[Tải sách] Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê PDF

Bạn đang tìm quyển sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Bìa Giấy

Bìa Mềm

và Năm Xuất Bản

10/2017

Bạn đang xem: Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê PDF

Thông tin về sách

Bìa Giấy

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

10/2017

Năm Xuất Bản

10/2017

Kích Thước

13×20.5 cm

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

256

Tải sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê PDF mới nhất

Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê

Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê

Tải sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê

Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê
 

 Không ai vừa sinh ra đã mạnh mẽ, là người luôn chiến thắng trong cuộc đời;

Đại bàng trước khi muốn tung cánh phải trải qua quá trình lột xác đau đớn;

Ngọc muốn sáng phải năng mài dũa;

Bạn bây giờ là chim đại bàng non, là ngọc thô;

Đừng thỏa hiệp, đừng từ bỏ, đừng hoang mang; hãy tin vào tương lai, giữ vững niềm tin và tiến về phía ước mơ dù có phải đào đường lấp núi.

Trong cuộc đời mỗi người, chúng ta luôn đứng trước những lựa chọn. Mỗi người trẻ trong quá trình trưởng thành gặp rất nhiều khó khăn, sự bất an trong lựa chọn, sự không thấu hiểu của cha mẹ và cả nỗi cô đơn của những người độc thân… Nhiều người không biết có nên tiếp tục lang bạt ở thành phố lớn hay quay về quê nhà. Thực ra, dù sóng gió bão bùng hay sóng yên biển lặng đều chỉ là những lựa chọn khác nhau trong cuộc sống của mỗi người. Sự lựa chọn nằm trong tay bạn, mỗi người đều có quyền tự do lựa chọn cách sống thích hợp với mình nhất. Dù lựa chọn con đường nào thì ai cũng có lý do của riêng mình, điều quan trọng nhất là phải cố gắng, dũng cảm và kiên trì tới cùng.

Để tìm được hướng đi thích hợp nhất, con người cần không ngừng thử sức. Ở lại thành phố hay về quê sẽ giúp bạn hiểu, đại bàng trước khi muốn tung cánh phải trải qua quá trình lột xác đau đớn. Bạn sẽ tìm thấy các câu chuyện về những con người đang từng giây từng phút nỗ lực để cải thiện cuộc sống; những chia sẻ chân thành sẽ chạm đến trái tim bạn, giúp bạn vơi đi nỗi sợ và có thêm can đảm để đối diện với khó khăn thử thách. Một cuốn sách hay không chỉ chạm đến trái tim, mà còn soi sáng tâm trí, mở ra những con đường cho bạn đọc. Tác giả Mèo Maverick nói rằng: “Đừng để bạn ở tương lai ghét bạn ở hiện tại”. Cuốn sách sẽ cho chúng ta hiểu được rằng “Ở lại thành phố” hay “về quê” không phải là một lựa chọn. Lựa chọn duy nhất của bạn là nỗ lực không ngừng nghỉ. Hãy dũng cảm đối mặt với những khó khăn, thoát khỏi vỏ bọc và trở thành những chú đại bàng đầy kiêu hãnh. Đôi khi bước chân ra không đơn giản chỉ là tìm cơ hội mới, mà quan trọng hơn là xây dựng niềm tin cho chính cuộc đời mình.
 

Cuốn sách dành cho những bạn trẻ đang băn khoăn trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Dành cho những con người luôn khao khát vươn cao, luôn ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn và sẵn sàng cháy hết mình vì ước mơ đó.

Newshop xin mời các bạn đón đọc!

 

Mua sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 2/04/2024, sách Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê được bán với giá 74.800đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê PDF

Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê MOBI

Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê Sách Kỹ Năng Sống PDF

Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê EPUB

Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê full

Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Ở lại thị trấn hoặc về nhà

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

nhà văn

Do Mai Dung dịch

,

con mèo nổi loạn

bìa giấy

bìa mềm

năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

256

mã vạch

9786047739080

Do Mai Dung dịch

Ở lại thị trấn hoặc về nhà

Không ai sinh ra đã mạnh mẽ luôn chiến thắng trong cuộc sống;

Đại bàng trước khi cất cánh bay, nó phải trải qua quá trình lột xác đầy đau đớn;

Ngọc muốn sáng, cần phải được mài dũa;

Bây giờ bạn là một con đại bàng non, ngọc thô;

Đừng thỏa hiệp, đừng bỏ cuộc, đừng hoảng sợ; Hãy tin tưởng vào tương lai, hãy giữ vững niềm tin và theo đuổi ước mơ của mình dù phải đào đường mòn.

Trong cuộc đời của mỗi con người, chúng ta luôn đứng trước những quyết định. Mỗi người trẻ trong quá trình trưởng thành đều phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bấp bênh trong lựa chọn, sự thiếu hiểu biết của cha mẹ và nỗi cô đơn của những người đơn thân … Nhiều người không biết mình vẫn đang lang thang ở quê, ở thành phố lớn hay ở quê nhà. Dù sóng gió hay sóng lặng, thực sự chỉ là sự lựa chọn khác nhau trong cuộc đời mỗi người. Sự lựa chọn là của bạn, mọi người có quyền tự do lựa chọn lối sống phù hợp với mình nhất. Dù chọn con đường nào thì ai cũng có lý do của riêng mình, điều quan trọng nhất là phải cố gắng, bản lĩnh và kiên trì đến cùng.

Tìm ra hướng đi phù hợp nhất đòi hỏi bạn phải thử đi thử lại. Ở lại thị trấn hoặc về nhà sẽ giúp bạn hiểu rằng trước khi đại bàng muốn bay, nó phải trải qua một quá trình thay lông đầy đau đớn. Bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện về những người cố gắng từng phút để cải thiện cuộc sống của họ; Chia sẻ một cách chân thành sẽ chạm đến trái tim bạn, giúp bạn giảm bớt nỗi sợ hãi và tiếp thêm dũng khí để đối mặt với khó khăn, thử thách. Một cuốn sách hay không chỉ chạm đến trái tim, mà còn khai sáng tâm trí và mở đường cho người đọc. Tác giả Maverick Cats đã nói: “Đừng để những người bạn trong tương lai ghét bạn ở hiện tại”. Cuốn sách này khiến chúng ta hiểu rằng “ở lại thành phố” hay “về nhà” không phải là một lựa chọn. Lựa chọn duy nhất của bạn là tiếp tục cố gắng. Hãy dám đối mặt với nghịch cảnh, ra khỏi vỏ ốc và là một con đại bàng kiêu hãnh. Đôi khi, sự tiến bộ không chỉ là tìm kiếm cơ hội mới mà còn là xây dựng niềm tin vào cuộc sống của chính bạn.


Cuốn sách này dành cho những bạn trẻ đang băn khoăn trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Dành cho những con người luôn phấn đấu thăng hoa, luôn mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn và sẵn sàng cháy hết mình cho ước mơ đó.

Newshop mời bạn đón đọc!

74.800 đ
bìa giấy

bìa mềm

năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

256

Ở lại thị trấn hoặc về nhà
Ở lại thị trấn hoặc về nhà[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:09 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận