[Tải sách] Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

11/2017

và Bìa Giấy

Mềm

Bạn đang xem: Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

11/2017

Bìa Giấy

Mềm

Bìa Giấy

Mềm

Kích Thước

12 x 18

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

284

Tải sách Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ PDF mới nhất

Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ

Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ

Tải sách Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ

Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Đựng Mối Quan Hệ

Cuốn sách này được viết ra sau trận động đất lớn ở quê hương Kobe của tác giả vào năm 1995 và trận “đại địa chấn” ở Tohoku năm 2011. Ken Honda đã lồng vào đó sự quan sát cách con người đấu tranh để giữ lại cuộc sống trong tình trạng rối ren và sợ hãi.

Là cuốn cuối cùng trong bộ sách Happy Life, Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ mang đến cho độc giả cách hàn gắn vết thương từ các mối quan hệ trong quá khứ cũng như sự khôn ngoan trong trong cách ứng xử hòa hợp với mọi người.

 

Trong hành trình học hỏi các nguyên tắc sống hạnh phúc này, các bạn sẽ thấy, sẽ cảm nhận không chỉ có niềm vui, nụ cười mà còn có nước mắt và những nỗi đau.

Điều có thể gây ảnh hưởng và thay đổi cuộc đời chính là cảm xúc. Cảm xúc có sức mạnh ghê gớm, có thể cải thiện hoặc tàn phá cuộc đời con người. Nhưng hầu hết chúng ta đều không biết điều đó mà xem thường hoặc bỏ qua cảm xúc của bản thân. Cảm xúc là nguồn năng lượng to lớn mà con người có được.

Cảm xúc tiêu cực, cảm xúc tích cực đều như nhau. Con người không thể sống như mình mong muốn là do không biết cách sử dụng nguồn năng lượng này. Phần lớn, con người chúng ta thường sống trong tình trạng “thiếu lửa”, nói cách khác là sống vật vờ, vô định như những người mộng du.

Chúng ta không kịp suy nghĩ gì mà luôn bận rộn thực hiện biết bao nhiêu là nghĩa vụ như việc nhà, việc công ty, việc kinh doanh… Chỉ toàn là những người không biết mình đến từ đâu, mình đang ở đâu và không biết sẽ đi về đâu.

Với cuốn sách kỹ năng sống bổ ích Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ, đây là cuốn sách bổ ích dành cho bất cứ ai quan tâm đến mâu thuẫn cá nhân hoặc các mối quan hệ với người khác. Những đúc kết của Ken Honda có thể giúp độc giả xây dựng một cuộc sống viên mãn và đạt được sự thăng hoa trong các mối quan hệ.

Nhà sách Newshop hân hạnh gửi đến quý đọc giả!

Đón Đầu 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Giao Tiếp Được Đánh Giá 5 Sao
5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018

Mua sách Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ được bán với giá 86.130đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ PDF

Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ MOBI

Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ EPUB

Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ full

Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Dựng Mối Quan Hệ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bài học quý giá về xây dựng mối quan hệ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

nhà văn

Ken Honda

năm phát hành

11/2017

bìa giấy

Dịu dàng

Kích thước

12×18

Biên tập viên

Hồng tước

số trang

284

mã vạch

9786048912710

Ken Honda

Bài học quý giá về xây dựng mối quan hệ

Cuốn sách này được viết sau Trận động đất lớn ở Kobe, quê hương của tác giả, năm 1995 và “Trận động đất lớn” ở Tohoku năm 2011. Ken Honda kể về cách mọi người vật lộn để chịu đựng cuộc sống hỗn loạn và sợ hãi.

Giống như cuốn cuối cùng trong bộ sách Cuộc sống hạnh phúc Bài học quý giá về xây dựng mối quan hệ cung cấp cho độc giả những phương pháp để hàn gắn những mối quan hệ đã qua, cũng như sự khôn ngoan trong cách đối nhân xử thế.

Trong hành trình học hỏi về các nguyên tắc của một cuộc sống hạnh phúc, bạn sẽ thấy và cảm nhận không chỉ niềm vui và tiếng cười mà còn cả nước mắt và nỗi đau.

Điều có thể ảnh hưởng và thay đổi cuộc sống của bạn là cảm xúc. Cảm xúc có sức mạnh to lớn có thể tạo nên hoặc phá vỡ cuộc sống của con người. Nhưng hầu hết chúng ta không biết điều này và phớt lờ hoặc phớt lờ cảm xúc của mình. Cảm xúc là nguồn năng lượng tuyệt vời của con người.

Cảm xúc tiêu cực và cảm xúc tích cực đều giống nhau. Con người không thể sống theo cách mình muốn vì không biết cách sử dụng nguồn năng lượng này. Hầu hết, con người chúng ta thường sống trong trạng thái “ít lửa”, tức là chúng ta sống vô hồn và không mục đích như những kẻ mộng du.

Chúng ta không có thời gian để suy nghĩ, nhưng chúng ta luôn bận rộn với nhiều công việc như bài tập về nhà, việc ở công ty, bài tập về công việc, v.v. công việc… Chỉ những người không biết họ đến từ đâu, đến từ đâu và không biết họ đang đi đâu.

với một cuốn sách sách kỹ năng sống hữu ích Những bài học quý giá trong việc xây dựng các mối quan hệ, Đây là một cuốn sách hữu ích cho bất cứ ai quan tâm đến xung đột cá nhân hoặc các mối quan hệ với người khác. kết luận của Ken Honda có thể giúp người đọc xây dựng cuộc sống viên mãn và những mối quan hệ thăng hoa.

Nhà sách Newshop rất vui được gửi đến bạn đọc!

  • Bắt đầu với 5 cuốn sách được đồng nghiệp đánh giá 5 sao về kỹ năng giao tiếp
  • 5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho thanh thiếu niên nên đọc năm 2018

86.130 VND
năm phát hành

11/2017

bìa giấy

Dịu dàng

bìa giấy

Dịu dàng

Kích thước

12×18

Biên tập viên

Hồng tước

số trang

284

Bài học quý giá về xây dựng mối quan hệ
Bài học quý giá về xây dựng mối quan hệ[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:11 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận