[Tải sách] Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy viết về chủ đề Sách Văn Học có Nhà Xuất bản

Phụ Nữ Việt Nam

và Tác Giả

Yoru Sumino

Bạn đang xem: Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ Việt Nam

Tác Giả

Yoru Sumino

Tác Giả

Yoru Sumino

Kích Thước

14,5×20,5 cm

Số Trang

280

Bìa

Mềm

Tải sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy PDF mới nhất

Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy

Tải sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy

Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy

“Đối với cô Hitomi, hạnh phúc là gì ạ?”
“À, cô có nhiều định nghĩa lắm. Đúng rồi, cô nói trước cho Koyanagi biết này. Vào giờ tiếng Nhật ngày mai, chúng ta sẽ cùng suy nghĩ xem hạnh phúc là gì đấy.”
—-
Một ngày nọ, trong giờ học tiếng Nhật, cô bé Koyanagi Nanoka hay còn gọi là Nat-chan được cô giáo Hitomi giao cho một bài tập mà với cô bé đó chính là bài tập khó nhất trên đời, khó hơn cả mớ bài tập toán cao ngất. Bài tập ấy chính là đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Hạnh phúc là gì?

Vậy thì hạnh phúc là gì nhỉ? Là những điều rất đỗi bình dị gần gũi hay thật lớn lao xa vời? Đây cũng chính là câu hỏi dẫn dắt chúng ta đi xuyên suốt câu chuyện Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy. 

Ở đó, cô bé Nanoka, đang học tiểu học cảm thấy mình thông minh hơn hẳn những người bạn cùng lớp, chỉ có duy nhất một người khiến cô bé cảm thấy không thể hiểu nổi chính là cậu bạn cùng bàn Kiryu.

Ở đó, Nanoka đã gặp gỡ cô bạn mèo cụt đuôi sang chảnh, cùng đồng hành với “cô nàng” đi rất nhiều nơi, gặp được rất nhiều người, như chị Abazure làm công việc “bán các mùa”, một bà lão tài giỏi có thể làm được rất rất nhiều thứ, và cả chị Minami biết viết truyện nữa. 

Cả ba người đều đưa ra những gợi ý, lời khuyên giúp Nanoka tháo gỡ khúc mắc, giải quyết một vài vấn đề trong cuộc sống. Thế nhưng sau đó, sau khi chia sẻ rằng mình mơ thấy “giấc mơ ấy”, họ lại lần lượt “biến mất dần”… Tại sao lại vậy? 

Liệu Nanoka có tìm được câu trả lời cho câu hỏi của cô Hitomi? Liệu sau tất cả những câu chuyện đã trải qua, những người cô bé đã gặp thì hạnh phúc với Nanoka thực sự là gì?

Khi đọc Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy ở những độ tuổi khác nhau, bạn sẽ có những cảm nhận khác nhau, và tìm ra thêm nhiều thông điệp khác nữa. Cùng với khái niệm “cuộc đời như…”, “hạnh phúc là…”, sự kỳ diệu tựa như sợi chỉ đỏ xâu chuỗi mọi thứ xuyên suốt cuốn tiểu thuyết. 

Dưới ngòi bút sâu sắc mà trong sáng của tác giả Yoru Sumino, sợi chỉ ấy gắn kết các tình tiết tưởng chừng vô duyên vô cớ, chẳng liên quan với nhau, và đến trang cuối cùng, mọi sự bất ngờ trở nên hợp lý và đong đầy ý nghĩa theo một cách kỳ diệu nhất, khiến độc giả ngẩn người, rồi hẳn sẽ ngẫm lại những trang sách mà mình đã đọc lâu thật lâu. Thậm chí, biết đâu chừng bạn cũng sẽ muốn gặp được “Nat-chan” của bản thân, muốn mơ một giấc mơ thật nhiều thật nhiều lần giống như Nanoka, và muốn được nhìn ngắm thế giới qua lăng kính sáng trong của cô bé đáng yêu này.

Mua sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 29/04/2023, sách Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy được bán với giá 86.240đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy PDF

Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy MOBI

Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy Sách Văn Học PDF

Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy EPUB

Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy full

Tôi Lại Mơ Thấy Giấc Mơ Ấy đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tôi đang mơ một lần nữa

văn chương

công ty triển lãm

sổ bầu trời

năm phát hành

vào năm 2022

Biên tập viên

phụ nữ việt nam

nhà văn

Yoru Sumino

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

280

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935325003172

vào năm 2022

Tôi đang mơ một lần nữa

Tôi đang mơ một lần nữa

“Đối với cô Hitomi, hạnh phúc là gì?”
“Ồ, bạn có nhiều định nghĩa. Đúng vậy, Koyanagi đã nói trước đó. Ngày mai, giờ Nhật Bản, chúng ta sẽ nghĩ về hạnh phúc là gì. “
—-
Một ngày nọ trong giờ học tiếng Nhật, một cô gái tên Nat-chan, Koyanagi Nanoka, được giáo viên Hitomi giao một bài tập, cô cho là bài tập khó nhất trên thế giới, khó hơn nhiều bài tập, môn toán cao. Bài tập này tìm câu trả lời cho câu hỏi: hạnh phúc là gì?

Vậy hạnh phúc là gì? Những điều rất đơn giản là gần hay lớn và xa? Đó cũng là câu hỏi dẫn dắt chúng ta đi qua lịch sử. Tôi đang mơ một lần nữa.

Ở đó, học sinh tiểu học Nanoka cảm thấy thông minh hơn các bạn cùng lớp, và người duy nhất cô không thể hiểu được là bạn của mình Kiryu.

Ở đó Nanoka gặp được cô gái cụt tay ưa nhìn, theo “anh” đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, chẳng hạn như Abazure, người làm công việc “bán hàng thời vụ”, một bà lão tài giỏi. Giỏi nhiều thứ, và Minami Noona biết viết truyện.

Cả ba đưa ra lời khuyên và đóng góp ý kiến ​​để giúp Nanoka giải quyết các vấn đề và giải quyết một số vấn đề trong cuộc sống. Nhưng sau khi nói rằng họ đã mơ “giấc mơ”, họ đã “biến mất” … Tại sao?

Liệu Nanoka có tìm ra câu trả lời cho câu hỏi của Miss Hitomi? Sau tất cả những câu chuyện anh đã trải qua, đâu là hạnh phúc thực sự của những người anh gặp Nanoko?

Trong khi đang đọc Tôi đang mơ một lần nữa Trong những năm khác nhau, bạn sẽ có những cảm nhận khác nhau và khám phá ra nhiều thông điệp hơn. Với quan niệm “Cuộc đời là như vậy…”, “Hạnh phúc là…”, phép thuật như sợi dây chung kết nối mọi thứ trong trang sách. một mối tình lãng mạn.

Dưới ngòi bút sâu sắc và rõ ràng của tác giả Yoru Sumin, sợi dây này kết nối những tình tiết tưởng như không cần thiết và rời rạc, đến trang cuối cùng mọi thứ bỗng trở nên logic và ý nghĩa theo cách thần kỳ nhất, khiến người đọc không khỏi kinh ngạc và dĩ nhiên là nghĩ lại trang đó . đã đọc trong một thời gian dài. Trên thực tế, bạn có thể muốn gặp “Nat-chan” của mình, thường xuyên mơ như Nanoka và nhìn thế giới qua lăng kính sáng suốt của cô ấy. Thật đáng kinh ngạc.

Tôi đang mơ một lần nữa
86.240 VND
Biên tập viên

phụ nữ việt nam

nhà văn

Yoru Sumino

nhà văn

Yoru Sumino

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

280

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận