[Tải sách] Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Ken Honda

và Năm Xuất Bản

09/2017

Bạn đang xem: Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Ken Honda

Năm Xuất Bản

09/2017

Năm Xuất Bản

09/2017

Số Trang

186

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Bìa

Mềm

Tải sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương PDF mới nhất

Sống Không Hối Tiếc - Tuổi 20 Yêu Thương

Sống Không Hối Tiếc - Tuổi 20 Yêu Thương

Tải sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương

Tuổi 20 Yêu Thương
 

Giai đoạn tuổi từ 20 đến 30 là giai đoạn vừa chập chững vào đời, là ngưỡng cửa giữa trẻ con và người trưởng thành, là thời điểm vô cùng khó khăn gian khổ nhưng lại rất quan trọng và có ý nghĩa đối với mỗi người. Điều đó lý giải tại sao chúng ta có vô vàn trăn trở, tâm tư ở độ tuổi này, nhất là về tình yêu.
 
Thấu hiểu những điều đó, từ kinh nghiệm bản thân cũng như những bài học của những người thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống thật sự hạnh phúc, tác giả Ken Honda đã viết nên cuốn sách “Tuổi 20 Yêu Thương”.

 

Trong số 40 cuốn sách đã viết, “Tuổi 20 Yêu Thương” là cuốn sách viết riêng về chủ đề tình yêu. Tác giả chia sẻ: “Tình yêu, cùng với tiền bạc, sự nghiệp, sức khỏe là những tài sản quý báu nhất trong cuộc đời. Đặc biệt đối với những bạn trẻ tuổi 20, cuộc sống sẽ càng tuyệt vời, thi vị hơn nếu có được một tình yêu trọn vẹn”.

Yêu và được yêu là nhu cầu quan trọng nhất của đời người. Tác giả Ken Honda cho rằng yêu và được yêu là một trong những món quà tuyệt vời nhất trong đời người. Tuy vậy, tình yêu cũng chính là yếu tố khiến con người trở nên bất hạnh hơn. Bởi thực tế, không phải mất tiền, mất của mà thất tình mới chính là cơn đau giày vò con người đến tột cùng. Đó là khi bạn yêu đơn phương một ai đó hay khi lời thổ lộ của bạn không được chấp nhận. Còn với những người đã may mắn nên đôi nên cặp, khi người yêu mình thay lòng đổi dạ thì sẽ càng đau khổ hơn.

Chuyện tình yêu không phải lúc nào cũng được trọn vẹn, nhưng ngược lại, một khi bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc trong tình yêu, bạn sẽ được trải qua cảm giác khoan khoái tuyệt vời. Đó chính là chất xúc tác giúp cuộc sống của bạn trở nên thăng hoa hơn; từ đó sự nghiệp, việc học tập hay các mối quan hệ cũng đạt được hiệu quả cao hơn.

Tác giả Ken Honda gửi gắm: “Từ kinh nghiệm của bản thân mình và những câu chuyện thực tế đã được chứng kiến, tôi muốn khuyên bạn một điều: “Hãy để cuộc đời tỏa sáng trong hạnh phúc bằng những trải nghiệm tuyệt vời của tình yêu”. 

Các bài viết có liên quan:

Những Quyển Sách Văn Học Giúp Bạn Có Thêm Cảm Hứng Làm Việc Mỗi Ngày.
Những Tác Phẩm Văn Học Việt Nam Hay Nhất Hiện Nay (Phần 1).

Mua sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương được bán với giá 68.730đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương PDF

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương MOBI

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương EPUB

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương full

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Yêu Thương đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Đời không hối tiếc – 20 năm yêu

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

Kích thước

12x18cm

nhà văn

Ken Honda

năm phát hành

09/2017

số trang

186

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

9786045867365

12x18cm

20 năm yêu nhau

Khoảng thời gian từ 20 đến 30 tuổi là khoảng thời gian tái sinh, ngưỡng cửa giữa trẻ em và người lớn, khoảng thời gian vô cùng khó khăn, nhưng rất quan trọng và có ý nghĩa đối với mỗi con người. Điều này giải thích tại sao ở tuổi này chúng ta lo lắng nhiều, đặc biệt là chuyện tình cảm.

Hiểu được những điều này, cả từ kinh nghiệm bản thân và bài học rút ra từ những người thành công trong sự nghiệp và sống một cuộc sống thực sự hạnh phúc, theo các tác giả. Ken Honda viết sách “Hai mươi năm yêu”.Trong số 40 cuốn sách đã viết “Hai mươi năm yêu” Đây là một cuốn sách viết riêng về tình yêu. Tác giả chia sẻ: “Tình yêu, cùng với tiền bạc, sự nghiệp, sức khỏe mới là thứ quý giá nhất của cuộc đời. Đặc biệt với những người trẻ tuổi 20, cuộc sống càng trở nên tươi đẹp và thi vị hơn khi có được tình yêu trọn vẹn “.

Yêu và được yêu là nhu cầu quan trọng nhất của con người. nhà văn Ken Honda Tôi nghĩ yêu và được yêu là một trong những món quà lớn nhất trong cuộc đời. Tuy nhiên, yêu và quý Đó cũng là một yếu tố khiến con người trở nên bất hạnh hơn. Vì thực ra không phải mất tiền, mất tài sản mà đau lòng là nỗi đau hành hạ con người ta đến cực hạn. Đó là khi bạn yêu đơn phương một ai đó hoặc khi lời tỏ tình của bạn không được chấp nhận. Với những người may mắn được thành đôi, sẽ đau đớn hơn khi người yêu thay đổi ý định.

Chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng viên mãn mà ngược lại, một khi bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc trong tình yêu thì bạn sẽ trải qua cảm giác mãn nguyện vô cùng. Nó là chất xúc tác giúp cuộc sống của bạn cao hơn; Từ đó, sự nghiệp, học hành hay các mối quan hệ cũng trở nên hiệu quả hơn.

nhà văn Ken Honda cho: “Từ trải nghiệm và chứng kiến ​​những câu chuyện có thật, tôi đề nghị một điều:“ Hãy để cuộc sống tỏa sáng bằng những trải nghiệm đẹp đẽ về tình yêu trong hạnh phúc ”.

Bài viết liên quan:

  • Sách văn học giúp bạn tìm thêm cảm hứng cho công việc hàng ngày.
  • Văn Học Việt Nam Hay Nhất Hiện Nay (Phần 1).

68.730 VND
nhà văn

Ken Honda

năm phát hành

09/2017

năm phát hành

09/2017

số trang

186

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

trải ra

Dịu dàng

Đời không hối tiếc - 20 năm yêu
Đời không hối tiếc - 20 năm yêu[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:11 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận