[Tải sách] Một Chuyện Tình Nhỏ Xíu PDF

Bạn đang tìm quyển sách Một Chuyện Tình Nhỏ Xíu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Một Chuyện Tình Nhỏ Xíu viết về chủ đề Sách Văn Học có Năm Xuất Bản

2020

và Nhà Xuất bản

Văn Hóa – Văn Nghệ

Bạn đang xem: Một Chuyện Tình Nhỏ Xíu PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Văn Hóa – Văn Nghệ

Nhà Xuất bản

Văn Hóa – Văn Nghệ

Kích Thước

14 x 20 cm

Số Trang

254

Bìa

Mềm

Tải sách Một Chuyện Tình Nhỏ Xíu PDF mới nhất

Một Chuyện Tình Nhỏ Xíu

Tải sách Một Chuyện Tình Nhỏ Xíu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Một Chuyện Tình Nhỏ Xíu

Một Chuyện Tình Nhỏ Xíu
 

Trích Ba người yêu nhau

Người thứ hai đang yêu.

Anh có đôi mắt đẹp. Đó là cảm nhận ngay tức khắc của tôi khi nhìn thấy anh. Đó cũng là lần đầu tiên gặp gỡ chớp nhoáng, chưa đầy hai phút của chúng tôi.

Đó cũng là suy nghĩ của Phượng, cô kế toán trường cấp hai gần ngân hàng nơi tôi làm việc. “Về sau, những lúc an ủi anh ấy, nhìn anh ấy khóc vì buồn nhớ, em mới nhận ra là mắt anh đẹp lắm!”. Vậy nên, mặc cho bây giờ tôi sống ảm đạm thế nào, tôi vẫn luôn nghĩ về Phượng với lòng biết ơn vì cô ấy đã đưa anh đến cuộc đời tôi.

Anh phụ trách phòng thí nghiệm trong trường, là nhân viên hành chính giống như Phượng. Từ lúc bắt đầu mang thai đứa con đầu lòng, mỗi lần có việc đi ngân hàng, Phượng thường nhờ anh chở đi giùm. Phượng nêu lý do rất dễ thông cảm: “Có người đi chung, lại là đàn ông cho nó yên tâm ba cái vụ ôm tiền triệu chạy nhong nhong ngoài đường. Lỡ bị kẻ xấu giựt giỏ, biết lấy gì đền?”

Tôi nhìn thấy anh trong lần  đầu tiên ấy là  chuyện rất tự nhiên. Làm xong thủ tục, Phượng ra về, để quên cái nón trên bàn của tôi. Thấy tội nghiệp bà bầu nặng nề phải leo trở ngược lên lầu, nên tôi thò đầu ra cửa sổ gọi Phượng rồi cầm cái nón, đi như chạy trên từng bậc thang. Xuống tới lề đường, Phượng rối rít cảm ơn tôi, và giới thiệu tôi với người đàn ông đang loay hoay đạp máy xe. “Anh Tuấn làm chung trường với em đó”.

Chúng tôi lịch sự chào nhau, đúng phép xã giao giữa hai người xa lạ cùng quen biết chung một người. Và tôi nghe tim mình nhảy thót lên, vì đôi mắt dài, mở to với hàng mi dày như con gái của người đàn ông ấy.

Tôi bắt đầu trông ngóng những lần Phượng đến ngân hàng. Lúc đó, tôi tìm đủ cách để nhìn qua cửa sổ xuống lề đường, tìm cái bóng mát có người đàn ông đang đợi Phượng. Tôi chỉ thấy cái lưng khòm khòm, đôi chân dài ngoẵng thả từ yên xe xuống đất mà đầu gối vẫn cong như đang ngồi trên chiếc ghế thấp lùn ở quán cóc lề đường. Đó là hình ảnh của chàng trai lý tưởng từ thuở tôi bước vào tuổi biết mộng mơ, và biết mình không đẹp gái.

Một bữa, tôi giả vờ vô tình hỏi về anh. Phượng vô tư kể. Anh nhỏ hơn tôi một tuổi, với đàn ông thì cũng đã xếp vào loại hơi trễ tuổi lập gia đình. Ôi! Tôi thấy lóe lên mấy tia hy vọng. Hôm đó, tôi chuyển cho Phượng toàn những tờ tiền mới cứng, sạch sẽ, thơm mùi mực. Từ giờ đến lúc Phượng nghỉ hộ sản, nhất định, tôi sẽ có một vài cơ hộ

Cứ  như  biết  được  lòng  dạ  của  tôi,  lần  công  tác  kế tiếp, Phượng đã tự kể, không chờ tôi dò hỏi. Anh có người yêu lâu rồi. Cô đó là nhân viên thư viện trong trường. Nhưng  mà  họ  cứ  dùng  dằng  mãi,  lùi  không  được,  tiến không xong vì nàng đang chờ đi xuất cảnh, diện đoàn tụ gia đình. Hình như, vừa nói, Phượng vừa kín đáo quan sát tôi. Lông mày tôi nhăn nhíu khi vừa nghe thông tin đầu tiên “đã có người yêu”. Nghe tới thông tin thứ hai “khó làm đám cưới”, ánh mắt tôi đang u tối chợt long lanh trở lại. Tôi cố giữ vẻ thản nhiên, nói bằng giọng bình thường như nghe chuyện nhỏ nhặt linh tinh ngày nào cũng có: “Vậy sao?”.

Chưa có chồng, nhưng tôi đâu còn là một cô gái trẻ vụng dại. Hãy từ từ! Đừng để con nhỏ Phượng khôn lỏi này thao túng điểm yếu của mình. (Chuyện đó sớm muộn gì cũng phải xảy ra.  Tôi thích anh quá mà!)  Bây giờ thì hơi sớm. Không nên vội vàng hấp tấp, không tốt chút nào.

Thực tế là tôi không có một lợi thế nào để bám víu.

Không trẻ trung, kém xinh xắn, không có điều kiện tiếp xúc thường xuyên mỗi ngày với anh như “cô kia”. Nhưng tôi biết rõ một điều. “Cô kia” dứt khoát phải rời xa anh, đường đi xa lắc, trắc trở ngút ngàn, mà không biết khi nào mới được gặp lại. Điều kiện tiền bạc, thủ tục giấy tờ sẽ làm khó họ, dai dẳng biết mấy năm trời đằng đẵng. Họ có thể chờ đợi nhau tới bao giờ? Một năm? Năm năm? Mười năm?

Tôi không muốn chờ với họ. Tôi nhất định phải lấy được anh làm chồng.

 

Các bạn có thể tham khảo :

​Ngọn Đèn Không Tắt – Nguyễn Ngọc Tư

Hẹn Nhau Phía Sau Tan Vỡ

Thế Giới Rộng Lớn Lòng Người Chật Hẹp

Nhà sách Newshop hân hanh mời bạn đọc!

Mua sách Một Chuyện Tình Nhỏ Xíu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/04/2024, sách Một Chuyện Tình Nhỏ Xíu được bán với giá 67.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Một Chuyện Tình Nhỏ Xíu PDF

Một Chuyện Tình Nhỏ Xíu MOBI

Một Chuyện Tình Nhỏ Xíu Sách Văn Học PDF

Một Chuyện Tình Nhỏ Xíu EPUB

Một Chuyện Tình Nhỏ Xíu full

Một Chuyện Tình Nhỏ Xíu đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Mala ljubavna priča

Knjizevnost

Công ty Koja izdaje

Kulturno-umjetnička izdavačka kuća

tác giả

Lưu Thị Lương

Godina izdavanja

Năm 2020

Izdavačka kompanija

Văn hóa Likovna Budaya

velicine

14x20cm

Broj Stranica

254

poclopac

Dịu dàng

Lưu Thị Lương

Mala ljubavna priča

Trích dẫn từ Tri ljubavnika

Drugi je zaljubljen.

Ima prelepe oči. Chỉ dành cho moj neposre và osjećaj sinh học khi không có video. Chỉ dành cho ujedno bio tôi naš prvi kratki susret, manje od dva minuta.

Cho je i misao Phuonga, računovođe u srednjoj koli Blizu banke u kojoj radim. “Kasnije, kada sam ga tješio i gledao kako plače od tuge, shvatio sam da su mu oči tako lijepe!” Tako da, bez obzira koliko mračno sada ivim, i dalje razmišljam o Phuongu sa zahvalnošću jer ga je dovela u moj ivot.

Trong je zadužen za laboratoriju u koli, Administrationrativno osoblje poput Phuonga. Od vremena only when trudna sa svojim prvim djetetom, svaki put kada onlyhicala ići u banku, Phuong ga je esto tražio da ga vozi umjesto nje. Phuong je dao vrlo Thankzer razlog: “Neko je otišao s njim, bio je to ovjek koji mu je dao mir u tri slučaja grljenja miliona dollara koji su trčkarali po ulici.

Nếu chỉ đặt prirodno da ga vidim prvi. Nakon to je završio procedureuru, Phuong je otišao, ostavivši moj ešir na stolu. Sažaljevajući se zbog teške trudnice koja je director da se popne gore, gurnula sam glavu kroz prozor da pozovem Phuonga i uzeo ešir, hodajući kao da trčim uz stepenice. Dole do ivičnjaka, Phuong mi se iskreno zahvalio i upoznao me sa ovjekom koji se borio da vozi svoj bicikl. “Brat Tuan radi u istoj koli kao i ja.”

Uljudno se pozdravljamo, pravilan bonton između dvoje stranaca koji poznaju istu osobu. Tôi uo sam kako mi srce kuca zbog dugih, raširenih očiju ovjeka s gustim trepavicama poput kćeri.

Počeo sam da se radujem Phuangovoj poseti sissy. U to vrijeme sam pronašao način da pogledam kroz prozor niz cestu, tražeći hlad ovjeka koji eka Phuonga. Vidim samo pognuta leđa, duge noge padaju sa sedla na zemlju, ali koljena su tôi dalje savijena kao da sjedim na niskoj stolici u prodavnici krastača pored puta. For only slika Idenog momka iz vremena kada sam use u doba snova i znao da nisam lijep.

Jednog và sam se Pretvarao da sam slučajno pitao za njega. Phuong jerekao bezbrižno. Chỉ trong godinu và mlađi od mene, một mã muškaraca je takođe klasifikovan kao da malo kasni za brak. Ồ! Vidim tračak bơi. Tog dana sam prebacio u Phuong sve nine, iste i mirisne račune. Od sada dok Phuong ne bude na porodiljskom odsustvu, sigurno u imati nekoliko prilika

Kao da poznaje moje srce, xe trượt tuyết đưa kada je radila, rekla je Phuong sebi, ne ekajući da se ja raspitam. Ima ljubavnika dugo vremena. Ona je bibliotekar u koli. Ali nastavili su je koristiti zauvijek, nisu mogli nazad, nisu mogli ići naprijed just ekala da napusti zemlju, da se ponovo spoji sa svojom porodicom. Očigledno, dok sam govorio, Phuong me je potajno posmatrao. Hãy quan sát sum mi se namrštile kada sam ula prvu vest da “prim ljubavnika”. uvši drugu Informaciju “teško se udati”, moje tamne oči su odjednom ponovo zaiskrile. Trudila sam se da ostanem Prizebna, govoreći normalnim glasom kao da svaki và ujem nam tính trivijalnosti: “Je li tako?”.

Nisam jo udata, ali više nisam nespretna mlada djevojka. Uzmi the vremena! Xem thêm về pametnom Phuongu da Manie vašim slabim tačkama. (Dành cho se mora dogoditi prije ili kasnije. Toliko mi se sviđaš!) Malo je rano. Ne urite, đôi nije.

chỉ cần có bánh mì da nemam ivicu za koju bih chúc may mắn držati.

Nije mlad, manje lep, nema uslova da ga redovno Kontaktira kao “ma túy sùngjka”. Ali znam jednu stvar. “Ta cura” ga svakako mora napustiti, daleko je put, beskonačne su prepreke, ali ne znam kada emo se ponovo vidjeti. Novčani uslovi, papirologija ce im otežavati posao, koji ce trajati dugi niz godina. Koliko dugo mogu da ekaju jedno na drugo? Godisnje? Godina cưng? Xác định Godina?

Ne elim da ekam sa njima. Chắc chắn nếu họ sống udati za njega.

Tham khảo Za vašu:

  • Svjetlo se ne gasi – Nguyen Ngoc Tu

  • Vidimo se iza slomljenog

  • Svijet je velik, ljudska srca su uska

Knjižara Newshop vas sa zadovoljstvom poziva na itanje!

Mala ljubavna priča
67.150 đ
Godina izdavanja

Năm 2020

Izdavačka kompanija

Văn hóa Likovna Budaya

Izdavačka kompanija

Văn hóa Likovna Budaya

velicine

14x20cm

Broj Stranica

254

poclopac

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:49 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận