[Tải sách] Thực Hành Kĩ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Lớp 12 PDF

Bạn đang tìm quyển sách Thực Hành Kĩ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Lớp 12 định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Thực Hành Kĩ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Lớp 12 viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

09/2019

và Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Bạn đang xem: Thực Hành Kĩ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Lớp 12 PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

09/2019

Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Kích Thước

19×27 cm

Số Trang

88

Bìa

Mềm

Tải sách Thực Hành Kĩ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Lớp 12 PDF mới nhất

Thực Hành Kĩ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Lớp 12

Thực Hành Kĩ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Lớp 12

Tải sách Thực Hành Kĩ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Lớp 12 PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Thực Hành Kĩ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Lớp 12

Thực Hành Kĩ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Lớp 12

Cùng với tri thức và thái độ tích cực thì kĩ năng sống đuợc xem là chìa khoá quan trọng gíúp chúng ta tồn tại, phát tríển và mở cánh của thành công… 

Để trở thành một nguời năng động, sáng tạo và làm chủ mọi tình huống, điêu cân thiết là các em phải có những kĩ năng tuong ứng. Trong đó, việc hiểu về chính mình, làm chủ và phát triển bản thân, hành động có đích đến, biết tuơng tác và thiết lập các mối quan hệ trong cuộc sống xung quanh,… trở thành công cụ rất quan trọng. Việc rèn luyện kĩ năng sống có thể được tiến hành bằng nhiêu hinh thúc khác nhau, nhưng cốt lõi là phải dụa trên sự hiểu biết đích thực về kĩ năng ấy, vạch ra các thao tác cần thực hiện, thực hiện một cách thuờng xuyên và liên tục các bài tập huớng đến kĩ năng.

Bộ sách thực hành kĩ năng sống đuợc biên soạn nhằm giúp các em học sinh Trung học phổ thông hình thành những kĩ năng cần thiết để chuẩn bị hành trang vào đời. Mỗi quyển sách bao gồm 3 nhóm kĩ năng: nhận bíết bản thân và sống tích cực, chung sống với nguời khác, ra quyết định và giải quyết vấn đê. Mỗi nhóm kĩ năng gồm một số kĩ năng cụ thể. Các kĩ năng đuợc thiết kế nâng cao dần nên các em cứ tuần tự tìm hiểu, khám phá, rèn Iuyện và thực hành. Sau 2, 3 bài học sẽ có một phiếu bài tập để các em tự kiểm tra, đánh giá và rèn Iuyện thêm.

Ở tùng bài, các em có thể thục hiện theo thứ tự hay theo tùng phân mình thích: đọc câu chuyện, giải các bài toán vui, chơi trò chơi,… liên quan đến kĩ năng đuợc đề cập. Có nhũng hoạt động các em sẽ thục hiện đuợc ngay. Nhưng cũng có nhũng hoạt động. nểu các em chua giải quyết đuợc ngay, hãy đùng nản chí! Cứ bình tĩnh, kiên nhẫn để suy nghĩ, nhất định chính các em sẽ khám phá và làm chủ đuợc vấn đê. Qua đó, các em sẽ phát triển khả năng của mình một cách bất ngờ… 

Hãy tin vào chính mình! Hãy chủ động và tích cực thục hiện. Bạn bè, anh chị và thây cô, cha mẹ sẽ hỗ trợ nểu em cần. Hãy nói : “Em có thể, em làm được”. Và chắc chắn em sẽ làm đuợc! 

Các bài viết liên quan:

► Hãy Đọc Cho Bé Những Câu Truyện Cổ Tích Nếu Muốn Con Bạn Thông Minh
► Tuyển Tập Truyện Song Ngữ Hay Giúp Các Bé Vừa Giải Trí Vừa Học Thật Vui

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Thực Hành Kĩ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Lớp 12 ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 5/12/2022, sách Thực Hành Kĩ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Lớp 12 được bán với giá 28.800đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Thực Hành Kĩ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Lớp 12 PDF

Thực Hành Kĩ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Lớp 12 MOBI

Thực Hành Kĩ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Lớp 12 Sách Kỹ Năng Sống PDF

Thực Hành Kĩ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Lớp 12 EPUB

Thực Hành Kĩ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Lớp 12 full

Thực Hành Kĩ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Lớp 12 đọc online

Tìm hiểu thêm

Kỹ năng sống lớp 12

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Giáo dục Sài Gòn

nhà văn

Huỳnh Văn Sơn Nghiên cứu sinh

,

Huỳnh Tông Quyền

,

Bùi Hồng Quân

,

Nguyễn Thị Diễm Meu

,

Hy vọng Hạnh của tôi

,

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

năm phát hành

09/2019

Biên tập viên

biên tập viên giáo dục việt nam

Kích thước

19x27cm

số trang

88

trải ra

Dịu dàng

Huỳnh Văn Sơn Nghiên cứu sinh

Kỹ năng sống lớp 12squishy-kid-nang-song-name-cho-hoc-sinh-lop-12

Cùng với kiến ​​thức và thái độ sống tích cực, kỹ năng sống được coi là chìa khóa quan trọng để tồn tại, phát triển và mở ra cánh cửa thành công …


Để trở thành một người năng động, sáng tạo và làm chủ mọi tình huống, bạn cần có những kỹ năng phù hợp. Nơi mà việc hiểu rõ bản thân, tự làm chủ và phát triển bản thân, hành động theo mục tiêu, biết cách tương tác với cuộc sống xung quanh và xây dựng các mối quan hệ… trở thành những công cụ rất quan trọng. Việc đào tạo kỹ năng sống có thể được thực hiện theo một số cách, nhưng bản chất là dựa trên sự hiểu biết đúng đắn về kỹ năng, vạch ra các hành động cần thực hiện, thực hiện thường xuyên và tiếp tục thực hành dựa trên kỹ năng.


Hàng loạt sách kỹ năng sống thiết thực được biên soạn nhằm giúp học sinh có được những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho cuộc sống. Mỗi cuốn sách bao gồm ba loại kỹ năng: tự nhận thức và sống tích cực, sống với người khác, ra quyết định và giải quyết vấn đề. Mỗi nhóm kỹ năng bao gồm một nhóm kỹ năng cụ thể. Các kỹ năng được thiết kế để nâng cao dần dần, để các em tiếp tục học hỏi, khám phá, thực hành và rèn luyện. Sau 2, 3 bài học sẽ có phiếu học tập để học sinh kiểm tra, đánh giá và luyện tập lại.


Trong hàng đợi, trẻ có thể thực hiện theo thứ tự hoặc theo công việc mình thích: đọc truyện, giải toán vui, chơi trò chơi, … dựa trên khả năng. Có những hoạt động bạn có thể làm ngay lập tức. Nhưng cũng có những hoạt động. Nếu bạn không thể hoàn thành nó ngay lập tức, đừng nản lòng! Hãy bình tĩnh, kiên nhẫn suy nghĩ, chắc chắn bạn sẽ tìm ra và giải quyết được vấn đề của chính mình. Trong quá trình này, anh ta sẽ phát triển các kỹ năng của mình một cách bất ngờ …


Hãy tin vào chính mình! Hãy chủ động và tích cực. Bạn bè, người thân và họ hàng, cha mẹ ủng hộ bạn khi bạn cần. Nói, “Tôi có thể, tôi có thể làm điều này.” Và bạn chắc chắn sẽ làm được!


Bài viết liên quan:Đọc truyện cổ tích cho bé nghe nếu bạn muốn bé thông minh

Một bộ sưu tập các câu chuyện song ngữ tuyệt vời để làm cho việc học tập trở nên thú vị cho trẻ emLivraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

28.800 đ
năm phát hành

09/2019

Biên tập viên

biên tập viên giáo dục việt nam

Biên tập viên

biên tập viên giáo dục việt nam

Kích thước

19x27cm

số trang

88

trải ra

Dịu dàng

Kỹ năng sống lớp 12
Kỹ năng sống lớp 12

Cập nhật lúc 10:02 - 12/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended