hút được sự giàu có. Và điều quan trọng là chỉ những người phát triển với tư duy tích cực mới có thể trở thành lãnh đạo. Do quy luật hài hòa của lực hấp dẫn, hàng ngàn năm qua tâm trí con người luôn đặt một lớp vỏ vật chất tương ứng với bản chất bên trong của mình.

The Great Wonder of Books Gieo suy nghĩ, gặt hái thành công

Ban đầu, tác giả dự định viết cuốn sách chỉ đơn giản là để giúp mọi người sắp xếp suy nghĩ trước khi đến nha sĩ hoặc văn phòng, nhưng khi bắt đầu thiết kế sách, ông đã hình dung ra một mục tiêu lớn hơn bản gốc, đó là giúp người đọc tận hưởng tác giả một cách trọn vẹn nhất. hơn 40 năm nghiên cứu. nguyên nhân của thành công và thất bại, hạnh phúc và đau khổ.

Hệ thống điều chỉnh suy nghĩ mà tác giả tiết lộ trong cuốn sách này sẽ giúp bạn đối phó với nhiều tình huống trong cuộc sống mà bạn không muốn gặp phải như đau đớn về thể xác, buồn bã, sợ hãi và thất vọng. Cuốn sách này cũng sẽ cung cấp cho bạn tiền để đạt được những gì bạn mơ ước, chẳng hạn như sự bình yên trong tâm hồn, sự hiểu biết về bản thân, thành công về tài chính và các mối quan hệ hài hòa giữa mọi người.

Nếu bạn đang mắc kẹt với một vấn đề cá nhân không thể giải quyết hoặc thấy mình trong một tình huống khó khăn mà bạn phải vượt qua, bạn nhất định không nên bỏ lỡ cuốn sách giá trị này.

Hãy đọc cuốn sách với một tâm hồn cởi mở và bạn sẽ thấy rằng những trang sách tiết lộ cho bạn BÍ ẨN LỚN NHẤT – điều kỳ diệu mà chỉ bạn mới có thể hiểu được và chỉ bạn mới có thể kiểm soát được. Bạn sẽ học được bí quyết để điều chỉnh thái độ tinh thần, loại bỏ những cảm xúc tiêu cực và duy trì sự bình yên trong tâm hồn. Bạn có thể áp dụng nó vào cuộc sống của mình và bạn sẽ thấy rằng cuốn sách này không chỉ là một cách để thoát khỏi nỗi sợ hãi về nỗi đau thể xác khi điều trị hoặc phẫu thuật nha khoa. .

Bằng cách hoàn thành những việc nhỏ, đơn giản, bạn sẽ đạt được những điều lớn lao hơn trong cuộc sống.

nhà văn

Núi Napoléon đã sớm bắt đầu nghiên cứu những thành tựu của những nhân vật nổi tiếng như Andrew Carnegie, Thomas Edison và Alexander Graham Bell. Ông đã trở thành một nhà khoa học và nhà tư tưởng nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực thành công của con người và là tác giả của những cuốn sách như: Suy nghĩ và làm giàu, Bí quyết làm giàu, Thành công và làm giàu bằng thuyết phục, Làm giàu bằng trí óc của bạn.

Nhà sách Newshop.vn mong muốn được gặp gỡ bạn đọc!

  • 50 cuốn sách quan trọng nhất để thành công trong năm mới 2019
  • Tuổi trẻ héo mòn vì công nghệ? Đọc 5 cuốn sách kỹ năng này bạn sẽ không hối tiếc

100,920 VND
Kích thước

13×20,5cm

số trang

220

số trang

220

Biên tập viên

Hồng tước

nhà văn

gắn kết napoleon

trải ra

Dịu dàng

Gieo suy nghĩ, gặt hái thành công
Gieo suy nghĩ, gặt hái thành công[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:36 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận