[Tải sách] Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2020

và Số Trang

313

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

313

Số Trang

313

Kích Thước

16×24 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Tải sách Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp PDF mới nhất

Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp

Tải sách Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp

Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp
 

Cuốn sách bạn nhất định phải đọc nó, nếu bạn chưa thấy tin được những con số đã được đưa ra. Hơn thế, bạn sẽ không chỉ biết lý do tại sao tôi nói bạn đã đánh mất cơ hội trên thị trường internet khổng lồ lúc này.

Bạn sẽ làm quen và nghe đến “phễu marketing”, hay các công cụ trong email marketing. Các loại phễu tiếp thị qua thư điện tử, từ đó phát triển danh sách đang có. Công cụ email marketing như một nam châm thu hút khách hàng.

Một điều tuyệt vời cuốn sách mang lại đấy chính là chỉ cho bạn cách viết một thông điệp thư điện tử, thư trả lời tự đống và đo lường hiệu suất.

Có lẽ, đây là cuốn sách duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam cung cấp những giá trị tuyệt vời và dễ hiểu nhất cho bất cứ doanh nghiệp nào theo đuổi chiến lược tiếp cận khách hàng và mang giá trị tốt nhất đến cho khách hàng của mình.

Hướng dẫn bài bản cách làm Email Marketing cho doanh nghiệp | Ultimate Guide Series
Email Marketing là cẩm nang duy nhất hiện nay hướng dẫn một cách bài bản người làm trong lĩnh vực Marketing hiểu về phễu marketing, cách lựa chọn công cụ tiếp thị và phát triển những data khách hàng tiềm năng nhất của mình. Với cuốn “Hướng dẫn bài bản cách làm email MKT cho doanh nghiệp” bạn học được cách tạo phễu chuyển đổi tiếp thị qua thư điện tử, phân khúc danh sách, viết một thông điệp thư điện tử. Bạn còn được trải nghiệm mình là người tiếp cận khách hàng tốt nhất khi tự mình xây dựng kịch bản thư, chăm sóc và đo lường hiệu quả thư.

Người nắm được xu thế thì sẽ thành công, bạn sẽ trở thành một trong những người tiên phong nếu như bạn biết áp dụng và nắm bắt cơ hội.

Cuốn sách “Hướng dẫn bài bản cách làm Email Marketing cho doanh nghiệp | Ultimate Guide Series” này bắt đầu bằng việc giới thiệu cho bạn một số điều cơ bản cần thiết nếu bạn thực sư có ý định tận dụng sức mạnh của tiếp thị qua thư điện tử. Quan trọng nhất, bạn sẽ tìm hiểu phễu marketing của Google là gì và cách tạo phễu dẫn đến chuyển đổi, có thể là bán hàng hoặc bất kỳ loại hành động chuyển đối nào khác mà bạn muốn người đăng ký hoàn thành.

Khi bạn nắm rõ những điều cơ bản, bạn sẽ học các kỹ thuật để phát triển danh sách người đăng ký, chẳng hạn như làm cho hình thức đăng ký của bạn dễ dàng truy cập và sử dụng nội dung miễn phí để khuyến khích mọi người đăng ký.
Khi bạn có một hoặc nhiêu phễu chuyển đổi, bạn sẽ học cách tự động hóa một số quy trình tiếp thị qua thư điện tử của mình để tiết kiệm thời gian và giữ cho những người đăng ký gắn bó với thương hiệu của bạn.
 
Mời các bạn đón đọc : 

Top Những Sách Về Marketing Bán Chạy Nhất Newshop
Sách Quản Lý – Kinh Doanh Nên Đọc Một Lần Trong Đời

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 8/04/2024, sách Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp được bán với giá 147.900đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp PDF

Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp MOBI

Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp EPUB

Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp full

Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hướng dẫn cơ bản về tiếp thị qua email cho doanh nghiệp

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

BizBooks

nhà văn

Susan Gunelius

năm phát hành

Năm 2020

số trang

313

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246925645

Susan Gunelius

Hướng dẫn cơ bản về tiếp thị qua email cho doanh nghiệp

Bạn nên đọc cuốn sách nếu bạn chưa nhìn thấy những con số được đưa ra. Ngoài ra, bạn sẽ không biết tại sao tôi nói với bạn rằng bây giờ bạn đã đánh mất cơ hội của mình trong thị trường internet khổng lồ.

Bạn sẽ được giới thiệu và nghe về “phễu tiếp thị” hoặc các công cụ tiếp thị qua email. Các loại kênh tiếp thị qua email mà bạn có thể sử dụng để phát triển danh sách hiện có của mình. Công cụ tiếp thị qua email như một nam châm thu hút khách hàng.

Một điều tuyệt vời về cuốn sách này là nó chỉ cho bạn cách soạn email, tạo thư trả lời tự động và đo lường hiệu suất.

Đây có lẽ là cuốn sách duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam mang lại giá trị tốt nhất và dễ hiểu nhất cho bất kỳ công ty nào có chiến lược tiếp cận khách hàng và cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Hướng dẫn Tiếp thị qua Email cho Doanh nghiệp | Series hướng dẫn cuối cùng
Email Marketing là cẩm nang duy nhất hiện nay hướng dẫn các nhà tiếp thị hiểu các luồng tiếp thị, lựa chọn các công cụ tiếp thị và phát triển dữ liệu hướng tới tương lai một cách có hệ thống. Tìm hiểu cách tạo phễu chuyển đổi tiếp thị qua email, danh sách phân đoạn và soạn email với hướng dẫn cơ bản về tiếp thị qua email cho doanh nghiệp. Bạn cũng sẽ cảm thấy rằng bạn là điểm tiếp xúc tốt nhất cho khách hàng bằng cách viết tin nhắn, duy trì hiệu quả của tin nhắn và đo lường nó.

Những người hiểu rõ xu hướng sẽ thành công, bạn sẽ là một trong những người tiên phong nếu biết vận dụng và tận dụng thời cơ.

Cuốn sách “Hướng dẫn chiến lược tiếp thị qua email cho doanh nghiệp | Bộ hướng dẫn cuối cùng này bắt đầu với phần giới thiệu về một số điều cần thiết cần thiết nếu bạn thực sự muốn khai thác sức mạnh của tiếp thị qua email. Quan trọng hơn, bạn sẽ tìm hiểu các kênh tiếp thị của Google và làm thế nào để làm cho chúng có lợi nhuận. chuyển đổi, cho dù đó là bán hàng hay một số loại hành động chuyển đổi khác mà khách hàng của bạn nên thực hiện.

Khi bạn đã thành thạo các kiến ​​thức cơ bản, bạn sẽ học các kỹ thuật để phát triển danh sách người đăng ký của mình, chẳng hạn như:
Sau khi bạn có phễu chuyển đổi hoặc các phễu, hãy tìm hiểu cách tự động hóa một số quy trình tiếp thị qua email của bạn để tiết kiệm thời gian và thu hút khách hàng với thương hiệu của bạn.

Mời các bạn đón đọc:

  • Newshop tiếp thị bán chạy nhất
  • Quản lý – Cuốn sách Kinh doanh Bạn Phải Đọc Một lần Trong Đời

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Hướng dẫn cơ bản về tiếp thị qua email cho doanh nghiệp
147.900 đồng
năm phát hành

Năm 2020

số trang

313

số trang

313

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

Hồng tước

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:47 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận