[Tải sách] Khi Loài Cá Biến Mất PDF

Bạn đang tìm quyển sách Khi Loài Cá Biến Mất định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Khi Loài Cá Biến Mất viết về chủ đề Sách Kiến Thức Bách Khoa có Năm Xuất Bản

2022

và Kích Thước

16 x 24 cm

Bạn đang xem: Khi Loài Cá Biến Mất PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2022

Kích Thước

16 x 24 cm

Kích Thước

16 x 24 cm

Số Trang

224

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Khi Loài Cá Biến Mất PDF mới nhất

Khi Loài Cá Biến Mất

Khi Loài Cá Biến Mất

Tải sách Khi Loài Cá Biến Mất PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Khi Loài Cá Biến Mất

Khi Loài Cá Biến Mất

Một thế giới không còn cá thì sẽ như thế nào?
Hầu hết những câu chuyện xoay quanh việc Trái Đất bị hủy diệt thường có nguyên nhân đến từ âm mưu độc ác của một kẻ phản diện nào đó, nhưng cuốn sách cực kì đáng đọc này lại kể một câu chuyện về “Trái Đất đang và sẽ bị phá hủy như thế nào bởi chính những con người lương thiện đang gặp thất bại trong việc giải quyết một vấn đề sống còn, chỉ đơn giản vì mọi tính toán của họ đều sai lầm.”

Tất nhiên điều đó vẫn chưa xảy ra, nhưng nó cũng sẽ đến sớm, chỉ trong vòng 50 năm nữa, tất cả các loài cá sẽ bị tuyệt chủng nếu con người không thay đổi hành vi. Và khi đó, sự hủy diệt của loài người sẽ diễn ra gần như lập tức, chứ không cần chờ đến khoảng 5 tỉ năm nữa khi Mặt trời nổ tung.

Hãy cùng nhau thay đổi mọi thứ trước khi quá muộn.

Cuốn sách vẽ ra bức tranh những gì thực sự xảy ra trong lòng đại dương một cách dễ hiểu nhất, thu hút nhất. Không chỉ khám phá một trong những loài đa dạng nhất hành tinh, Mark Kurlansky còn mang đến những câu chuyện thú vị về đại dương và lịch sử ngành ngư nghiệp, mối quan hệ giữa con người với đại dương,…

Mark Kurlansky là một ngư dân/người nghiên cứu khoa học. Ông là tác giả viết về đại dương hay nhất với hàng loạt các đầu sách best seller như Cá tuyết (Cod), Muối (Salt), Con hàu lớn (The Big Oyster),… Khi Loài Cá Biến Mất là một cuốn sách được khuyên đọc trong rất nhiều trường học tại Mỹ.

Mua sách Khi Loài Cá Biến Mất ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 30/04/2023, sách Khi Loài Cá Biến Mất được bán với giá 154.880đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Khi Loài Cá Biến Mất PDF

Khi Loài Cá Biến Mất MOBI

Khi Loài Cá Biến Mất Sách Kiến Thức Bách Khoa PDF

Khi Loài Cá Biến Mất EPUB

Khi Loài Cá Biến Mất full

Khi Loài Cá Biến Mất đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Khi con cá biến mất

Sách Bách khoa toàn thư tri thức

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

nhà văn

Frank Stockon

,

Mark Kurlansky

năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

16x24cm

số trang

224

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935325003578

Frank Stockon

Khi con cá biến mất

Thế giới sẽ ra sao nếu không có cá?
Hầu hết những câu chuyện về sự hủy diệt của Trái đất thường do những âm mưu xấu xa của những kẻ phản diện gây ra, nhưng cuốn sách rất dễ đọc này kể về câu chuyện “Trái đất bị hủy diệt bởi những người lương thiện không thể giải quyết vấn đề sinh tử, đơn giản là vì tất cả các bạn. các phép tính đã sai. “

Nó vẫn chưa xảy ra nhưng sẽ sớm thôi, chỉ trong vòng 50 năm nữa, tất cả các loài cá sẽ bị tuyệt chủng nếu con người không thay đổi hành vi của chúng. Và khi đó sự diệt vong của loài người sẽ xảy ra ngay lập tức, thay vì phải đợi khoảng 5 tỷ năm nữa mặt trời mới bùng nổ.

Hãy cùng nhau thay đổi điều gì đó trước khi quá muộn.

Cuốn sách này cho thấy những gì đang thực sự xảy ra trên các đại dương theo cách dễ hiểu và hấp dẫn nhất có thể. Ngoài việc khám phá một trong những loài đa dạng nhất hành tinh, Mark Kurlanski còn mang đến những câu chuyện thú vị về đại dương và lịch sử đánh bắt cá, mối quan hệ của con người với biển cả, …

Mark Kurlansky là một ngư dân / nhà khoa học. Ông là nhà văn hay nhất về đại dương với một số cuốn sách bán chạy nhất như Bacalhau (Cod), Sal (Sal), A Grande Ostra,… Khi con cá biến mất là sách nên đọc ở nhiều trường học ở Mỹ.

154.880 đồng
năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

16x24cm

Kích thước

16x24cm

số trang

224

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Khi con cá biến mất
Khi con cá biến mất[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:02 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận