[Tải sách] Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh PDF

Bạn đang tìm quyển sách Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2020

và Nhà Xuất bản

Công Thương

Bạn đang xem: Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Công Thương

Nhà Xuất bản

Công Thương

Tác Giả

Brian Tracy

Số Trang

336

Bìa

Mềm

Tải sách Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh PDF mới nhất

Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh

Tải sách Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh

Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh

Thế giới mà chúng ta đang sống hôm nay và thế giới mà bạn sẽ gây dựng sự nghiệp của mình luôn ưu ái những người mang tinh thần khởi nghiệp. Nếu đang ở độ tuổi 20 và 30, có lẽ bạn đang hun đúc sự nghiệp thứ hai hoặc thứ ba của bản thân như một doanh nhân khởi nghiệp; và nếu đang ở độ tuổi 40, 50 hoặc hơn thế nữa, chắc hẳn bạn sẽ ưu ái cho suy nghĩ khởi sự và làm chủ một doanh nghiệp của chính mình. Dù bạn đang ở giai đoạn đầu sự nghiệp hay đã ở giữa sự nghiệp, dù bạn có tham vọng điều hành một doanh nghiệp lớn hay một doanh nghiệp rất nhỏ, dù bạn khởi sự một doanh nghiệp vì đó là khát khao của bạn hay bạn buộc phải làm thế vì quá trình tự động hóa và tình trạng cắt giảm nhân sự, thì khởi nghiệp đang ngày càng trở thành một phần tương lai của bạn nhiều hơn bao giờ hết.

Cách nhanh nhất để bạn có thể trở nên độc lập về tài chính, có một cuộc sống tuyệt vời chính là tìm ra cách để cung cấp cho người khác những gì họ muốn và cần nhanh hơn, tốt hơn, rẻ hơn, dễ dàng hơn và tiện lợi hơn. Những doanh nhân thành công là người nảy ra ý tưởng mà nhiều người thích và họ hiện thực hóa ý tưởng ấy “trước hết” và thành công “hơn hết”. Họ là người đầu tiên đặt chân vào thị trường.

Việc bạn có trở nên giàu có hay không phụ thuộc vào chính những nỗ lực của bản thân bạn, bằng cách xác định chính xác bạn muốn gì, viết những điều đó ra, lập kế hoạch, bắt tay vào thực hiện và theo đuổi chúng cho đến khi bạn thành công. Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh sẽ giúp bạn có được cái nhìn sâu sắc nhất về thành công cá nhân, giàu có, hạnh phúc và viên mãn. Bí quyết để thành công là hãy bước đi và tiếp tục bước đi. Hãy quyết định chính xác điều bạn muốn là gì rồi bắt đầu, và không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi thành công.

Làm sao tạo dựng mối quan hệ với khách hàng? Làm thế nào để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng? Có cách gì để giúp khách hàng đưa ra lựa chọn đúng hay không? Làm thế nào để đảm bảo rằng khách hàng mua được sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp? Bạn làm những điều này bằng cách đặt câu hỏi. Những người bán hàng giỏi, doanh nhân giỏi và lãnh đạo giỏi sẽ đặt rất nhiều câu hỏi để nắm thật vững thông tin. Trong mọi việc luôn có phương pháp. Chúng ta có phương pháp bán hàng. Chúng ta có công thức để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào Công việc của bạn là tìm ra công thức thành công. Bạn sẽ thử nghiệm bằng phương pháp thử và sai, bạn sẽ hỏi mọi người rất nhiều câu hỏi, bạn đọc và nghiên cứu, và bạn sẽ không ngừng trở nên giỏi hơn. Tất cả mọi công thức thành công đều có thể học được.

Nếu bạn chịu ngồi xuống và nghĩ về mục tiêu của bản thân, lập kế hoạch cụ thể cho công việc kinh doanh của mình, bạn sẽ có nhiều khả năng hơn trong việc đưa ra những quyết định đúng đắn, với những hệ quả đúng đắn để mang lại cuộc sống đúng như bạn mong ước. Nếu bạn tuyệt đối tin rằng mình có thể khởi sự và xây dựng một doanh nghiệp thành công, Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh sẽ giúp bạn biến niềm tin đó thành hiện thực.

Các bài viết liên quan:

Top 21 Sách Hay Về Lãnh Đạo Giúp Bạn Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Tài Ba
5 Cuốn Sách Cẩm Nang Kinh Doanh Nổi Tiếng Đến Từ Đại Học Havard

Nhà sách newshop xin hân hạnh giới thiệu
 

Mua sách Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 22/05/2024, sách Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh được bán với giá 128.760đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh PDF

Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh MOBI

Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh EPUB

Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh full

Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

kế hoạch phát triển kinh doanh

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

Kích thước

20,5x13cm

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

nhà văn

Brian Tracy

số trang

336

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066688536

20,5x13cm

kế hoạch phát triển kinh doanh

Thế giới chúng ta đang sống ngày nay và thế giới mà bạn sẽ xây dựng sự nghiệp của mình luôn ủng hộ tinh thần kinh doanh. Nếu bạn ở độ tuổi từ 20 đến 30, bạn có thể đang xây dựng sự nghiệp thứ hai hoặc thứ ba của mình với tư cách là một doanh nhân; Và nếu bạn ở độ tuổi 40, 50 trở lên, bạn có thể thích bắt đầu và làm chủ doanh nghiệp của riêng mình. Nếu bạn đang trong giai đoạn đầu của sự nghiệp hoặc giữa sự nghiệp của mình, nếu bạn có tham vọng điều hành một doanh nghiệp lớn hoặc rất nhỏ, nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh vì bạn muốn hoặc buộc phải làm như vậy vì tự động hóa và sự sa thải sẽ làm cho Tinh thần Doanh nhân trở thành một phần của tương lai hơn bao giờ hết.

Cách nhanh nhất để trở nên độc lập về tài chính và có một cuộc sống tuyệt vời là tìm cách cung cấp cho người khác những gì họ muốn và cần, nhanh hơn, tốt hơn, rẻ hơn, dễ dàng hơn và thoải mái hơn. Doanh nhân thành công là những người có những ý tưởng mà mọi người thích và đặt chúng “lên hàng đầu” và thành công “trên hết”. Họ là những người đầu tiên tham gia thị trường.

Làm giàu hay không phụ thuộc vào nỗ lực của chính bạn để xác định chính xác những gì bạn muốn, viết nó ra, lập kế hoạch, bắt tay vào thực hiện và gắn bó với nó cho đến khi bạn có được nó. kế hoạch phát triển kinh doanh sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về thành công, sự giàu có, hạnh phúc và sự hài lòng của bản thân. Bí quyết thành công là tiếp tục và không ngừng tiến lên. Quyết định chính xác những gì bạn muốn và bắt đầu, và không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi bạn thành công.

Bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng như thế nào? Làm thế nào để tìm thấy nhu cầu của khách hàng? Có cách nào giúp khách hàng lựa chọn đúng? Làm thế nào để bạn đảm bảo rằng khách hàng mua đúng sản phẩm hoặc dịch vụ? Bạn làm những điều này bằng cách đặt câu hỏi. Những nhân viên bán hàng giỏi, những doanh nhân giỏi và những nhà lãnh đạo giỏi đặt ra rất nhiều câu hỏi để luôn dẫn đầu. Mọi thứ đều có phương pháp. Chúng tôi có một phương thức bán hàng. Chúng tôi có công thức để thành công trong mọi lĩnh vực, việc của bạn là tìm ra công thức để thành công. Bạn sẽ thử nghiệm bằng cách thử và sai, hỏi mọi người nhiều câu hỏi, đọc và nghiên cứu, và bạn sẽ không ngừng phát triển. Tất cả các Công thức Thành công đều có thể học được.

Khi bạn ngồi xuống và suy nghĩ về mục tiêu của mình, lập kế hoạch cụ thể cho công việc của mình, bạn sẽ có nhiều khả năng đưa ra quyết định đúng đắn, mang lại hậu quả đúng đắn, để sống cuộc sống mà bạn mong muốn. Nếu bạn thực sự tin rằng bạn có thể bắt đầu và phát triển một doanh nghiệp thành công, kế hoạch phát triển kinh doanh sẽ giúp bạn biến niềm tin đó thành hiện thực.

Bài viết liên quan:

  • 21 cuốn sách về lãnh đạo hay nhất giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba
  • 5 Cẩm nang Kinh doanh nổi tiếng của Đại học Harvard

Livraria Newsshop tự hào giới thiệu

kế hoạch phát triển kinh doanh
128.760 đồng
năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

nhà văn

Brian Tracy

số trang

336

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận