[Tải sách] Chết Vì Cái Thái Độ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Chết Vì Cái Thái Độ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Chết Vì Cái Thái Độ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

14.3 x 20.3 cm

và Năm Xuất Bản

05-2018

Bạn đang xem: Chết Vì Cái Thái Độ PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

14.3 x 20.3 cm

Năm Xuất Bản

05-2018

Năm Xuất Bản

05-2018

Số Trang

243

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Bìa

Mềm

Tải sách Chết Vì Cái Thái Độ PDF mới nhất

Chết Vì Cái Thái Độ

Tải sách Chết Vì Cái Thái Độ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Chết Vì Cái Thái Độ

Chết Vì Cái Thái Độ

Đối với mỗi cá nhân, khủng hoảng xảy ra đa số là do cách ứng xử và thái độ đối với sự việc xung quanh. Đối với một tổ chức, khủng hoảng có thể là hậu quả của những hành vi và thái độ không phù hợp với những chuẩn mực hoặc quy định đã đặt ra.

Trong nhiều tập đoàn hoặc doanh nghiệp lớn, các hoạt động quản trị rủi ro và xử lý khủng hoảng thường được ưu tiên hàng đầu. Trên thị trường, các khóa đào tạo về xử lý khủng hoảng được tổ chức liên tục với rất nhiều học viên. Nói vậy để bạn có thể hình dung ra tầm quan trọng của hoạt động này trong đời sống.

Câu hỏi bạn đặt ra là làm sao không để xảy ra các sự cố hoặc các cuộc khủng hoảng? Hiển nhiên là trong cuộc sống, điều này là không bao giờ có. Vấn đề là làm thế nào để hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra khủng hoảng, bảo vệ được danh tiếng, hình ảnh của cá nhân và tổ chức.

Tất cả giải pháp đều nằm ở “cái thái độ”.

Chết vì cái thái độ là cuốn sách nhỏ tập hợp một số bài mà chuyên gia Khuất Quang Hưng đã viết trên blog cá nhân về quản trị danh tiếng và xử lý khủng hoảng từ năm 2014. Dữ liệu và thông tin trong các bài viết là tài liệu tham khảo, tổng hợp từ các nguồn tin đã được công bố rộng rãi như báo chí, các trang thông tin điện tử có giấy phép, website của các công ty, các tập đoàn trong và ngoài nước.

Cuốn sách này không nhằm mục đích đưa ra những đánh giá tiêu cực hoặc chỉ trích bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp, hoặc cá nhân nào. Ngược lại, thông qua những sự việc có thật đã xảy ra, tác giả muốn phân tích và chia sẻ những điều nên hay không nên làm trong quản trị danh tiếng với góc nhìn của một người đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Đây cũng chính là những vấn đề mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt hàng ngày.

Chết vì cái thái độ hoàn toàn là những quan điểm cá nhân mà tác giả mong muốn được chia sẻ cùng bạn đọc khi bàn về chủ đề quản trị danh tiếng lý thú này.

Các bài viết liên quan:

► Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, Cơ Hội Để Bạn Nắm Chọn Bí Quyết Thành Công
► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!
 

 

Mua sách Chết Vì Cái Thái Độ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Chết Vì Cái Thái Độ được bán với giá 95.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Chết Vì Cái Thái Độ PDF

Chết Vì Cái Thái Độ MOBI

Chết Vì Cái Thái Độ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Chết Vì Cái Thái Độ EPUB

Chết Vì Cái Thái Độ full

Chết Vì Cái Thái Độ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

chết vì thái độ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sổ DT

nhà văn

Khuất Quang Hùng

Kích thước

14,3 x 20,3 cm

năm phát hành

05-2018

số trang

243

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935207001258

Khuất Quang Hùng

chết vì thái độ

Đối với mỗi cá nhân, khủng hoảng nảy sinh chủ yếu do cách cư xử và thái độ của anh ta đối với những thứ xung quanh. Đối với một tổ chức, khủng hoảng có thể là kết quả của hành vi và thái độ không phù hợp với các tiêu chuẩn hoặc quy định đã thiết lập.

Trong nhiều công ty hoặc doanh nghiệp lớn, quản lý rủi ro và quản lý khủng hoảng thường được ưu tiên cao nhất. Các khóa học quản lý khủng hoảng được tiến hành liên tục với số lượng lớn học viên tham gia thị trường. Nói điều này để giúp bạn hình dung tầm quan trọng của hoạt động này trong cuộc sống của bạn.

Câu hỏi bạn đang đặt ra là: làm thế nào để có thể tránh được một sự cố hoặc khủng hoảng? Rõ ràng, trong cuộc sống, điều này không bao giờ xảy ra. Vấn đề là giảm thiểu nguy cơ khủng hoảng và bảo vệ uy tín, hình ảnh của cá nhân, tổ chức.

Tất cả các giải pháp đều nằm trong “cài đặt”.

chết vì thái độ là tập sách tập hợp nhiều bài viết của các chuyên gia Khuất Quang Hùng Anh viết bài về quản lý danh tiếng và xử lý khủng hoảng trên blog cá nhân của mình từ năm 2014. Dữ liệu và thông tin trong các bài viết là tài liệu tham khảo được thu thập từ các nguồn được sử dụng rộng rãi như báo chí, trang web được cấp phép, trang web của các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

Cuốn sách này không nhằm đưa ra những đánh giá tiêu cực hoặc chỉ trích về các tổ chức, công ty hoặc cá nhân. Thay vào đó, tác giả muốn sử dụng các sự kiện thực tế để phân tích và chia sẻ những ưu và nhược điểm của quản lý danh tiếng từ góc độ của một người làm truyền thông. Đây cũng là vấn đề mà các công ty phải đối mặt hàng ngày.

Death by Attitude hoàn toàn là một góc nhìn cá nhân mà tác giả mong muốn được chia sẻ cùng bạn đọc khi bàn về chủ đề quản lý danh tiếng thú vị này.

Bài viết liên quan:Bây giờ hoặc không bao giờ, cơ hội của bạn để mở khóa bí mật thành công

Cuốn sách thay đổi tư duy làm giàu trước tuổi 40 không thể bỏ qua
Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

chết vì thái độ
95,000 vnđ
Kích thước

14,3 x 20,3 cm

năm phát hành

05-2018

năm phát hành

05-2018

số trang

243

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:37 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận