[Tải sách] Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo PDF

Bạn đang tìm quyển sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

06/2014

và Tác Giả

Brene Brown

Bạn đang xem: Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

06/2014

Tác Giả

Brene Brown

Tác Giả

Brene Brown

Kích Thước

16×24 cm

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ

Bìa

Mềm

Tải sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo PDF mới nhất

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo

Tải sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo

 

 

Chúng ta cứ nói mãi về lòng dũng cảm, tình yêu thương và lòng trắc ẩn đến mức nhàm chán, giống như những lời hay ý đẹp in trên tấm thiệp mừng, nhưng nếu ta chưa thể chia sẻ một cách thật lòng về những trở ngại mình vấp phải trong lúc thực hành những điều mình nói, thì chúng ta chẳng thể nào thay đổi. Không bao giờ!

Lòng dũng cảm nghe thật vĩ đại, nhưng bàn đến nó thì phải bàn đến việc ta dám bỏ qua những gì người khác nghĩ, và với đa số, thì hành động ấy thật đáng sợ. Lòng trắc ẩn là điều bất kỳ ai cũng mong muốn nhưng đã có ai mạnh dạn nghĩ đến lý do vì sao việc xác định ranh giới và biết nói không là một phần không thể thiếu của lòng trắc ẩn? Ta có dám nói không, ngay cả khi điều đó khiến người khác thất vọng?

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo bàn đến rất nhiều chủ đề đáng quan tâm như yêu thương bản thân, chấp nhận chính mình, biết ơn cuộc sống và sống Toàn Tâm Toàn Ý.

Sống Toàn Tâm Toàn Ý nghĩa là bạn quyết tâm tham gia vào cuộc sống một cách xứng đáng. Bạn phải dũng cảm, giàu lòng trắc ẩn và luôn ý thức tự nói với mình mỗi sớm mai thức giấc, Dù hôm nay mình làm được gì hay để lại bao nhiêu việc còn dang dở, đối với mình thế là đủ. Và trước khi lên giường đi ngủ, bạn hãy nhủ lòng, Đúng vậy, mình chưa hoàn hảo và dễ bị tổn thương, đôi khi còn sợ hãi nhiều thứ, nhưng điều đó không phủ nhận được sự thật rằng mình dũng cảm, xứng đáng được yêu thương và đón nhận.

Sống Toàn Tâm Toàn Ý không phải là lựa chọn một lần trong đời. Nó là cả một quá trình. Trên thực tế, hành trình ấy kéo dài cho đến hết đời. Mục tiêu quyển sách này nhắm đến là giúp bạn ý thức và sáng suốt lựa chọn những hành động đưa bạn đến với lối sống Toàn Tâm Toàn Ý.

Trải qua sai lầm trong cuộc sống hẳn khó, nhưng không thể khó bằng việc cố trốn tránh nó. Chấp nhận những khiếm khuyết của bản thân là điều mạo hiểm, nhưng nó không nguy hiểm bằng việc bạn chối bỏ tình yêu thương, cảm giác được chấp nhận cũng như niềm vui sướng – chính những trải nghiệm đó tạo nên chúng ta, những cá thể rất người và rất dễ tổn thương. Chỉ khi chúng ta đủ dũng khí dấn thân khám phá góc tối tâm hồn mình, chúng ta mới khơi dậy được sức mạnh của nguồn sáng diệu vợi trong mỗi cá nhân.

Trong Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo, Brené Brown – chuyên gia hàng đầu nghiên cứu về sự hổ thẹn, sống thật và sự đón nhận, sẽ chia sẻ với bạn 10 nguyên tắc tạo nên sức mạnh của cuộc sống

Toàn Tâm Toàn Ý – một cách sống xứng đáng của những con người tin rằng mình có giá trị.

Cảm nhận của độc giả

“Quyển sách quan trọng này viết về cuộc hành trình xuyên suốt đời người, bắt nguồn từ câu hỏi “Mọi người sẽ nghĩ gì về mình?’” cho đến câu khẳng định “Mình tin mình xứng đáng”. Khả năng đặc biệt của Tiến sĩ Brown nằm ở chỗ lồng ghép những câu chuyện thật đời thường vào nội dung nghiên cứu khoa học một cách khéo léo, khiến cho việc đọc tác phẩm Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo như một cuộc đối thoại dài tràn đầy cảm hứng với một người bạn thông thái, sẵn sàng mang đến sự cảm thông, kiến thức và những lời khuyên tuyệt vời.”

(HARRIET LERNER – Tác giả quyển The Dance of Anger và The Dance of Connection, sách bán chạy do tờ New York Times bình chọn)

“Brené Brown đã mạnh dạn đề cập đến những cảm xúc đen tối của con người vốn ngăn cản ta sống một cuộc đời trọn vẹn hơn; hãy đọc tác phẩm này và để cho tinh thần dũng cảm ấy chạm đến tâm hồn bạn.”

(DANIEL H. PINKTác giả quyển A Whole New Mind, sách bán chạy do tờ New York Times bình chọn)

“Lòng dũng cảm, trắc ẩn và sự kết nối: Thông qua quá trình nghiên cứu, quan sát và hướng dẫn của Brené, ba từ đơn giản ấy có thể mở ra cánh cửa thay đổi cuộc đời bạn một cách đáng kinh ngạc.”
 

Các bài viết liên quan:

Những quyển sách giúp bạn có tư duy sống đẹp
5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu!

Mua sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo được bán với giá 76.500đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo PDF

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo MOBI

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo Sách Kỹ Năng Sống PDF

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo EPUB

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo full

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

món quà không hoàn hảo

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Hiệu sách Elite

số trang

185

năm phát hành

06/2014

nhà văn

Brene Brown

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

Người đàn bà

trải ra

Dịu dàng

185

món quà không hoàn hảo

mon-qua-cu-su-happy-hao

Chúng ta cứ nói về lòng dũng cảm, tình yêu thương và lòng trắc ẩn cho đến khi chúng ta cảm thấy nhàm chán, giống như những lời hoa mỹ trên thiệp chúc mừng, nhưng nếu chúng ta không thể thành thật chia sẻ những trở ngại của mình, chúng ta vấp ngã trong việc thực hành những gì chúng ta nói, chúng ta không thể thay đổi. Không bao giờ!

Lòng dũng cảm nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng câu chuyện đằng sau nó là về việc dám phớt lờ những gì người khác nghĩ, và đối với hầu hết mọi người, hành động này thật đáng sợ. Lòng nhân ái là điều mà ai cũng mong muốn, nhưng có ai dám nghĩ tại sao việc đặt ra ranh giới và biết cách nói nó không phải là một phần không thể thiếu của lòng nhân ái? Tôi có dám nói không, ngay cả khi điều đó làm người khác thất vọng?

món quà không hoàn hảo bao gồm nhiều chủ đề thú vị như yêu bản thân, chấp nhận bản thân, biết ơn cuộc sống và sống hết mình.

Sống với tất cả trái tim và mục đích của bạn có nghĩa là bạn quyết tâm tham gia vào cuộc sống với phẩm giá. Bạn phải dũng cảm, giàu lòng nhân ái và luôn ý thức tự nhủ khi nào phải thức dậy mỗi sáng, cho dù hôm nay bạn đã làm gì hay bạn bỏ lại bao nhiêu công việc còn dang dở, vậy là đủ rồi. Và trước khi đi ngủ, hãy nói với bản thân rằng vâng, tôi không hoàn hảo và tôi dễ bị tổn thương, đôi khi tôi lo sợ nhiều thứ nhưng điều đó không phủ nhận sự thật rằng tôi dũng cảm và xứng đáng. được yêu thích và chấp nhận.

Sống bằng cả trái tim không phải là quyết định một sớm một chiều. Đó là toàn bộ quá trình. Trong thực tế, đi du lịch mất cả cuộc đời. Mục đích của cuốn sách này là giúp bạn lựa chọn một cách có ý thức và khôn ngoan những hành động dẫn đến lối sống chân thành.

Trải qua những sai lầm trong cuộc sống là điều khó khăn, nhưng không khó bằng việc cố gắng tránh chúng. Chấp nhận những sai sót của bạn là một rủi ro, nhưng không nguy hiểm bằng việc từ chối tình yêu, sự chấp nhận và niềm vui – những trải nghiệm khiến chúng ta trở nên cá nhân, con người sâu sắc và rất dễ bị tổn thương. Chỉ khi đủ can đảm, dốc sức khám phá những góc tối trong tâm hồn, chúng ta mới có thể đánh thức sức mạnh của ánh sáng đẹp đẽ bên trong mỗi cá nhân.

Bạn món quà không hoàn hảo, Brene Braun Một trong những chuyên gia hàng đầu về sự xấu hổ, trung thực và chấp nhận chia sẻ với bạn 10 nguyên tắc tạo nên nghị lực sống.

Bằng cả trái tim Bằng cả trái tim – một cách sống tử tế dành cho những người tin rằng họ xứng đáng.

người đọc bình luận

“Cuốn sách quan trọng này nói về một cuộc hành trình trong suốt cuộc đời, với câu hỏi ‘Mọi người sẽ nghĩ gì về tôi?’ đến mức nói ‘Tôi tin rằng tôi xứng đáng’ với khả năng đặc biệt của một bác sĩ Sô cô la nằm ở việc khéo léo lồng ghép những câu chuyện đời thực vào nội dung nghiên cứu khoa học khiến tác phẩm trở nên dễ đọc món quà không hoàn hảo giống như một cuộc trò chuyện dài và đầy cảm hứng với một người bạn khôn ngoan, người sẵn sàng cung cấp tình yêu, kiến ​​thức và lời khuyên tuyệt vời. ”

(HARRIET LERNER – Tác giả bán chạy nhất của Thời báo New York của Vũ điệu giận dữ và Vũ điệu kết nối)

Brene Braun dũng cảm đối mặt với những cảm xúc đen tối của con người ngăn cản chúng ta sống một cuộc sống đầy đủ hơn; Hãy đọc cuốn sách này và để tâm hồn dũng cảm này chạm vào bạn ”.

(DANIEL H. PINK Tác giả của A Whole New Mind, New York Times Best Seller)

“Dũng cảm, Từ bi và Kết nối: Thông qua nghiên cứu, quan sát và hướng dẫn của Brené, ba từ đơn giản này có thể mở ra cánh cửa dẫn đến những thay đổi phi thường trong cuộc sống của bạn.”

Bài viết liên quan:

  • Sách giúp bạn khám phá những cách nghĩ hay về cuộc sống
  • 5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho thanh thiếu niên nên đọc năm 2018

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

76.500 đ
năm phát hành

06/2014

nhà văn

Brene Brown

nhà văn

Brene Brown

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

Người đàn bà

trải ra

Dịu dàng

món quà không hoàn hảo
món quà không hoàn hảo[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:36 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận