[Tải sách] OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội PDF

Bạn đang tìm quyển sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

19 x 13 cm

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

19 x 13 cm

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Công Thương

Số Trang

216

Bìa

Mềm

Tải sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội PDF mới nhất

OKR - Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội

Tải sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội

OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội

OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội giới thiệu về công cụ OKR – giải pháp quản lý nhân sự và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp bền vững. OKR xuất phát từ các nước phương Tây và hiện được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu, bất kể quy mô và cách thức hoạt động của các doanh nghiệp đó.

OKR bao gồm hai yếu tố: O – Objective (mục đích) và KR – Key Result (chỉ số kết quả quan trọng). Hệ thống OKR là một cơ chế giúp chúng ta luôn ý thức được mục đích, bằng cách thiết lập một mục đích định tính bên cạnh các chỉ số kết quả quan trọng có tính chất định lượng. OKR đã được chứng minh là một hệ thống đơn giản, dễ hiểu và dễ áp dụng đối với nhiều công ty và tổ chức. Không chỉ vậy, OKR còn mang lại hiệu quả đáng kể và bền vững qua thời gian, cũng như có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với bối cảnh thị trường nhiều nhiễu động, đòi hỏi các cá nhân và tập thể phải thay đổi không ngừng để thích ứng.

Trong cuốn sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội, tác giả Kazuhiro Okuda đã dẫn dắt đầy đủ, cụ thể và súc tích tầm quan trọng của OKR, khái niệm OKR, cách triển khai OKR, những điều cần lưu ý và cả ví dụ về việc vận dụng OKR trong thực tế. Nếu như doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp để không chỉ quản lý nhân sự hiệu quả, mà còn hướng tới việc khai thác tiềm năng tối đa của mỗi cá nhân nói riêng và cả tổ chức nói chung – thì OKR chắc chắn là một hệ thống đáng để tham khảo, và cuốn sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội sẽ cung cấp khung hành động mạch lạc nhất cho bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình.

Tôi muốn nhân viên hăng say nỗ lực làm việc.

Tôi muốn nhân viên cảm thấy muốn làm việc.

Tôi muốn công ty là nơi nhân viên của mình trưởng thành.

Tôi muốn tất cả các nhân viên của công ty mình tươi cười với khách hàng.

Tôi muốn cố gắng làm việc để giúp ích cho công ty.

Mọi nhà lãnh đạo hay cấp quản lý sáng suốt đều mong muốn những điều lý tưởng trên. Nhưng trong thực tế, có thể do đặc thù của công ty khiến nhân viên không chủ động phát triển, hoặc bản thân người lãnh đạo vẫn còn thiếu kinh nghiệm dẫn dắt, nên việc thúc đẩy nhân sự tiến bộ và đem lại hiệu quả hữu hình cho doanh nghiệp trở thành một ước mơ khó lòng đạt được. Nhưng, đã là một người nắm quyền, người quản lý phải luôn duy trì được lý tưởng và cổ vũ cho nhân viên, các đội nhóm hoạt động dưới quyền. Có thể bạn chỉ là một người bình thường, không có khiếu lãnh đạo bẩm sinh và không có tài năng thu hút nhân tâm, nhưng bạn vẫn có thể tìm kiếm các phương pháp hiệu quả nhằm tăng cường tự tin và vận hành tổ chức tiến về phía trước. Không cần mất công sức đi đường vòng lâu hơn nữa, công cụ OKR đã có sẵn dành cho bạn để áp dụng bất cứ lúc nào!
 
Các bài viết liên quan:

Top 21 Sách Hay Về Lãnh Đạo Giúp Bạn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Tài Ba
5 Cuốn Sách Cẩm Nang Kinh Doanh Nổi Tiếng Đến Từ Đại Học Havard

Nhà sách newshop xin hân hạnh giới thiệu

Mua sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/04/2024, sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội được bán với giá 95.700đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội PDF

OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội MOBI

OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội EPUB

OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội full

OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

OKR – Phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý công việc xuất sắc

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Kazuhiro Okuda

Kích thước

19x13cm

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

số trang

216

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066688628

Kazuhiro Okuda

OKR – Phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý công việc xuất sắc

OKR – Phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý công việc xuất sắc về công cụ OKR – giải pháp Quản trị nhân sự và thúc đẩy phát triển kinh doanh bền vững. OKR có nguồn gốc từ các nước phương Tây và hiện đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều công ty trên phạm vi toàn cầu, không phụ thuộc vào quy mô và phương thức làm việc của các công ty này.

OKR bao gồm hai yếu tố: O – Mục tiêu và KR – Kết quả chính (Key Result Indicator). Hệ thống OKR là một cơ chế giúp chúng tôi đi đúng mục tiêu bằng cách đặt ra các mục tiêu định tính cùng với các KPI định lượng. OKR đã được chứng minh là một hệ thống đơn giản, dễ hiểu và dễ áp ​​dụng cho nhiều công ty và tổ chức. Hơn nữa, OKR mang lại hiệu quả đáng kể và bền vững theo thời gian và thích ứng linh hoạt với bối cảnh thị trường đang thay đổi buộc các cá nhân và nhóm phải thay đổi.

Trong cuốn sách OKR – Phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý công việc xuất sắctác giả Kazuhiro Okuda đã trình bày một cách đầy đủ, cụ thể và ngắn gọn những hiểu biết về OKR, khái niệm OKR, việc triển khai OKR, những điểm cần lưu ý và các ví dụ về việc triển khai OKR trong thực tế. Quản trị nhân sự hiệu quả mà còn hướng tới việc sử dụng tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân nói riêng và tổ chức nói chung – vì vậy OKR chắc chắn là một hệ thống đáng để xem lại và sách về OKR – Phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý công việc xuất sắc đưa ra khuôn khổ mạch lạc nhất để thực hiện ý tưởng của bạn.

Tôi muốn nhân viên làm việc chăm chỉ.

Tôi muốn nhân viên cảm thấy như họ đang làm việc.

Tôi muốn công ty trở thành nơi mà nhân viên của tôi phát triển.

Tôi muốn mọi người trong công ty của tôi luôn mỉm cười với khách hàng.

Tôi muốn làm việc chăm chỉ để giúp công ty.

Mọi nhà lãnh đạo hoặc quản lý khôn ngoan đều phấn đấu vì lý tưởng này. Nhưng trên thực tế, có thể do đặc thù của công ty mà nhân viên không tích cực phát triển, hoặc bản thân người quản lý còn non kinh nghiệm lãnh đạo, từ đó thúc đẩy sự tiến bộ của con người và mang lại hiệu quả, khiến công việc trở thành một giấc mơ không thể đạt được. Tuy nhiên, là một nhân vật có quyền lực, người quản lý phải luôn đề cao lý tưởng và khuyến khích các nhân viên và đội ngũ làm việc dưới quyền của họ. Bạn có thể là một người bình thường không có kỹ năng lãnh đạo bẩm sinh và tài năng thu hút mọi người, nhưng bạn vẫn có thể tìm ra những cách hiệu quả để xây dựng sự tự tin và phát triển doanh nghiệp của mình. Không cần đi đường vòng, công cụ OKR luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Bài viết liên quan:

  • 21 cuốn sách về lãnh đạo hay nhất giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba
  • 5 Cẩm nang Kinh doanh Nổi tiếng của Đại học Harvard

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu

OKR - Phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý công việc xuất sắc
95.700 đ
Kích thước

19x13cm

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

số trang

216

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:49 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận