[Tải sách] Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này…… Aoi PDF

Bạn đang tìm quyển sách Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này…… Aoi định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này…… Aoi viết về chủ đề Sách Văn Học có Tác Giả

Nomura Mizuki

và Kích Thước

13 x 19 cm

Bạn đang xem: Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này…… Aoi PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Nomura Mizuki

Kích Thước

13 x 19 cm

Kích Thước

13 x 19 cm

Số Trang

445

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

Văn Học

Tải sách Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này…… Aoi PDF mới nhất

Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này…… Aoi

Tải sách Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này…… Aoi PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này…… Aoi

Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này…… Aoi

Khi Hikaru còn trên thế gian này……Aoi là series light novel tiếp theo của bộ đôi tác giả Nomura Mizuki và họa sĩ Takeoka Miho, bộ đôi nổi tiếng đã cùng tạo nên một Cô gái văn chương sâu sắc, li kì và nhận được sự yêu thích từ đông đảo bạn đọc trên khắp thế giới. Khi Hikaru còn trên thế gian này…… là một trong những bộ light novel hiếm hoi thuộc thể loại lãng mạn, drama không có bản chuyển thể anime nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm, tranh luận sôi nổi của độc giả. Một series truyện tranh ngắn chuyển thể lại tập 1 của Khi Hikaru còn trên thế gian này…… với tên gọi Aoi – cùng tên với tập 1 của series light novel. Series Khi Hikaru còn trên thế gian này…… gồm 10 tập, lấy cảm hứng từ trường thiên tiểu thuyết “Truyện kể Genji” cực kỳ nổi tiếng của văn học Nhật Bản thời Heian, mỗi tập truyện sẽ tập trung vào một nhân vật riêng biệt, lấy nguyên mẫu từ những người tình mà hoàng tử Genji yêu tha thiết, tuy nhiên tuyến nhân vật chính vẫn được giữ nguyên xuyên suốt cả 10 tập.

Đây là tập đầu tiên của series tiểu thuyết này. Câu chuyện tập trung vào hai nhân vật chính gồm Akagi Koremitsu, một nam sinh trung học đen đủi, người luôn bị hiểu nhầm là một tên đầu gấu đáng sợ và Mikado, Hikaru, hoàng tử của học viện Heian – nơi Koremitsu cũng theo học, người đã đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn khi vẫn còn chưa tròn mười sau tuổi. Mặc dù mới chỉ gặp nhau đúng một lần trước khi Hikaru qua đời, nhưng Koremitsu vẫn quyết định tham dự tang lễ của Hikaru, và cậu phát hiện ra mình là người duy nhất có thể nhìn thấy và trò chuyện cùng với hồn ma của Hikaru. Để linh hồn của Hikaru có thể siêu thoát, Koremitsu phải thay Hikaru thực hiện lời hứa của cậu ta với Saotome Aoi, vị hôn phu do cha mẹ hai bên sắp đặt của Hikaru và cũng là nhân vật chính trong tập đầu tiên Aoi này. Là một cô gái rụt rè và nghiêm túc, dĩ nhiên Aoi không thể chịu nổi bản tính trăng hoa của Hikaru, cô nhiều lần bày tỏ sự căm ghét dành cho Hikaru, thậm chí ngay tại tang lễ của cậu. Thật là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn đối với người vốn bị xa lánh như Koremitsu!

Tác phẩm  là một câu chuyện buồn về sự chia ly, về những nỗi niềm cô đơn thầm kín không biết bày tỏ cùng ai, tập trung đào sâu vào những ngóc ngách trong nội tâm của các nhân vật. Bằng lối viết nhẹ nhàng và cảm xúc, dễ đọc, dễ hiểu, Khi Hikaru còn trên thế gian này…… tạo nên sự đồng cảm, đi vào lòng người, đọng lại trong lòng độc giả sau khi đọc xong một nỗi buồn thương da diết nhưng cũng dịu dàng và ấm áp, chan chứa hơi ấm tình người. Bộ truyện cũng gửi gắm một thông điệp ý nghĩa của tác giả: “Hãy đánh giá người khác bằng trái tim, đừng đánh giá qua đôi mắt”.

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu.

Tủ sách hạt giống tâm hồn của nhà sách Newshop sẽ đem đến cho bạn những bí quyết để có một tâm hồn đẹp.

Mua sách Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này…… Aoi ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 17/07/2024, sách Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này…… Aoi được bán với giá 84.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này…… Aoi PDF

Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này…… Aoi MOBI

Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này…… Aoi Sách Văn Học PDF

Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này…… Aoi EPUB

Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này…… Aoi full

Khi Hikaru Còn Trên Thế Gian Này…… Aoi đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Khi Hikaru còn ở thế giới này …… Aoi

văn chương

công ty triển lãm

sách tiếng thái

năm phát hành

2018

nhà văn

Nomura Mizuki

Kích thước

13x19cm

số trang

445

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Văn chương

2018

Khi Hikaru còn ở thế giới này …… Aoi

Khi Hikaru còn ở thế giới này …… Aoi đó là một loạt tiểu thuyết nhẹ các cặp nhà văn sau đây Nomura Mizuki và nghệ sĩ Takeoka Miho, bộ đôi nổi tiếng văn chương tình yêu sâu sắc và đầy cảm xúc được đông đảo độc giả trên thế giới đón nhận. Khi Hikaru còn ở thế giới này …… là một trong số ít bộ light novel thuộc thể loại lãng mạn, bộ phim này không có chuyển thể thành anime nhưng vẫn thu hút sự chú ý của độc giả và tranh luận sôi nổi. Một loạt manga ngắn phỏng theo tập đầu tiên của Khi Hikaru còn ở thế giới này…. được gọi là Aoi – cùng tên với Tập 1 của bộ light novel. Bộ truyện Khi Hikaru Vẫn Ở Thế Giới Này …… bao gồm 10 tập, lấy cảm hứng từ bộ truyện văn học Nhật Bản rất nổi tiếng từ thời Heian “Câu chuyện về Genji”, với mỗi tập tập trung vào một nhân vật cụ thể. Tuy nhiên, điều đặc biệt là nếu bạn lấy nguyên mẫu là người yêu của Hoàng tử Genji, thì dòng dõi của nhân vật chính vẫn được giữ nguyên qua 10 tập phim.

Đây là tập đầu tiên của bộ truyện một mối tình lãng mạn Cái này. Câu chuyện tập trung vào hai nhân vật chính: Akagi Koremitsu, một học sinh trung học nghèo luôn bị nhầm là một tên du côn khủng khiếp, và Mikado, Hikaru, hoàng tử của Học viện Heian – người mà Koremitsu cũng theo học. , người đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn khi chưa đầy mười tuổi. Mặc dù họ chỉ gặp nhau một lần trước khi Hikaru chết, nhưng Koremitsu quyết định đến dự đám tang của Hikaru và phát hiện ra rằng cậu là người duy nhất có thể nhìn thấy và nói chuyện với hồn ma của Hikaru. Để linh hồn Hikaru siêu thoát, Koremitsu phải thay Hikaru thực hiện lời hứa với Saotome Aoi, vị hôn phu đã hứa hôn của Hikaru từ cha mẹ cậu và cũng là nhân vật chính của phần đầu tiên của Aoi. Là một cô gái nhút nhát và nghiêm túc, Aoi đương nhiên không thể chịu được những cách tán tỉnh của Hikaru, cô liên tục bày tỏ sự căm ghét của mình với Hikaru, ngay cả trong đám tang của cô ấy. Thật là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn đối với một người ngoài hành tinh như Koremitsu!

Tác phẩm này là câu chuyện buồn về sự chia ly, nỗi cô đơn thầm kín không thể thổ lộ cùng ai, với trọng tâm là khám phá những góc khuất sâu thẳm nhất của nhân vật. Với lối viết mượt mà, giàu cảm xúc, dễ đọc, dễ hiểu, “Khi Hikaru Vẫn Còn Ở Thế Giới Này …” khơi gợi sự đồng cảm, đi vào lòng người và để lại trong lòng người đọc những nỗi buồn man mác. Đắng cay nhưng cũng dịu êm, ấm áp tình người. Bộ truyện truyền tải thông điệp ý nghĩa của tác giả: “Hãy đánh giá người khác bằng trái tim chứ không phải bằng mắt”.

Livraria Newsshop tự hào giới thiệu.

Nhà sách Newshop Hạt giống tâm hồn Nhà sách sẽ bật mí những bí mật của một tâm hồn đẹp.

Khi Hikaru còn ở thế giới này …… Aoi
84.150 đ
nhà văn

Nomura Mizuki

Kích thước

13x19cm

Kích thước

13x19cm

số trang

445

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Văn chương

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:13 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận