[Tải sách] Để Có Một Tương Lai PDF

Bạn đang tìm quyển sách Để Có Một Tương Lai định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Để Có Một Tương Lai viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

14×20 cm

và Số Trang

155

Bạn đang xem: Để Có Một Tương Lai PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

14×20 cm

Số Trang

155

Số Trang

155

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Tác Giả

Thích Nhất Hạnh

Bìa

Mềm

Tải sách Để Có Một Tương Lai PDF mới nhất

Để Có Một Tương Lai

Tải sách Để Có Một Tương Lai PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Để Có Một Tương Lai

Để Có Một Tương Lai
 

 
 

Trong xã hội có rất nhiều mối nguy. Nếu chúng ta đặt một người trẻ vào xã hội mà không tìm cách bảo vệ họ, họ sẽ tiếp nhận những bạo động, căm thù, sợ hãi và bất an mỗi ngày, rốt cuộc họ sẽ bị bệnh. Những câu chuyện của chúng ta, những chương trình tivi, quảng cáo, sách báo đều tưới tẩm các hạt giống khổ đau nơi những người trẻ và cả những người lớn. Chúng ta cần một vài nguyên tắc, vài phương thuốc cho căn bệnh của mình, những gì lành, đẹp và thật để có thể nương tựa vào.

2.500 năm trước, Bụt đã đưa ra các nguyên tắc cho những người đệ tử tại gia của Ngài để giúp họ sống một đời sống bình an, lành mạnh và hạnh phúc. Đó là Năm Giới và nền tảng của mỗi Giới này là chánh niệm. Với chánh niệm, chúng ta ý thức được những gì đang xảy ra nơi thân thể, cảm thọ, tâm hồn và thế giới quanh ta, cũng như ta tránh không gây tổn hại cho mình và cho người.

Học hỏi và thực tập theo Năm Giới và nương tựa Tam Bảo chắc chắn sẽ mang lại an lạc cho bản thân, cho cộng đồng và cho xã hội. Là con người, chúng ta cần có một cái gì để tin tưởng, một cái gì lành, đẹp và thật, một cái gì mà ta có thể tiếp xúc. Trong quyển sách này, Năm Giới được diễn bày theo hình thức mới, đó là Bảo vệ sự sống, Hạnh phúc chân thực, Tình thương đích thực, Ái ngữ và Lắng nghe, Nuôi dưỡng và trị liệu.

Năm Giới chính là tình thương. Thương có nghĩa là hiểu, bảo vệ và mang lại an vui cho đối tượng thương yêu của chúng ta. Giới không phải là luật lệ mà là những nguyên tắc hướng dẫn giúp ta tập sống như thế nào để có thể bảo hộ cho mình và cho những người xung quanh.

Khi có người hỏi: “Bạn có quan tâm đến bản thân không?”, “Bạn có quan tâm đến người bạn đời không”, “Bạn có quan tâm đến Trái đất không?”… cách hay nhất để trả lời là hành trì Năm Giới. Đây là cách dạy bằng thân giáo chứ không phải chỉ bằng lời. Nếu bạn thật sự quan tâm, xin hãy hành trì các Giới này để bảo hộ cho mình và cho mọi người, mọi loài khác nữa. Nếu chúng ta thực tập hết lòng thì tương lai sẽ còn có mặt cho chúng ta và con cháu chúng ta.

Các bài viết liên quan:

5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018
Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

Mua sách Để Có Một Tương Lai ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Để Có Một Tương Lai được bán với giá 131.750đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Để Có Một Tương Lai PDF

Để Có Một Tương Lai MOBI

Để Có Một Tương Lai Sách Kỹ Năng Sống PDF

Để Có Một Tương Lai EPUB

Để Có Một Tương Lai full

Để Có Một Tương Lai đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

có một tương lai

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

năm phát hành

vào năm 2019

Kích thước

14x20cm

số trang

155

Biên tập viên

Thế giới

nhà văn

Thích Nhật Hân

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280903968

vào năm 2019

có một tương lai

Sở hữu tương lai.jpg

Có rất nhiều mối nguy hiểm trong xã hội. Nếu chúng ta đặt một người trẻ vào xã hội mà không cố gắng bảo vệ anh ta, anh ta sẽ trải qua bạo lực, hận thù, sợ hãi và bất an mỗi ngày và cuối cùng anh ta sẽ bị bệnh. Những câu chuyện, chương trình truyền hình, quảng cáo và sách của chúng ta gieo mầm đau khổ ở tuổi trẻ và tuổi trưởng thành. Chúng ta cần một số nguyên tắc, một phương pháp chữa trị bệnh tật của chúng ta, một điều gì đó lành mạnh và đẹp đẽ và thực tế mà chúng ta có thể tin tưởng.

Cách đây 2.500 năm, Đức Phật đã ban cho người cư sĩ những nguyên tắc để giúp họ có một cuộc sống bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc. Đây là năm quy tắc và cơ sở của mỗi quy tắc là chánh niệm. Với nhận thức, chúng ta nhận thức được những gì đang xảy ra trong cơ thể, cảm xúc, tâm hồn của mình và thế giới xung quanh, tránh gây hại cho bản thân và người khác.

Học tập và thực hành theo Ngũ giới và quy y Tam bảo chắc chắn sẽ mang lại bình an cho bản thân, cộng đồng và xã hội. Là con người, chúng ta cần một cái gì đó để tin tưởng, một cái gì đó tốt và đẹp và có thật, một cái gì đó để chạm vào. Trong cuốn sách này, năm điều răn được trình bày dưới một hình thức mới, đó là bảo vệ sự sống, hạnh phúc thực sự, tình yêu đích thực, nói và lắng nghe bằng tình yêu thương, nuôi dưỡng và chữa lành.

Năm quy tắc là tình yêu. Yêu có nghĩa là hiểu, bảo vệ và làm cho đối tượng yêu của chúng ta hạnh phúc. Nội quy không phải là quy tắc mà là những hướng dẫn giúp chúng ta học cách sống để bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Khi ai đó hỏi: “Bạn có chăm sóc bản thân mình không?”, “Bạn có chăm sóc đối tác của bạn”, “Bạn có chăm sóc đất không?” … Cách tốt nhất để trả lời đó là luyện tập. Năm quy tắc. Đây là một cách học bằng cơ thể, không chỉ bằng lời nói. Nếu bạn thực sự quan tâm, hãy làm theo những quy tắc này để bảo vệ bản thân và những người khác, tất cả các loài khác. Nếu chúng ta thực hành với tất cả trái tim của mình, tương lai sẽ vẫn còn đó cho chúng ta và con cái của chúng ta.

Bài viết liên quan:

  • 5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho thanh thiếu niên nên đọc năm 2018
  • Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhất

có một tương lai
131.750 VND
Kích thước

14x20cm

số trang

155

số trang

155

Biên tập viên

Thế giới

nhà văn

Thích Nhật Hân

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 9:07 - 12/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận