[Tải sách] Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc PDF

Bạn đang tìm quyển sách Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

10/2019

và Kích Thước

14×17 cm

Bạn đang xem: Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

10/2019

Kích Thước

14×17 cm

Kích Thước

14×17 cm

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

104

Bìa

Mềm

Tải sách Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc PDF mới nhất

Ikigai - Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc

Tải sách Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc

Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc

Ikigai nghĩa là tìm kiếm mục đích sống của đời bạn được ghép từ ikiru (sống) và kai (thấy được hy vọng) là một khái niệm đã tồn tại từ rất lâu trong truyền thống văn hóa Nhật Bản. Đây là khái niệm về niềm vui trong cuộc sống thường nhật, hay nói cách khác là lý do mà bạn thức dậy vào mỗi sáng. 

Trong cuốn sách, Yukari Mitsuhashi đã phỏng vấn rất nhiều người, bao gồm cả nhà khởi nghiệp hay vận động viên để hỏi về những thứ mà ikigai đã đem đến cho họ, nó đã giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống như thế nào, và bằng cách nào mà họ tìm ra ikigai của chính mình. Thực tế cho thấy mỗi người có một ikigai khác nhau và không phải ai cũng đã tìm ra được ikigai cho bản thân mình.

Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc là cuốn sách tư duy sống đẹp tập trung vào việc tìm kiếm ikigai của bản thân, xác định mục tiêu hoặc đam mê của bạn và sử dụng sự hiểu biết này để đạt được niềm hạnh phúc to lớn hơn trong đời. Dù bạn đang ở độ tuổi nào nếu bạn tìm được ikigai dưới dạng sở thích hoặc các hoạt động khác nó sẽ giúp bạn giữ được sự năng động và tình yêu đối với cuộc sống. 

Tùy vào ikigai của bạn là gì mà bạn sẽ nhận được những điều khác nhau từ nó, nhưng nhìn chung hiểu về ikigai của bản thân sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng về bản thân mình, có tâm trí điềm tĩnh và vững vàng hơn, kiểm soát cuộc sống thường nhật tốt hơn, tìm thấy được mục đích sống, chủ động hơn và giúp bạn tìm thấy nguồn sinh lực để sống và phát triển. Tất cả những điều này có được là nhờ bạn hiểu bản thân muốn gì và trân trọng điều gì trong cuộc sống.

Cuộc sống luôn luôn đem đến cho chúng ta những khó khăn riêng, và chắc chắn ikigai không phải là một công thức kỳ diệu giúp mọi thứ trở nên hoàn hảo. Nhưng khi có ikigai trên từng chặng đường, chúng ta có thể mãn nguyện khi nhìn lại cả cuộc đời mình. 

Với triết lý đơn giản và quan điểm phóng khoáng Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc sẽ là nguồn cảm hứng giúp bạn theo đuổi hạnh phúc và quan trọng hơn là hiểu được chính mình.

Nhà sách Newshop xin gửi đến bạn đọc những cuốn sách cho một tuổi trẻ không hối tiếc:

KHI BẠN ĐANG MƠ THÌ NGƯỜI KHÁC ĐANG NỖ LỰC
SỐNG KHÔNG HỐI TIẾC – TUỔI 20 NHIỆT HUYẾT

Mua sách Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 5/12/2022, sách Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc được bán với giá 63.360đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc PDF

Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc MOBI

Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc Sách Kỹ Năng Sống PDF

Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc EPUB

Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc full

Ikigai – Chất Nhật Trong Từng Khoảnh Khắc đọc online

Tìm hiểu thêm

Ikigai – tiếng Nhật bất cứ lúc nào

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

nhà văn

Yukari Mitsuhashi

năm phát hành

tháng 10 năm 2019

Kích thước

14x17cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

104

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935086849477

Yukari Mitsuhashi

Ikigai – tiếng Nhật bất cứ lúc nào

ikigai nghĩa là tìm mục đích sống là sự kết hợp giữa ikiru (cuộc sống) và kai (mong được nhìn thấy) là một khái niệm đã có từ lâu trong truyền thống văn hóa. Nhật Bản. Đây là khái niệm về niềm vui trong cuộc sống hàng ngày, hay nói cách khác, là lý do bạn thức dậy vào buổi sáng.

trong cuốn sách, Yukari Mitsuhashi đã phỏng vấn nhiều người, bao gồm cả doanh nhân và vận động viên, để hỏi ikigai cung cấp cho họ cách giúp họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống và cách tìm ikigai cho riêng mình. Trên thực tế, mỗi người đều có ikigai khác nhau và không phải ai cũng tìm được ikigai cho riêng mình.

Ikigai – tiếng Nhật bất cứ lúc nào Đấy là một quyển sách những suy nghĩ sống đẹp tập trung tìm kiếm ikigai Xác định mục tiêu hoặc mong muốn của bạn và sử dụng sự hiểu biết đó để đạt được nhiều hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Bất kể bạn ở độ tuổi nào, tìm ikigai như một sở thích hoặc một hoạt động khác sẽ giúp bạn luôn năng động và yêu đời.

Phụ thuộc vào ikigai Bạn sẽ nhận được những điều khác biệt so với điều đó, nhưng nhìn chung, hiểu ikigai của bạn sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với bản thân, có một tâm trí bình tĩnh và ổn định hơn, kiểm soát tốt hơn cuộc sống hàng ngày, tìm thấy mục tiêu cuộc sống của mình, năng động hơn. Và giúp bạn tìm thấy năng lượng cho cuộc sống và sự tiến bộ. Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được vì bạn hiểu mình muốn gì trong cuộc sống và coi trọng nó.

Cuộc sống luôn mang đến cho chúng ta những khó khăn, và tất nhiên ikigai Không có công thức kỳ diệu nào khiến mọi thứ trở nên hoàn hảo. Nhưng nếu chúng ta có ikigai trên đường đi, chúng ta có thể hài lòng khi nhìn lại toàn bộ cuộc đời mình.

Với một triết lý đơn giản và một thái độ tự do Ikigai – tiếng Nhật bất cứ lúc nào nó sẽ là nguồn cảm hứng giúp bạn tìm kiếm hạnh phúc và quan trọng nhất là hiểu được bản thân.

hiệu sách cửa hàng tin tức Tôi sẽ gửi cho bạn những cuốn sách dành cho thanh thiếu niên này mà không hối tiếc:

  • KHI BẠN ƯỚC MƠ, NGƯỜI KHÁC NGHIÊM TÚC
  • SỐNG KHÔNG THÔNG BÁO – 20 SỰ KIỆN TRÁI TIM

Ikigai - tiếng Nhật bất cứ lúc nào
63.360 VND
năm phát hành

tháng 10 năm 2019

Kích thước

14x17cm

Kích thước

14x17cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

104

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 10:02 - 12/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended