[Tải sách] Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo PDF

Bạn đang tìm quyển sách Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

14,5 x 20,5 cm

và Số Trang

167

Bạn đang xem: Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

14,5 x 20,5 cm

Số Trang

167

Số Trang

167

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TPHCM

Bìa

Mềm

Barcode

8935086848579

Tải sách Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo PDF mới nhất

Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo

Tải sách Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo

Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo
Đối với những người làm sáng tạo, thời gian thường là cơn ác mộng. Họ có quá nhiều ý tưởng và quá ít thời gian. Rất nhiều người không thể xoay xở để hoàn thành công việc đúng như kỳ vọng, trong khoảng thời gian được cho phép.

Trên thực tế, những tên tuổi lớn trong giới sáng tạo luôn có cách để quản lý thời gian. Bí quyết của họ là làm ít việc lại và loại bỏ những việc không cần thiết. Họ chỉ tập trung vào những việc thật sự quan trọng.

“Danh Sách Việc-Đừng-Làm” là phương pháp chủ đạo được giới thiệu trong “Khoảnh khắc người sáng tạo”. Cuốn sách kỹ năng này chứng minh, việc nói “không” với một số việc mới chính là cách để những người làm sáng tạo tiết kiệm thời gian. Càng loại bỏ nhiều việc không quan trọng, bạn càng tập trung tốt cho những việc quan trọng.

Từ đó, tác giả Donald Roos đưa ra quan điểm: “Bạn không cần phải lên kế hoạch thật chi tiết cho mọi việc thì mới có thể quản lý thời gian hiệu quả. Thay vào đó, hãy nghĩ đến một mục tiêu lớn hơn rồi đưa ra các lựa chọn trên đó: Bạn sẽ làm việc gì và không làm việc gì?”

“Khoảnh khắc người sáng tạo” gồm năm chương. Sau hai chương đầu giới thiệu về việc quản lý thời gian và phương pháp danh sách Việc-Đừng-Làm, tác giả dành ba chương sau để trình bày cách ứng dụng phương pháp này vào các khía cạnh khác nhau, như: Cuộc sống, công việc và việc quản lý các dự án. Dù ở mặt nào, nguyên tắc chủ đạo mà Donald Roos đưa ra vẫn là: quyết định việc cần làm và việc-đừng-làm. Đó có thể là từ chối công việc không phải là thế mạnh, loại bỏ những dự án không phù hợp với bản thân, phớt lờ mạng xã hội để tiết kiệm thời gian hay từ chối các cuộc hẹn cà phê. Tác giả cũng không quên đưa ra những gợi ý mở, nhằm giúp những lần nói “không” của bạn không gây ảnh hưởng tới mối quan hệ và mọi trải nghiệm đẹp đẽ vốn có trong cuộc sống.

Người đọc dễ nắm bắt những chỉ dẫn trong “Khoảnh khắc người sáng tạo” nhờ vào văn phong đơn giản, các ví dụ rõ ràng cùng với những hình minh hoạ dễ hiểu của Donald Roos. Không chỉ dành riêng cho người làm sáng tạo, bất cứ ai muốn tổ chức tốt công việc, cuộc sống và tiết kiệm thời gian để có thể tìm đọc cuốn sách này.
 
Nhà sách Newshop xin mời quý bạn đọc tham khảo:
 

Sách Hay Về Y Học Giúp Mọi Người Phòng Và Chữa Bệnh Hiệu Quả
5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018

Mua sách Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 18/03/2023, sách Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo được bán với giá 63.360đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo PDF

Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo MOBI

Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo Sách Kỹ Năng Sống PDF

Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo EPUB

Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo full

Khoảnh Khắc Người Sáng Tạo đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

khoảnh khắc của người sáng tạo

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

năm phát hành

vào năm 2019

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

167

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng quan

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

89350868848579

vào năm 2019

khoảnh khắc của người sáng tạo
Đối với các nhà sáng tạo, thời gian thường là một cơn ác mộng. Bạn có quá nhiều ý tưởng và quá ít thời gian. Nhiều người không thể hoàn thành công việc trong thời gian quy định.

Trên thực tế, những tên tuổi lớn trong thế giới sáng tạo luôn có cách quản lý thời gian của họ. Bí quyết là làm việc ít hơn và loại bỏ những công việc không cần thiết. Bạn chỉ tập trung vào những thứ thực sự quan trọng.

“Danh sách Cấm” là phương pháp chủ đạo được giới thiệu trong “Khoảnh khắc sáng tạo”. Bồn rửa chén sách kỹ năng Điều này chứng tỏ rằng nói “không” với những điều mới là một cách sáng tạo để tiết kiệm thời gian. Loại bỏ càng nhiều thứ không quan trọng, bạn càng có thể tập trung vào những thứ quan trọng.

Kể từ đó tác giả Donald Ross nhấn mạnh, “Bạn không cần phải có một kế hoạch chi tiết cho mọi thứ để có thể quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả. Thay vào đó, hãy nghĩ đến một mục tiêu lớn hơn và sau đó đưa ra quyết định về nó. : Bạn sẽ làm gì và những gì bạn không biết? “

“Moments of the Creator” bao gồm năm chương. Sau hai chương đầu tiên giới thiệu các phương pháp quản lý thời gian và danh sách công việc, các tác giả của ba chương tiếp theo chỉ ra cách các phương pháp này có thể được áp dụng cho các khía cạnh khác nhau, chẳng hạn như: B.: quản lý cuộc sống, công việc và dự án. Dù thế nào đi nữa, nguyên tắc chỉ đạo của Donald Roos vẫn không đổi: quyết định điều gì nên làm và điều gì không nên làm. Đó có thể là từ chối một công việc bạn không có kỹ năng, cắt bỏ một dự án không phù hợp với bạn, bỏ qua mạng xã hội để tiết kiệm thời gian hoặc từ chối một cuộc hẹn cà phê. Tác giả cũng không quên đưa ra những lời khuyên cởi mở để khoảnh khắc “không” của bạn không phá hỏng mối quan hệ và tất cả những trải nghiệm tuyệt vời vốn có trong cuộc sống.

Các hướng dẫn trong The Moment of Creator rất dễ làm theo nhờ phong cách đơn giản của Donald Roos, ví dụ rõ ràng và hình ảnh minh họa dễ hiểu. Cuốn sách này không chỉ dành cho những người sáng tạo, mà dành cho bất kỳ ai muốn sắp xếp công việc và cuộc sống của mình và tiết kiệm thời gian.

Nhà sách Newshop mời bạn đọc tham khảo:

  • Sách hay về y học giúp mọi người phòng và chữa bệnh hiệu quả
  • 5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho thanh thiếu niên nên đọc năm 2018

khoảnh khắc của người sáng tạo
63.360 VND
Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

167

số trang

167

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng quan

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

89350868848579

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 4:36 - 10/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận