[Tải sách] Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công PDF

Bạn đang tìm quyển sách Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Nhà Xuất bản

Công Thương

và Kích Thước

13×20.5 cm

Bạn đang xem: Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Công Thương

Kích Thước

13×20.5 cm

Kích Thước

13×20.5 cm

Số Trang

264

Bìa

Mềm

Barcode

8935280905818

Tải sách Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công PDF mới nhất

Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công

Tải sách Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công

Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công
 

Chúng ta luôn mong mỏi được chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống của mình và trao đổi chân thành với những người chúng ta tin tưởng. Đã bao giờ bạn cảm thấy cô độc giữa đám đông chưa? Bạn có từng mong mỏi được thoát khỏi những câu chuyện phiếm hời hợt và tự do thể hiện con người thật với những cảm xúc thật của mình mà không sợ bị phán xét?

Chúng ta cần có những người bạn để nhờ cậy và xin lời khuyên. Họ có thể giúp chúng ta phát triển bản thân và trở thành những nhà lãnh đạo giỏi hơn trong công việc, cộng đồng cũng như gia đình.

Chúng ta muốn mở rộng cửa trái tim mong manh của mình, nhưng liệu có thể tìm được người nào biết quan tâm đến lợi ích của chúng ta và giữ bí mật những điều chúng ta tin cậy thổ lộ với họ? Có thể tìm được ở đâu mối quan hệ sâu sắc, gần gũi thân tình, và tương trợ nhau như thế trong cuộc sống? Chúng ta có thể chia sẻ với ai những niềm vui, nỗi buồn hay tìm đến ai khi phải đối diện với những quyết định khó khăn?

Những thách thức chúng ta gặp phải ngày nay thường lớn đến độ chúng ta không thể hoàn toàn chỉ dựa vào bản thân hay sự giúp đỡ của cộng đồng và tổ chức để đi đúng hướng. Chúng ta cần một nhóm nhỏ mà khi ở bên họ, chúng ta có thể có những cuộc trao đổi sâu sắc và chia sẻ thành thật về những điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình – về hạnh phúc và nỗi buồn, về niềm hy vọng và nỗi sợ hãi, về niềm tin và những quan niệm của chúng ta.

Những nhóm này là nhóm Chính Bắc, vì họ giúp chúng ta đi đúng hướng. Là nhóm đại diện cho những gì quan trọng nhất đối với chúng ta trong cuộc sống: niềm tin, những giá trị chúng ta trân trọng, đam mê, động lực sống, và niềm hạnh phúc. Nhóm là kim chỉ nam giúp mỗi người nói chung và nhà lãnh đạo nói riêng đi đúng đường. Nó thể hiện con người chúng ta ở góc độ sâu thẳm nhất.

Phần lớn chúng ta thường xuyên bị những yếu tố ngoại lai tác động, gây sức ép khiến chúng ta đi chệch hướng. Hoặc cũng có khi chúng ta bị những phần thưởng bề ngoài như tiền bạc, quyền lực, sự công nhận của xã hội mê hoặc, và cuối cùng đi sai đường.

Giáo sư Bill George và người bạn của ông, Doug Baker, đã cùng nhau viết cuốn sách Nhóm Chính Bắc với mục đích hướng dẫn cho những ai đang mong muốn xây dựng các nhóm hỗ trợ cho riêng mình để vươn tới những đỉnh cao trong kinh doanh cũng như cuộc sống.

Các bài viết liên quan:

► Sách Kĩ Năng Cá Nhân Giúp Bạn Không “Chết Chìm” Trong Cuộc Cách Mạng 4.0
► Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

Nhà sách NewShop xin trân trọng giới thiệu!

Mua sách Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công được bán với giá 84.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công PDF

Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công MOBI

Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công Sách Kỹ Năng Sống PDF

Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công EPUB

Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công full

Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Nhóm chính Bắc: La bàn dẫn đến thành công

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Doug Baker

,

Bill George

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

Kích thước

13×20,5cm

số trang

264

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280905818

Doug Baker

Nhóm chính Bắc: La bàn dẫn đến thành công

Chúng tôi luôn muốn chia sẻ những câu chuyện cuộc sống của mình và giao tiếp một cách trung thực với những người mà chúng tôi tin tưởng. Bạn đã bao giờ cảm thấy đơn độc trong một đám đông? Bạn đã bao giờ ước mình thoát khỏi cuộc trò chuyện nông cạn và thoải mái thể hiện con người thật của mình bằng cảm xúc thật của mình mà không sợ bị đánh giá?

Chúng tôi cần bạn bè để xin lời khuyên. Họ có thể giúp chúng tôi phát triển và trở thành những nhà lãnh đạo tốt hơn trong công việc, cộng đồng và gia đình của chúng tôi.

Chúng ta muốn mở rộng cánh cửa trái tim mong manh của mình, nhưng liệu có thể tìm được một người sẽ chăm lo cho lợi ích của chúng ta và bảo vệ những điều chúng ta tin tưởng? Bạn có thể tìm thấy ở đâu trong cuộc sống một mối quan hệ sâu sắc, thân thiết và hỗ trợ nhau như vậy? Chúng ta có thể chia sẻ niềm vui và nỗi buồn với ai, hoặc chúng ta có thể tìm đến ai khi đối mặt với một quyết định khó khăn?

Những thách thức mà chúng ta phải đối mặt ngày nay thường lớn đến mức chúng ta không thể hoàn toàn dựa vào bản thân hoặc sự giúp đỡ của các cộng đồng và tổ chức để đi đúng hướng. Chúng ta cần những nhóm nhỏ mà khi ở bên họ, chúng ta có thể trò chuyện sâu sắc và chân thực về những điều quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta – hạnh phúc và nỗi buồn, hy vọng, hy vọng và nỗi sợ hãi của chúng ta, niềm tin và ý tưởng về đức tin.

Những nhóm này là nhóm chính ở miền Bắc vì chúng giúp chúng tôi đi đúng hướng. Một nhóm đại diện cho những gì quan trọng nhất đối với chúng ta trong cuộc sống: niềm tin, giá trị của chúng ta, niềm đam mê của chúng ta, động lực của chúng ta và hạnh phúc của chúng ta. Nhóm là hướng dẫn giúp bất kỳ ai nói chung và một nhà lãnh đạo nói riêng, tìm ra con đường đúng đắn. Nó cho thấy chúng ta là ai ở tầng sâu nhất.

Hầu hết chúng ta thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài buộc chúng ta phải phạm sai lầm. Hoặc đôi khi chúng ta bị quyến rũ bởi những phần thưởng hời hợt như tiền bạc, quyền lực và sự công nhận của xã hội và cuối cùng lại đi sai đường.

Giáo sư Bill George và người bạn của ông Doug Baker đồng tác giả The Main North Group như một hướng dẫn cho những người muốn thành lập nhóm hỗ trợ của riêng họ để đạt đến đỉnh cao của kinh doanh, kinh doanh và cuộc sống.

Bài viết liên quan:Cuốn sách kỹ năng cá nhân giúp bạn không bị “chìm nghỉm” trong Cách mạng 4.0.

Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhấtNhà sách NewShop xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Nhóm chính Bắc: La bàn dẫn đến thành công
84.150 đ
Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

Kích thước

13×20,5cm

Kích thước

13×20,5cm

số trang

264

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280905818

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 18:24 - 30/09/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận