[Tải sách] Mắc Kẹt – 122+ Ngày Mắc Kẹt Ở Mỹ Vì Covid-19 PDF

Bạn đang tìm quyển sách Mắc Kẹt – 122+ Ngày Mắc Kẹt Ở Mỹ Vì Covid-19 định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Mắc Kẹt – 122+ Ngày Mắc Kẹt Ở Mỹ Vì Covid-19 viết về chủ đề Sách Văn Học có Tác Giả

Phương Thu Thủy

và Kích Thước

13 x 19 cm

Bạn đang xem: Mắc Kẹt – 122+ Ngày Mắc Kẹt Ở Mỹ Vì Covid-19 PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Phương Thu Thủy

Kích Thước

13 x 19 cm

Kích Thước

13 x 19 cm

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

240

Bìa

Mềm

Tải sách Mắc Kẹt – 122+ Ngày Mắc Kẹt Ở Mỹ Vì Covid-19 PDF mới nhất

Mắc Kẹt - 122+ Ngày Mắc Kẹt Ở Mỹ Vì Covid-19

Tải sách Mắc Kẹt – 122+ Ngày Mắc Kẹt Ở Mỹ Vì Covid-19 PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Mắc Kẹt – 122+ Ngày Mắc Kẹt Ở Mỹ Vì Covid-19

Mắc Kẹt – 122+ Ngày Mắc Kẹt Ở Mỹ Vì Covid-19
 

Mắc Kẹt là cuốn sách mới nhất của tác giả Phương Thu Thủy viết về những trải nghiệm của chính mình trên nước Mỹ trong khoảng thời gian khó khăn khi mà cả thế giới đương đầu với mối nguy hiểm vô hình (Dịch Covid-19). Những góc nhìn của tác giả sẽ dẫn lối cho người đọc khám phá một cách sâu sắc bên trong một quốc gia, nơi vẫn được cho là thiên đường.

Cô gái trẻ 8X, Phương Thu Thủy,  đáng lẽ ra đã có một chuyến du lịch tới xứ sở cờ hoa một cách trọn vẹn thì nay cô ấy lại có một hành trình đáng nhớ theo cái cách mà có nằm mơ cô cũng không thể hình dung ra. Cô ấy đang bị “Mắc kẹt” tại Mỹ cho đến nay đã 9 tháng và vẫn chưa thể về Việt Nam.

Cuốn sách gồm ba chương:

Chương 1: Rong ruổi cùng giấc mơ ngày thơ bé: Miêu tả về những ngày rong ruổi, thênh thang của tác giả trên những cung đường phía Nam của nước Mỹ đầy nắng gió, yên ả, vắng lặng vào những ngày cuối Đông.

Độc giả sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp của nước Mỹ những ngày cuối Đông do chính tác giả và người bạn chụp lại thông qua những trang sách được in màu công phu, tỉ mỉ.

Chương 2: Mắc kẹt: Khi mà tác giả cùng với bạn đồng hành bay về tiểu bang Michigan  để chuẩn bị cho hành trình roadtrip phía Bắc đầy tuyết trắng thì dịch Covid 19 bắt đầu lan tràn ở Mỹ khiến chuyến đi bị hủy bỏ và vé máy bay về Việt Nam của tác giả vào tháng sau cũng bị hoãn vô thời hạn.

Hành trình MẮC KẸT của cô gái ấy bắt đầu sau lệnh phong tỏa của Mỹ từ ngày 24/03/2020.

Con số về người nhiễm và chết vì Covid ở Mỹ bắt đầu tăng theo cấp số nhân khiến tâm trạng của tác giả bị rơi vào những ngày lên xuống như thủy triều.

Ở Mỹ, những cuộc biểu tình bất bạo động và bạo động cướp bóc đốt phá xảy ra cách nơi tác giả ở không quá xa, đặc biệt là sự kiện người da đen Floyd bị một cảnh sát da trắng đè chết, được tác giả miêu tả rõ nét với tâm thế của người trong cuộc.

Nước Mỹ những ngày hỗn loạn vì Covid, bạo động, hay sự  kỳ thị chủng tộc ở đất nước tưởng chừng rất công bằng này cùng với các vấn đề tác hại của rác thải nhựa và ngành thời trang cũng được tác giả đề cập rất cụ thể.

Chương 3: Những người tôi đã gặp

Lệnh phong tỏa ở bang Michigan đã kết thúc, cô gái bị MẮC KẸT tưởng chừng sắp được về nhà nhưng lại một lần nữa cô ấy bị MẮC KẸT vì lệnh cấm các chuyến bay chở khách chiều về Việt Nam từ ngày 16/09, cô gái ấy tiếp tục rơi vào bối rối, vô định…

Cuộc sống của cô gái bị MẮC KẸT tại Mỹ vì Covid 19 gần một năm trời thực sự như thế nào? Những người bạn mà cô đã gặp trên nước Mỹ đã giúp đỡ cô ấy những gì để tồn tại?…độc giả cũng sẽ được gặp những con người thiện lành đó ngay giữa đại dịch…

 

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!

Tòa Án Linh Hồn

Trái Tim Độc Ác – Series Archie Sheridan And Gretchen Lowell

Sự Thật Vụ Mất Tích Nữ Nhà Báo Stephanie Mailer

Mua sách Mắc Kẹt – 122+ Ngày Mắc Kẹt Ở Mỹ Vì Covid-19 ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/04/2024, sách Mắc Kẹt – 122+ Ngày Mắc Kẹt Ở Mỹ Vì Covid-19 được bán với giá 76.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Mắc Kẹt – 122+ Ngày Mắc Kẹt Ở Mỹ Vì Covid-19 PDF

Mắc Kẹt – 122+ Ngày Mắc Kẹt Ở Mỹ Vì Covid-19 MOBI

Mắc Kẹt – 122+ Ngày Mắc Kẹt Ở Mỹ Vì Covid-19 Sách Văn Học PDF

Mắc Kẹt – 122+ Ngày Mắc Kẹt Ở Mỹ Vì Covid-19 EPUB

Mắc Kẹt – 122+ Ngày Mắc Kẹt Ở Mỹ Vì Covid-19 full

Mắc Kẹt – 122+ Ngày Mắc Kẹt Ở Mỹ Vì Covid-19 đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bị bắt – Bị bắt ở Mỹ hơn 122 ngày do Covid-19

văn chương

công ty triển lãm

Tổng Biên tập Hồ Chí Minh

năm phát hành

Năm 2020

nhà văn

Phuong Do Thuy

Kích thước

13x19cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

240

trải ra

Dịu dàng

Năm 2020

Bị bắt – Bị bắt ở Mỹ hơn 122 ngày do Covid-19

Cài đặt là cuốn sách mới nhất của tác giả Phương Thu Thủy kể về những trải nghiệm của bản thân trên đất Mỹ vào thời điểm khó khăn khi cả thế giới đang đối mặt với hiểm họa khôn lường (đại dịch Covid-19). Góc nhìn của tác giả đưa người đọc đi sâu vào vùng đất vẫn được mệnh danh là thiên đường.

Lẽ ra, chàng trai 8X Thu Thủy sẽ thực hiện trọn vẹn một chuyến đi đến xứ cờ hoa, nhưng giờ đây anh chàng đã có một hành trình khó quên mà có nằm mơ cũng không thể quên được. Anh ta đã bị giam ở Mỹ 9 tháng và chưa thể về Việt Nam.

Cuốn sách này bao gồm ba chương:

Chương 1: Du Hành Cùng Ước Mơ Tuổi Thơ: miêu tả những ngày tác giả khám phá đường phố miền nam nước Mỹ những ngày cuối đông ngập nắng, gió, tĩnh lặng và lặng lẽ.

Độc giả sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp nước Mỹ những ngày cuối đông được chính tác giả và bạn bè chụp lại qua những trang sách được in màu cẩn thận.

Chương 2: Bế tắc: Khi tác giả và cộng sự bay trở lại Michigan để chuẩn bị cho chuyến đi đầy tuyết lên phía bắc, đợt bùng phát Covid-19 bắt đầu lan rộng khắp nước Mỹ, dẫn đến việc phải hủy chuyến và hủy vé. . Chuyến bay tới Việt Nam của nhà văn vào tháng tới cũng bị hoãn vô thời hạn.

Hành trình KHÁM PHÁ của cô gái bắt đầu sau lệnh phong tỏa của Mỹ vào ngày 24/03/2020.

Số người nhiễm bệnh và tử vong vì Covid ở Mỹ đang bắt đầu tăng theo cấp số nhân, khiến tinh thần của người viết sa sút vào những ngày triều cường như triều cường.

Ở Mỹ, cách nhà tác giả không xa, đã diễn ra các cuộc biểu tình bất bạo động, cướp bóc và đốt phá bạo lực, và đặc biệt là trường hợp tác giả miêu tả Black Floyd bị cảnh sát da trắng đánh đập minh họa một cách sinh động tâm trạng của những người có liên quan. .

Nước Mỹ trong những ngày sóng gió vì Covid, bạo loạn hay nạn phân biệt chủng tộc ở đất nước tưởng như lương thiện này cùng với những vấn nạn nguy hiểm về rác thải nhựa và ngành thời trang cũng được tác giả đề cập rất cụ thể.

Chương 3: Những người tôi đã gặp

Lệnh cấm của bang Michigan đã chấm dứt, cô gái bị chặn tưởng rằng mình sẽ về nhà nhưng lại bị chặn do lệnh cấm các chuyến bay chở khách đến Việt Nam bắt đầu từ ngày 16 tháng 9, cô nói. Cô gái ngày càng bối rối, không tự tin …

Cuộc sống của một cô gái đã bị giam giữ ở Mỹ gần một năm vì Covid 19 như thế nào? Anh ấy đã gặp những người bạn nào ở Mỹ đã giúp anh ấy sống sót? … Độc giả sẽ được làm quen với những người tốt này giữa đại dịch …

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

  • phán xét linh hồn

  • Bad Heart – Series của Archie Sheridan và Gretchen Lowell

  • Sự thật về nhà báo mất tích Stephanie Mailer

Bị bắt - Bị bắt ở Mỹ hơn 122 ngày do Covid-19
76,000 vnđ
nhà văn

Phuong Do Thuy

Kích thước

13x19cm

Kích thước

13x19cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

240

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:29 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận