[Tải sách] Bông Cẩm Tú Cầu PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bông Cẩm Tú Cầu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bông Cẩm Tú Cầu viết về chủ đề Sách Văn Học có Năm Xuất Bản

2020

và Nhà Xuất bản

Văn Hóa – Văn Nghệ

Bạn đang xem: Bông Cẩm Tú Cầu PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Văn Hóa – Văn Nghệ

Nhà Xuất bản

Văn Hóa – Văn Nghệ

Kích Thước

14 x 20.5 cm

Số Trang

388

Bìa

Mềm

Tải sách Bông Cẩm Tú Cầu PDF mới nhất

Bông Cẩm Tú Cầu

Tải sách Bông Cẩm Tú Cầu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bông Cẩm Tú Cầu

Bông Cẩm Tú Cầu
 

Chắc hẳn, không ít người trong chúng ta từng có một mối tình đẹp nhưng dở dang. Đó có thể là tình đầu, một mối tình mà nhiều người sẽ mãi ghi nhớ vì những kỷ niệm tình đầu thật khó phai. Hoặc đó có thể là tình cuối – người mà ta gọi bằng hai tiếng bạn đời, người cùng ta xây dựng mái ấm gia đình. Song, câu chuyện tình mà tôi đang muốn kể với các bạn lại rất khác so với hai điều ở trên.

Bông Cẩm Tú Cầu là  câu  chuyện  tình  yêu  đẹp,  đẹp một cách rất khác, không giống kiểu ngôn tình. Nó đẹp vì những điều mộc mạc, đẹp vì những cái ngô nghê tuổi trẻ, và mặc cho một vài phần của câu chuyện tình này là những điều không đẹp, tôi vẫn khá “cố chấp” với niềm tin rằng câu chuyện mình mang lại là một câu chuyện đẹp.

Tại sao tôi lại chọn cho câu chuyện này cái tên Bông Cẩm Tú Cầu? Tôi chẳng biết nữa, chắc là một sự hữu duyên, một sự tình cờ mà đôi khi chính tác giả là tôi đây cũng không tài nào giải thích được. Bông Cẩm Tú Cầu, tạm gọi đó là một cái  tên  dễ  gây  tò  mò  và  cũng  dễ  tạo  thiện  cảm  cho  người đọc. Chí ít thì cái tên này khá ấn tượng, đương nhiên là theo hướng tích cực.

Trong mạch kể của câu chuyện này, tôi muốn khẳng định  rằng:  đây  không  phải  là  một  câu  chuyện  cổ  tích  hay chuyện ngôn tình. Khá lạ so với những gì mà các bạn có thể tìm thấy ở một cuốn truyện dành cho tuổi học trò. Nội tâm phức tạp, cảm xúc thăng hoa, và cả một chút suy tư rất đỗi tâm trạng trong đó. Tại sao một người trẻ như tôi lại viết một cuốn sách phức tạp đến thế? Vì tôi muốn chứng minh rằng tuổi trẻ phải có những khát khao và người trẻ thì có thể làm được những điều thật sự to lớn. Có những câu chuyện đâu đó trong tập sách này chính là hình ảnh của tôi, và tôi thì không ái ngại khi thừa nhận điều ấy.

Mỗi người trong số 7 tỷ người chúng ta có những câu chuyện để kể. Mỗi người chọn những hình thức khác nhau để kể ra. Riêng tôi, tôi thấy không có cách kể nào hay hơn là gửi nó vào một cuốn tiểu thuyết, và biến nó thành những dòng văn đầy cảm xúc. Nghe sến sẩm quá nhỉ, nhưng đó đích thị là những điều tôi nghĩ. Có một chút gì đó là lạ mà các bạn sẽ tìm thấy ở tập sách Bông Cẩm Tú Cầu, song, tôi chắc chắn, sẽ là những cái là lạ tốt đẹp.

Tuổi trẻ mà, tìm cho mình được một hướng đi, và viết cho bản thân mình được vài tập sách, xem ra cũng không tệ chứ nhỉ.

Mong được chia sẻ cùng bạn đọc qua tập sách mới Bông Cẩm Tú Cầu Và cũng mong bạn tìm đọc thêm hai tập sách trước của tôi: “Ngày tôi còn bé”, “Đội trưởng”.

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Bí Mật Mùa Hè Năm Ấy

Chồng Xứ Lạ 

Uống Nhầm Ánh Mắt, Cơn Say Theo Cả Đời Tập 2

Mua sách Bông Cẩm Tú Cầu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/05/2024, sách Bông Cẩm Tú Cầu được bán với giá 94.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bông Cẩm Tú Cầu PDF

Bông Cẩm Tú Cầu MOBI

Bông Cẩm Tú Cầu Sách Văn Học PDF

Bông Cẩm Tú Cầu EPUB

Bông Cẩm Tú Cầu full

Bông Cẩm Tú Cầu đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

hoa trà hình ống

văn chương

công ty triển lãm

biên tập viên văn hóa nghệ thuật

nhà văn

Gấu bông Khương

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Mỹ thuật

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

388

trải ra

Dịu dàng

Gấu bông Khương

hoa trà hình ống

Tất nhiên nhiều người trong chúng ta có tình yêu đẹp nhưng không được viên mãn. Có thể đó là mối tình đầu, một mối tình mà nhiều người sẽ nhớ mãi bởi những kỉ niệm về mối tình đầu khó phai mờ. Hoặc cũng có thể là tình cuối – tình yêu mà chúng ta gọi là bạn đời của mình bằng hai tiếng, tình yêu mà chúng ta cùng gia đình xây dựng. Tuy nhiên, câu chuyện tình yêu mà tôi muốn kể rất khác so với hai phần trước.

hoa trà hình ống đó là một câu chuyện tình yêu đẹp, đẹp theo một cách rất khác, không phải như một câu chuyện ngôn tình. Đẹp cho những điều giản dị, đẹp cho sự ngây ngô của tuổi trẻ, và dù một số đoạn của câu chuyện tình yêu này không đẹp, nhưng tôi vẫn đủ “cứng đầu” để tin rằng câu chuyện tôi kể ra là một câu chuyện đẹp. .

Tại sao tôi lại chọn tên cho câu chuyện này? hoa trà hình ống? Tôi không biết nữa, đó phải là một sự trùng hợp đã định trước, một sự trùng hợp mà đôi khi chính tác giả cũng không lý giải được. hoa trà hình ống, hãy gọi nó bằng một cái tên dễ gây tò mò và dễ gây thiện cảm nơi người đọc. Ít nhất thì cái tên cũng đủ ấn tượng, theo một cách tốt, tất nhiên.

Khi kể câu chuyện này, tôi muốn phản bác rằng đây không phải là một câu chuyện cổ tích hay một câu chuyện tình yêu. Rất lạ so với những gì bạn sẽ tìm thấy trong sách giáo khoa. Nội tâm phức tạp, cảm xúc thăng hoa, có chút suy tư cũng rất ủ rũ. Tại sao một người trẻ tuổi như tôi lại viết một cuốn sách phức tạp như vậy? Vì tôi muốn chứng minh rằng người trẻ cần phải có mục tiêu và người trẻ thực sự mới có thể đạt được những điều lớn lao. Ở những nơi khác trong cuốn sách này là một câu chuyện là bức tranh của tôi và tôi không ngại thừa nhận điều đó.

Mỗi người trong số 7 tỷ người trong chúng ta đều có một câu chuyện để kể. Mỗi người đều chọn một cách đếm khác nhau. Cá nhân tôi nghĩ không có cách nào tốt hơn là cuốn nó vào trong sự lãng mạn và biến nó thành những vệt cảm xúc. Nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng đó là ý tôi. Có điều gì đó kỳ lạ mà bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách hoa trà hình ốngnhưng tôi chắc rằng chúng sẽ rất đẹp.

Còn trẻ, việc tìm kiếm hướng đi và viết một vài cuốn sách có vẻ không quá tệ.

Tôi mong muốn được chia sẻ với độc giả qua cuốn sách mới hoa trà hình ống Và tôi hy vọng bạn đã đọc hai cuốn sách trước đây của tôi: Khi tôi còn bé, Thuyền trưởng.

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

  • bí mật bay

  • chồng ngoại quốc

  • Em Uống Nước Mắt Giả Say Theo Cả Đời Tập 2

hoa trà hình ống
94,000 vnđ
năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Mỹ thuật

Biên tập viên

Mỹ thuật

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

388

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận